Tải Spooky Runner cho Android

Link Tải Spooky Runner cho Android chính thức:

Spooky Runner là 1 game việc làm miễn phí rất hot trên Android, nơi bạn phải chạy trốn lời nguyền. Nếu ko may bị dính nên lời nguyên ma quỷ, cách duy nhất để tồn tại là đi và truyền nó thành kẻ khác trước khi thông số năng lượng cạn kiệt và bỏ mạng.
Game có tạo ra nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêu

Game có tạo ra nhân vật ngộ nghĩnh, đáng yêuSpooky Runner là 1 game việc làm nhiều game thủ rất thu hút. Bước vào game, sau khi làm xong những bước như đăng nhập tài khoản, điền nick name, game thủ sẽ được đưa tới một ngôi làng bị dính lời nguyền ma quỷ.Một kẻ hung ác nào đấy từng giáng lời nguyền "Trò chơi trốn tìm ác ma" xuống ngôi làng. Nếu như dính lời nguyền, bạn sẽ biến thành ma và bị giảm HP (thông số năng lượng). Cách duy nhất để giải lời nguyền là trước khi HP khô cạn, nên nhanh lẹ truyền lời nguyền này cho kẻ khác. Để truyền được lời nguyền và biến thành người, bạn phải đi thật nhanh, tiếp cận đối phương ở khoảng cách gần và lời nguyền sẽ tự động được truyền sang.
Video giới thiệu game Spooky Runner trên Android

Trên đường chạy, bạn sẽ gặp được vô số những vật phẩm trên đường như lọ thuốc SP hoặc rương kho báu. Nếu như uống lọ thuốc này thì bạn được phép đi bằng nút đi ở phía bên góc nên MH. Còn Rương kho báu sẽ chứa những vật phẩm giá trị nhằm giảm tốc độ đi của đối phương, tăng HP của bạn, kéo dài thời gian sống sót...Spooky Runner là 1 sân chơi trực tuyến có thể cho 4 người với tham gia vào một máy chủ và đi trên những môi trường khác nhau. Hệ thống điều khiển cũng rất dễ dàng gồm có một nút điều hướng ở bên trái MH và một nút hình người đi ở bên phải.
Nhiều chế độ chơi cho bạn chọn lựa

Nhiều chế độ chơi cho bạn chọn lựaGame có đồ họa rất đẹp mắt, mượt mà từ nhân vật cho đến cảnh quan. Tạo hình nhân vật đáng yêu, ngộ nghĩnh kết hợp với âm thanh sôi động trong suốt màn chơi mang xuất hiện cho game thủ những phút giây thư giãn và giải trí tốt nhất.
Chạy trốn lời nguyền trong những môi trường khác nhau

Chạy trốn lời nguyền trong những môi trường khác nhau

Chức năng nổi trội của game Spooky Runner trên Android

Tham gia cuộc thi đi sôi động trong một màn chơi cùng sự tham gia của tối đa 4 game thủ.
Thu thập hơn 100 nhân vật và vật nuôi.
Bạn chắc chắn có thể trốn vào bụi cây hay sử dụng những vật phẩm khác nhau để né bị dính lời nguyền ma quỷ.
Thể hiện sự kiểm soát, nhanh trí và khôn khéo của bạn trong trò chơi Spooky Runner.
Thu thập những vật phẩm trên đường chạy để tăng lợi thế

Thu thập những vật phẩm trên đường chạy để tăng lợi thếChú ý: Game cần truy cập mạng khi chơi trực tuyến với game thủ khác.Yêu cầu truy cập: Truy cập thiết bị, hình ảnh, media, những tệp và truy cập. Bạn có thể chắc chắn yên lòng bởi sự cho phép này ngoài mục đích lưu trữ dữ liệu game trong bộ nhớ ngoài thì chưa có mục đích nào khác.


Link Tải Spooky Runner cho Android mới nhất: