Tải Stela cho Android

Link Tải Stela cho Android chính thức:

Stela là 1 kho truyện tranh kỹ thuật số được tạo ra thích hợp trong việc đọc truyện dễ trên cách thiết bị di động. Tại đây, bạn sẽ được thỏa sức thưởng thức những cuốn truyện hoặc và được cập nhật thêm truyện mới hàng ngày.
Đọc truyện tranh ngay trên ĐT Android
 
Đọc truyện miễn phí và chỉ trả tiền khi quan trọng

Đọc truyện tranh ngay trên ĐT Android cùng ứng dụng độc truyện StelaStela là 1 nhà xuất bản truyện tranh kỹ thuật số mới, nổi tiếng cùng ứng dụng với tên dành cho nền tảng Android và iOS. Đây là 1 kho truyện tranh được cấu hình dành riêng có MH của smartphone, làm cho bạn ko phải zoom hoặc di giời hình ảnh mới có thể thưởng thức hết những trang truyện.Tại đây, người sử dụng sẽ được thưởng thức hàng nghìn tác phẩm đặc sắc như Rome West của tác giả Brian Wood và Justin Giampaol, Teach của Stuart Moore và Greg Scott, Inheritance của Ryan Yount, Kidman Chan và Yumiki Hong, Out with a Bang của Stuart Moore, Tony Talbert, John Heebink, Chris Marrinan và Marissa Louise... và rất nhiều hơn thế.Trong phần mềm này, người sử dụng có thể đọc truyện miễn phí những chương thứ nhất. Đương nhiên, nếu có ý định đọc toàn bộ hay tự do tìm hiểu cả kho truyện hàng nghìn cuốn, bạn sẽ nên trả phí cùng mức giá rất rẻ, chỉ $4.99 mỗi tháng. Bên cạnh đó, những truyện mới sẽ được đẩy lên ứng dụng hàng ngày, gồm có cả những chương hay thông báo về truyện cũng sẽ được cập nhật đều đặn.Nhất là hơn, Stela ko trình bày cuốn truyện theo phong cách lật trang theo bề rộng mà triển kđôi theo chiều dọc. Do đó, độc giả chắc chắn có thể thưởng thức truyện dễ bằng việc cuộn menu dọc bằng một tay. Các trang truyện được hiển thị cùng kích cỡ đồng đều và trải dọc từ trên xuống dưới mà ko phải nghe theo những có hạn như sách in.
Hàng nghìn tác phẩm truyện hoặc cho độc giả thưởng thức
 
Truyện mới được cập nhật liên tiếp
 
Các tác phẩm hoặc và 100 % bản quyền

Hàng nghìn tác phẩm truyện hoặc cho độc giả thưởng thứcĐể mang xuất hiện trải nghiệm tuyệt vời của người sử dụng, truyện tranh điện tử Stela được tạo ra có tính tương tác cao cùng MH cảm ứng. Tất cả hỗ trợ Stela biến thành một cuốn e-book truyện tranh đa dạng, phong phú và phục vụ tuyệt vời cho người đọc.
Chức năng nổi trội của ứng dụng đọc truyện Stela trên Android

100% truyện tranh gốc bản quyền, sách minh họa.
Trải nghiệm đọc truyện đốc đáo, mới mẻ trên một nền tảng mang tính cách mạng.
Truy cập vào tất cả những chương trước đây, seri mới được cho vào mỗi tháng.
Tương tác cùng những độc giả và người sáng tạo.
100 % quảng cáo miễn phí.
Chức năng mới
Fix lỗi kỹ thuật.


Link Tải Stela cho Android mới nhất: