Tải StarCraft: Brood War

Link Tải StarCraft: Brood War chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)


StarCraft: Brood War - Game chiến thuật thời gian thực

StarCraft: Brood War là bản mở rộng chính thức duy nhất của game chiến thuật thời gian thực Starcraft. Game phát hành vào năm 1998 cho hệ điều hành Microsoft Windows và Mac OS, phát triển bởi sự hợp tác giữa đôi hãng game Saffire và Blizzard Entertainment.
Starcraft Brood War
Bản mở rộng này nới dài cốt truyện (thêm 3 chiến dịch mới), thêm nhiều maps mới, thêm nhạc nền, thêm những đơn vị quân mới và rất nhiều nâng cấp mới cho cả ba phe. Cốt truyện của game là phần tiếp theo của StarCraft nguyên bản đồng thời là phần kế trước của game StarCraft II. Phiên bản mở rộng Brood War được phát hành ở Hoa Kỳ vào ngày 30 tháng 11 nằm 1998.
Starcraft Brood War
Nhìn chung Starcraft Brood War được đánh giá rất tốt. Game được những nhà phê bình khen ngợi cho việc nó đc xây dựng cùng sự tò mò và đầu tư như là 1 game chân chính hơn là 1 bản mở rộng tầm thường. Ngày 31 tháng 5 năm 2007, tổng số StarCraft và Brood War từng được bán ra hơn 10 triệu bản. Game này nổi bật được ưa chuộng ở Hàn Quốc, nơi những tay chơi game chuyên nghiệp và những đội chơi game tham gia những trận đấu, được đầu tư của những nhà tài trợ và tỉ thí qua những trận đấu được truyền hình trực tiếp.Lưu ý:Link trong bài viết này là file cập nhật cho bản StarCraft 1.04 lên StarCraft 1.14Starcraft 1.18 . Nếu như nuốn cập nhật, trên PC của bạn nên có bản full của StarCraft. Hiện cũng có được bản StarCraft Brood War cho Mac.
Starcraft Brood War


Link Tải StarCraft: Brood War mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)