Tải Steppy Pants cho Android

Link Tải Steppy Pants cho Android chính thức:

Steppy Pants là trò chơi mô phỏng hài hước và siêu hài dành cho di động. Trong game, bạn sẽ tỏ ra kỹ năng chạy bộ để điều khiển một nhân vật thực hiện những bước chạy dài ngắn khác nhau để né vật cản và di giời được quãng đường càng xa xàng tốt. 
Chạm vào MH để điều khiển nhân vật bước đi
Di chuyển qua nhiều môi trường khác nhau

Game một chạm điều khiển nhân vật xoạc chân bước chạy càng xa càng tốtNếu như nhắc xuất hiện những game một chạm hoặc và mang tính giải trí cao thì có lẽ không thể thiếu Steppy Pants. Đây là 1 game vui vẻ kết hợp yếu tố mô phỏng siêu thu hút và gây nghiện của nhà phát triển S Games Pty.Nhiệu vụ của bạn trong trò chơi cực kỳ dễ dàng, chỉ là chạm và chạm để điều khiển nhân vật trong trò chơi chạy được càng xa càng tốt. Nếu như bạn chạm nhẹ, nhân vật sẽ bước chạy bước ngắn, chạm và giữ, nhận vật sẽ xoạc chân bước thật dài.Nhưng, nên lưu ý đừng để nhân vật đạp chân lên khoảng trống giữa đôi viên gạch. Nếu như ko màn chơi sẽ kết thúc. Mỗi bước chạy sẽ được tính là 1 điểm.Nói xuất hiện đây, có lẽ bạn sẽ nghĩ là game quá dễ dàng và chả khó gì để bạn phá đảo trò chơi này. Tuy nhiên đừng chủ quan bởi hành trình chạy bộ trong Steppy Pants chả dễ như bạn tưởng tượng. Trên mỗi đoạn đường sẽ có vật cản như những khối thuốc nổ TNT làm cho bạn nổ tung xác bất kì khi nào nếu dẫm phải, xe cộ chạy lại hoặc lũ quái vật đáng sợ...
Trải qua những phút giây hài hước
Thay mới diện mạo nhân vật
Đối mặt cùng vô số vật cản

Steppy Pants là trò chơi một chạm kỳ thú và hài hước trên AndroidBên cạnh đó, ngoài việc bước chạy thật chính xác, game thủ còn kiêm luôn thử thách thu thập coin nằm rải rác trên đường. Đến một khi nào đấy khi tích đủ số coin, bạn sẽ được thay giày mới, hay một diện mạo chắc chắn khác lạ.Rất nhiều người cho hay, họ trải qua vô số cảm xúc khi chơi Steppy Pants, lúc khóc, lúc cười, lúc vui vẻ mừng, lúc bực mình. Có người lại nghĩ là, game hoặc tuy nhiên gây ức chế chả khác gì khi chơi Flappy Bird. Nhưng, do lối chơi gây nghiện, bạn sẽ không thể rời mặt khỏi MH khi tham gia vào sân chơi này.Về đồ họa, Steppy Pants có tạo ra hoạt hình đáng yêu, hài hước và đầy màu sắc. Bạn sẽ được chạy qua nhiều môi trường khác nhau như trên vỉa hè đường phố trong công viên hay chạy xuyên qua những căn phòng. Âm nhạc hài hước kết hợp cùng hiệu ứng những đoạn đường đổi màu liên tiếp đem lại sự hào hứng, kích thích game thủ.
Video trải nghiệm game Steppy Pants trên Android


Chức năng nổi trội của game Steppy Pants trên Android

Điều khiển nhân vật bước đã bước và chạy được quãng đường càng xa càng tốt bằng việc chạm tay vào MH.
Tránh những khối thuốc nổ TNT và đừng để nhân vật của mình dẫm nên những vạch ngăn cách trên đường.
Thu thập coin để thay mới diện mạo cho nhân vật.
Môi trường game liên tiếp thay đổi kết hợp với âm nhạc hài hước.
Chức năng mới của game Steppy Pants trên Android
Điều khiển nhân vật bước chạy trong khu vực ngập tràn ko khí ma quái của ngày lễ Halloween.
Chế độ chơi mới đưa game thủ vào một khu rừng ma ám Haunted Woods. Nên né xa những chiếc bẫy keo có thể dính chặt chân bạn xuống đường và lũ quái vật đáng sợ.
Mở khóa nhân vật mới là bù thấy và Reaper khi chạy sâu vào trong khu rừng để tìm hiểu.
Bổ sung đùm quần áo sói, ma cà rồng và phù thủy.
Thêm nhân vật trong máy giải thưởng như Millennial, Stickman và Dino Suit...
Chớ sợ hãi nên bước vào màn đêm và tìm hiểu thôi nào!


Link Tải Steppy Pants cho Android mới nhất: