Tải Stickers cho Telegram cho Windows 10

Link Tải Stickers cho Telegram cho Windows 10 chính thức:

Stickers for Telegram là kho sticker miễn phí đẹp mắt cho ứng dụng chat Telegram. App này sẽ mang lại cho cuộc hội thoại trên Telegram của bạn làn gió mới cực kỳ sống động và hài hước.
Các sticker mới của ứng dụng
 
Tìm sticker hàng tuyển
 
Tìm sticker phổ biến cùng Stickers for Telegram

Lựa chọn trong kho hình ảnh sticker đa dạng nhiều thể loại của Stickers for TelegramNếu như phần mềm chat Telegram Messenger là chọn lựa ưa thích mà bạn hoặc sử dụng, ngoại trừ 1 điểm duy nhất làm cho bạn ko bằng lòng là kho sticker nghèo nàn và ko được đẹp mắt lắm thì ứng dụng Stickers for Telegram sẽ mang xuất hiện làn ko khí mới cực kỳ thu hút.Stickers for Telegram là bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc giúp bạn chèn vào cuộc thoại chat trên Telegram cùng hình ảnh thực sự phong phú, từ những nhân vật trong gia đình Simpsons cho đến thú cưng hoặc các nhân vật của Star Wars. Các sticker được phân chia thành 3 mục hay bạn cũng có thể tìm dễ theo từ khóa. Các mục sticker mà phần mềm này mang đến gồm:New Stickers - những sticker mới
Top Stickers - những sticker hàng tuyển
Most Popular Stickers - sticker được sử dụng nhiều nhất
Mỗi 1 sticker trong danh bạ cũng mang xuất hiện những thông báo như lượt thích, lượt xem, số lần tải hoặc share. Để sử dụng Stickers for Telegram thì bảo đảm là trước hết bạn nên có ứng dụng Telegram Messenger trên ĐT, sau đấy có thể chèn những sticker này vào đoạn chat dễ. Từ hình Pokemon, Taylor Swift cho đến chú bọt biển SpongeBob hoặc vô vàn hình ảnh dễ thương khác, Stickers for Telegram sẽ mang đến thế giới chat đẹp mắt và sống động hơn cho ứng dụng chat Telegram của bạn.
Chức năng chính của ứng dụng Stickers for Telegram

Hàng trăm sticker nhiều thể loại cho ứng dụng chat Telegram.
Các sticker mới được thêm hàng ngày.
Thích, share, tìm sticker mà mình ưa thích.
Tìm sticker theo những mục hay theo từ khóa.
Được cung cấp miễn phí hoàn toàn.
Gói mua trong ứng dụng để xóa bỏ quảng cáo $0.99.


Link Tải Stickers cho Telegram cho Windows 10 mới nhất: