Tải Stickman Ghost: Ninja Warrior cho Android

Link Tải Stickman Ghost: Ninja Warrior cho Android chính thức:

Trở thành huyền thoại ninja stickman cùng những trận chiến người que khốc liệt trong trò chơi Stickman Ghost. Với thanh kiếm và chiếc cung trong tay, anh ấy stickman sẽ tiêu diệt tất cả bè lũ kẻ thù gớm ghiếc và cả tên trùm ác quỷ.
Các skill chiến đấu độc đáo

Các skill chiến đấu độc đáoStickman Ghost (tên tiếng Việt là Bóng ma chiến binh Stickman) là 1 game có sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố nhập vai, việc làm chặt chém và người que. Game có chứa nhiều loại vũ khí như kiếm, cung, rìu và biến game thủ thành một ninja xuất chúng.Với những kỹ năng và trang thiết bị trong tay, stickman sẽ được đưa tới thế giới người que và chiến đấu cùng những kẻ thù với con boss trong trận chiến khốc liệt.
Nâng cấp vũ khí, chinh phục nhiệm vụ

Nâng cấp vũ khí, chinh phục nhiệm vụVào một đêm trăng tròn ở vương quốc thời trung cổ, toàn bộ thế giới của stickman bị thế lực hung ác xâm chiếm và nhấn chìm trong bể máu. Lúc đấy, Bóng ma chiến binh người que - một anh hùng sở hữu sức mạnh của thần linh do được tạo ra từ máu của những con rồng và lửa - cố gắng cứu lấy vùng đất, giải cứu người dân trong vương quốc.Sự bực mình của vị anh hùng này từng được đẩy lên mức cao nhất. Cuộc hành trình tìm lại hòa bình cho toàn bộ vùng đất và cứu thế gới bắt đầu.
Đối đầu cùng những con boss khủng khiếp

Đối đầu cùng những con boss khủng khiếpThử thách của bạn là nên hỗ trợ anh ấy stickman sử dụng kỹ năng hợp lý, tạo ra những combo đẹp mắt và kiếm tiền thật nhanh để nâng cấp vũ khí, thu thập vật phẩm và tiêu diệt tất cả kẻ thù.Nên chiến đấu bởi vì công lý và tiêu diệt cái ác và biến thành một người que huyền thoại.
Vô số maps khác nhau cho bạn chiến đấu

Vô số maps khác nhau cho bạn tham chiến
Chức năng nổi trội của game Stickman Ghost cho Android

Các chức năng vật lý chiến đấu y như thật, những phong cách chết cực kỳ khó đỡ và hài hước.
60 level bản đồ khác nhau như: hẻm núi, vùng vịnh, rừng âm u, TP Paris cùng hàng ngàn nhiệm vụ tăng dần cùng lượng Dmg khủng khiếp.
Âm thanh tuyệt đỉnh, hiệu ứng võ thuật công phu thực sự hợp cùng thể loại game người lớn cực kỳ mạnh mẽ tạo ra một game đọ sức cực kỳ thu hút.
Combo phong phú cùng hàng chục loại vũ khí khác nhau trong giới võ lâm truyền kỳ như gậy thiếu lâm tự, kiếm võ đang, vuốt ngũ độc, đao minh giáo, cung dương gia, đao quan vũ tạo lên một game lôi cuốn đến tùng chi tiết.
Lối chơi cuốn hút cùng huyền thoại stickman đứng trước liên minh stick phản bội.
Truyền thuyết về một chiến binh ninja người que lừng lẫy trong võ lâm đánh cược sinh mạng mình cùng tử thần. Ai sẽ từng là viết tiếp truyền kỳ về người anh hùng stickman này? Người đấy có thể là chính bạn. Nên đứng lên bảo vệ vương quốc của bạn trước những mối đe dọa rủi ro từ bên ngoài.
Đồ họa game lộng lẫy

Đồ họa game lộng lẫy
Chức năng mới
Fix lỗi những món quà được nhận.
Fix lỗi ko vào được game.


Link Tải Stickman Ghost: Ninja Warrior cho Android mới nhất: