Tải Spring Ninja cho Android

Link Tải Spring Ninja cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Tiếp bước thành công của thể loại game trí tuệ, cha đẻ của Stick Hero lại có ý định đánh đố game thủ cùng một trò chơi khó hơn, thách thức hơn nhiều mang tên Spring Ninja. Đồ họa dễ dàng, lối chơi khó ko yếu Flappy Bird, một lần nữa Ketchapp lại có ý định gây ức chế cho game thủ khi nên tìm cách di giời anh hùng Ninja béo mầm qua sông.Ngay khi đổ bộ vào của hàng Google Play và App Store nó từng tạo phải cơn sốt cho những tín đồ game Arcade chính bởi sự dễ dàng xuất hiện khó tin. Thử thách của bạn là di giời chàng trai Ninja cùng 2 cái chân lò xo bật qua những ống đất đá được dựng sẵn để vượt qua con sông vô tận.Rất nhiều người coi trò chơi này quá khó, gây ức chế thậm chí còn được đánh giá là khó hơn cả Retry của Rovio. Bởi để khiển nhân vật ko hề dễ một chút nào. Nó đòi hỏi game thủ nên biết ước lượng khoảng cách giữa những ống. Chúng liên tiếp được thay đổi về cả khoảng cách và độ cao, làm cho game thủ ko kịp trở tay. Nhưng, game này lại ko đòi hỏi thời gian tính toán. Người chơi chắc chắn có thể dành thời gian suy nghĩ. Tuy nhiên cho dù suy nghĩ mấy mà chưa có một chút may mắt cộng cùng một chút kịp thời là bạn sẽ quay về địa điểm xuất phát. Nên nhớ game này giúp bạn nhảy nhiều cột với lúc tuy nhiên không thể bay cao quá 5 cm.
Spring Ninja cho Android
Spring Ninja
spring ninja cho android
Bạn có thể tải Spring Ninja từ link trực tiếp hay file Spring Ninja apk để chép vào thẻ nhớ. Cách chơi cũng hết sức dễ dàng: chỉ có chạm và giữ vào MH, ước lượng khoảng cách của Ninja nhảy thành ống phía trước và thả tay. Chắc chắn, lúc đầu bạn sẽ nên chết vài lần cho đế khi quen cùng tốc độ và cách di giời của nhân vật.Đồ họa và âm thanh: bên cạnh lối chơi được đánh giá là dễ dàng mà khó làm chủ, thì đồ họa và âm thanh cũng là 2 yếu tố tạo phải sự thành công của game này. Vẫn trung thanh cùng đồ họa 2D màu sắc tươi sáng, đẹp mắt, game thủ được hòa mình cùng thiên nhiên với tiếng chim hót và môi trường game thay đổi liên tiếp ko làm game thủ thấy là nhàm chán.Bạn có thể đưa Ninja chạy được qua mấy ống cống? Chia sẻ điểm cao trên Facebook, Twitter và thách thức friend trên bảng xếp hạng game.Tham khảo Video giới thiệu và chỉ bảo chơi Spring Ninja cho Android bên dưới:

Cài đặt APK:

Để cài được file APK bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Spring Ninja cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)