Tải Stickman Downhill Motocross cho iOS

Link Tải Stickman Downhill Motocross cho iOS chính thức:

Stickman Downhill Motocross cho iOS là trò chơi đua xe địa hình kiểu người que vô cùng thu hút trên iPhone/iPad, mang lại cho bạn trải nghiệm tốc độ cực kỳ thu hút.
Đua xe địa hình
Game về đề tài người que chưa bao giờ hạ nhiệt đối cùng nhà làm game và cả game thủ. Những trò chơi xoay quanh Stickman nhiều vô tận và luôn được lòng game thủ game. Vậy bạn từng thử qua Stickman Downhill Motocross cho iOS chưa? Nếu như bạn từng là từng trải nghiệm vô số những trò chơi ảnh hưởng xuất hiện Stickman mà chưa đã chơi Stickman Downhill Motocross cho iOS thì quả là thiếu sót.
Bay vút lên ko trung
Stickman Downhill Motocross cho iOS là trò chơi người que lái xe địa hình vô cùng hài hước và thu hút, có được hơn 10 triệu lượt tải nói từ ngày ra mắt. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm lái xe moto địa hình việc làm nhịp độ nhanh siêu chân thực trên những địa hình địa thế hiểm trở tuy nhiên tốt nhất.
Chinh phục những con dốc thẳng đứng
Stickman Downhill Motocross cho iOS cung cấp hơn 15 loại xe cho bạn chọn lựa, gồm có Dirt Bikes, Race Bikes, Quads, Tanks và thậm chí cả xe động cơ lớn và xe đua đi bằng năng lượng hạt nhân. Nói xuất hiện đua xe địa hình thì không thể nào điều khiển xe trên những con đường phẳng phiu, êm đềm được. Trong Stickman Downhill Motocross cho iOS, bạn sẽ được thỏa sức điều khiển tốc độ trên những đoạn đường nằm sâu trong cánh rừng già, lên núi, xuống đèo và rất nhiều hơn nữa. Bạn có thể thi đấu với bạn bè trong những giải đấu xếp hạng nổi bật, share video gameplay của bạn và xem kỹ năng đua xe của những game thủ khác trên toàn thế giới qua video.
Thử sức mình trên những đường đua rủi ro
Là một người kém thích phiêu lưu mạo hiểm và đua xe moto địa hình thì bạn ko phải bỏ qua trò chơi thu hút như Stickman Downhill Motocross cho iOS. Game có nền đồ họa 2D được tạo ra bằng tay đẹp mắt kết hợp cùng âm thanh chân thực, bảo đảm sẽ cho bạn khoảng thời gian kỳ thú và thư giãn.
Chức năng chính của Stickman Downhill Motocross cho iOS

Phong cách đồ họa đẹp mắt và độc đáo.
Hơn 80 đường đua được tạo ra tốt nhất.
Hơn 15 mẫu xe được tạo ra siêu chân thực: Dirt Bikes, Race Bikes, Quads, Tanks và thậm chí cả xe động cơ lớn và xe đua đi bằng năng lượng hạt nhân.
Âm thanh, vận hành như thật.
Các vị trí, địa điểm đua xe khác nhau: từ rừng xuất hiện đồi núi, đêm và ngày…
Nhận thành tích cho những cú nhào lộn nổi bật.
Trực tiếp cạnh tranh với bạn bè và những game thủ khác và leo lên địa điểm cao nhất trong bảng xếp hạng và chinh phục những giải đấu thu hút.
Trực tiếp quay video chơi game và share với bạn bè trên Facebook, YouTube hay Twitter cho iOS.
Điều khiển bằng nút hay nghiêng thiết bị.
Tích hợp chức năng quay video và share video.
Hỗ trợ MFI Game Controllers.


Link Tải Stickman Downhill Motocross cho iOS mới nhất: