Tải Splatterhouse 3D

Link Tải Splatterhouse 3D chính thức:


Splatterhouse 3D - Trò chơi kinh dị của Namco Bandai

Trò chơi kinh dị của Namco Bandai đưa game thủ cuốn vào vòng xoáy của những pha chém giết hung ác xuất phát từ nhân vật chính.

Nội dung bản 2010 của Splatterhouse được tái sản xuất lại từ bản thứ nhất phát hành năm 1988, đồng thời có cho vào một vài chi tiết. Bác sỹ West, nhân vật đã lộ diện trong phần một, giờ đây sẽ biến thành thầy của Rick và Jennifer.
Splatterhouse 3D
Tên này sau đấy từng cử lũ lâu la cùng tên gọi Kẻ đồi bại "Corrupted" bắt cóc Jennifer và đánh trọng thương Rick, nhân vật chính của trò chơi. Rick từng tìm được chiếc mặt nạ ma quái hình đầu lâu, có năng lực biến người đeo nó thành kẻ có sức mạnh khủng khiếp. Người chơi sẽ vào vai Rick lên đường tiêu diệt mọi thế lực đen tối để giải cứu Jennifer, cùng sự giúp đỡ của chiếc mặt nạ.
Splatterhouse 3D
Phong cách gameplay trong bản remake vẫn giữ nguyên một vài nét truyền thống của Splatterhouse như chiến đấu tay hai cùng lũ quái vật hay sử dụng vũ khí tự chế (thanh gỗ, dao chặt thịt…). Ngoài ra, hệ thống chiến đấu cũng được tích hợp rất nhiểu cải tiến.
Splatterhouse 3D
Lúc đeo mặt nạ, Rick có thể dễ khuất phục đối phương bằng sức mạnh siêu phàm và xé xác bọn chúng thành đã mảnh. Không những vậy, nhân vật chính còn có năng lực phối hợp những đòn đánh thành chuỗi combo cùng sức công phá hủy diệt.

Trong các giai đoạn chơi, game thủ có thể thu thập một lượng "tinh chất" tất yếu từ kẻ thù vừa hạ gục, qua đấy unlock nhiều đòn đánh và kỹ năng mới. Một bí kíp "khủng" tích hợp cho nhân vật là Splatter Kills, có thể làm khiếp sợ bất kì kẻ thù nào.


Link Tải Splatterhouse 3D mới nhất: