Tải Square Quick Pro cho Android

Link Tải Square Quick Pro cho Android chính thức:

Square Quick Pro là phần mềm chụp ảnh cực kỳ kỳ thú và tốt nhất cho bất kì người sử dụng Android nào. Square Quick Pro ko chỉ cần chức năng chụp ảnh tự sướng hoặc gửi tn hình ảnh tới Instagram cùng hàng chục biểu tượng khuôn mặt cảm xúc, mà nó còn tạo 1 hình ảnh PIP hoặc Grid photo thực sự hiệu quả.
Square Quick cùng giao diên biểu tượng khuôn mặt cảm xúc
Square Quick cùng giao diên PIP ảnh

Danh sách chức năng của ứng dụng Square Quick Pro cho Android 

Nhiều biểu tượng khuôn mặt cảm xúc khác nhau.
Nhiều hiệu ứng hình nền đẹp và bắt mắt.
Đánh dấu vào góc.
Khung ảnh và hình nền ảnh tự sướng kỳ thú và thu hút.
Được tạo ra hình nền.
HASHTAGS xinh xắn.
Tạo chữ ký trên ảnh.
Chia sẻ ảnh nhanh.
Hiệu ứng ánh sáng cho ảnh.
Square Quick cùng giao diện tách đường sáng
Square Quick cùng giao diện đánh dấu

Chi tiết những chức năng chính của Square Quick Pro cho Android 

Bạn có ý định những hình ảnh trông thật hài hước và giàu cảm xúc, ứng dụng Square Quick Pro sẽ là 1 chọn lựa hợp cho bạn. Nhờ có phần mềm này, người sử dụng có thể thêm những biểu tượng khuôn mặt cảm xúc vui, buồn,... cực kỳ kỳ thú và đáng yêu cho những hình ảnh của mình thêm phần độc đáo.Ứng dụng có nhiều hiệu ứng hình nền như: Chồng ảnh, hiệu ứng ghép mảnh,... hoặc thay đổi màu sắc hình nền từ những hình ảnh và hiệu ứng đang được tạo ra hỗ trợ người sử dụng tự do chọn lựa hình hền mình thích sử dụng. Đánh dấu 1 góc ảnh là chức năng cho phép người sử dụng thêm nhiều con dấu cùng đa màu sắc để tạo phải những hình ảnh bản quyền, nhờ đấy bạn sẽ kiếm được nhiều like hoặc tình cảm của mọi người dành cho hình ảnh của bạn hơn.Ứng dụng cũng có chức năng PIP ảnh, cùng tính năng này người sử dụng có thể tạo cho những hình ảnh của mình thêm nhiều niềm vui vẻ và bắt mắt hơn bằng việc sử dụng những khung hình mới của PIP và những hình nền thật đẹp.
Square Quick cùng giao diện ghi chữ kỹ lên ảnh
Square Quick cùng giao diện share ảnh
Bạn cũng có thể tạo ra và tự do chọn lựa những phong cách hình nền thu hút do mình tạo ra. Bởi ứng dụng giúp bạn sử dụng những hình ảnh của riêng mình chọn làm hình nền và chỉnh những vết mờ của ảnh hiệu quả.HASHTAGS là phần mềm trên những trang mạng cộng đồng, Square Quick Pro tạo ra những trang hashtag mới thực sự đẹp hỗ trợ người sử dụng lấy được nhiều lượt thích và giống cùng những trang cộng đồng khác như Instagram.Thêm hiệu ứng đường sáng cho ảnh là 1 chức năng thực sự quan trọng hỗ trợ hình ảnh của bạn thêm thu hút và tạo nhiều ngạc nhiên cùng mọi người.Ghi chữ ký vào ảnh là 1 chức năng độc đáo của ứng dụng có ích này, hỗ trợ mọi người có thể xem hình ảnh tốt nhất do chính bạn tạo ra. Mỗi khi bạn tạo ra một hình ảnh thật hài hước, là khi bạn có ý định share thật nhanh với bạn bè của mình về nó. Thấu hiểu được những mong có ý định đáng yêu đấy mà phần mềm này cho phép người sử dụng nhập ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh một cách nhanh lẹ. Bạn có thể chọn ảnh bằng việc sử dụng thư viện mặc định hoặc sử dụng camera mặc định và bất kì ứng dụng camera nào như BeautyPlus, Camera360, Line Camera, Candy Camera để share ảnh với bạn bè.


Link Tải Square Quick Pro cho Android mới nhất: