Tải Stellar Image Converter cho Mac

Link Tải Stellar Image Converter cho Mac chính thức:

Stellar Image Converter cho Mac là 1 trong các ứng dụng mạnh mẽ hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi giữa những định dạng ảnh cùng nhau.Ngoài ra, phần mềm này còn chạy kèm cùng một giao diện dễ dàng và dễ sử dụng. Nó sẽ tự động quét Folder để tìm ra ảnh mình cần. Mọi thứ bạn phải làm tiếp theo đấy là tìm hình ảnh mà mình có ý định giải quyết và nhấn nút "Convert" được đặt trên thanh tool trên cùng.Chú ý là, Stellar Image Converter cũng chạy kèm cùng QuickView để hỗ trợ bạn xem trước ảnh bằng một cửa sổ nhỏ. Điều này sẽ thực sự có ích nếu bạn đang duyệt nội dung của một Folder trong danh bạ.
Stellar Image Converter cho Mac

Vài chức năng chính:

Công cụ chuyển đổi ảnh tất cả trong một
Stellar Image Converter giúp chuyển đổi hầu hết tệp ảnh đều đặn được sử dụng. Bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều định dạng ảnh và lưu chúng thành những định dạng khác theo chọn lựa của mình.
Chuyển đổi 34 định dạng ảnh phổ biến
Bao gồm: JPEG, JPG, JP2, BMP, PSD, PNG, XPM, XBM, PPM, PBM, PGM, TIFF, GIF, TGA, 3FR, ARW, SRF, SR2, NEF, NRW, ORF, PEF, RAF, RAW, MOS, MRW, DCR, K25, KDC, DNG, ERF, CRW, CR2 và MEF.Chuyển đổi thành 14 định dạng ảnh đầu ra
Bạn có thể chọn lựa định dạng ảnh đầu ra nào từ 14 định dạng sau: JPEG, JP2, BMP, PSD, PNG, XPM, XBM, PPM, PICT, PDF, ICNS, TIFF, GIF và TGA.Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt
Phần mềm này giúp giải quyết nhiều hình ảnh với một lúc để chuyển đổi chúng thành với một định dạng ảnh. Nhờ đó, tiết kiệm vô vàn thời gian quý báu của người sử dụng. Nhưng, nếu có ý định bạn được phép chọn lựa file để chuyển đổi.


Link Tải Stellar Image Converter cho Mac mới nhất: