Tải Stickman Revenge 3 cho iOS

Link Tải Stickman Revenge 3 cho iOS chính thức:

Stickman Revenge 3 cho iOS là trò chơi thuộc thể loại Endless Run nằm trong series Stickman Revenge xuất hiện từ nhà phát triển Zommob Game Studio, mang xuất hiện cho bạn trải nghiệm game từng mắt từng tay hơn những phần trước đó.
Hệ thống nhân vật mới
Đối cùng ai ưa thích thể loại game thoải mái, tươi cười tuy nhiên lại đầy sự kịch tính và kỳ thú thì những trò chơi về anh hùng người que là chọn lựa cao nhất để trải nghiệm. mtaive.com sẽ giới thiệu cho những bạn một bản mới trong series Stickman Revenge có tên Stickman Revenge 3 cho iOS, hứa hẹn mang xuất hiện cho bạn trải nghiệm tốt nhất hơn nữa so cùng những bản trước của nó.
Hệ thống thú cưng
Stickman Revenge 3 cho iOS vẫn xoay quanh hành trình đi bất tận của chàng trai Stickman. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình nhảy, bật cao để thu thập vàng và diệt trừ tất cả những kẻ thù phía trước bằng những nhát kiếm sắc lẹm và những tuyệt kỹ đẹp mắt. Bên cạnh đó, bạn ko chỉ nên tiêu diệt mọi quái vật cùng nhiều hình dạng và phương thức tấn công khác nhau trên đường chạy mà còn nên đối đầu cùng đội quân boss rủi ro.
Thu thập vàng và diệt quái
Stickman Revenge 3 cho iOS có sự cải tiến khá nhiều về gameplay và đồ họa so cùng Stickman Revenge 2 cho iOS. Vẫn được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D, lần này bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh sắc nét và chất lượng cao hơn. Các màu sắc có sự tương phản cao hấp dẫn sự lưu ý của game thủ ngay lập tức.
Đồ họa chất lượng cao
Lột tả một thế giới ngự trị bởi bóng tối, nhà phát triển từng sử dụng những gam màu trầm tạo phải ko khí đầy ma mị và u ám, tuy nhiên lại thực sự đẹp mắt và hấp dẫn. Bên cạnh sự cải tiến về đồ họa, Stickman Revenge 3 cho iOS cũng được cho vào một vài chức năng và nhân vật mới tạo trải nghiệm chơi game mới mẻ cho những game thủ.
Chiến đấu chống lại kẻ thù

Chức năng mới của Stickman Revenge 3 cho iOS

Hệ thống nhân vật được nâng cấp
Stickman Revenge 3 cho iOS có 3 nhân vật stickman kiểu khác nhau là Trường Kiếm, Song Kiếm và Trọng Kiếm. Mỗi nhân vật có chức năng chiến đấu của riêng mình và sử dụng vũ khí và súng khác nhau, mang xuất hiện trải nghiệm chắc chắn mới cho game thủ.Đồ họa tiến lên một cấp độ khác
Tiếp tục sự thành công của hình ảnh Stickman Revenge cũ, bản mới sẽ gây ấn tượng bởi màu sắc tương phản và sống động, hấp dẫn game thủ cùng đã chi tiết.
Hệ thống thú cưng phong phú
Với Stickman Revenge 3 cho iOS, những anh hùng từng được trang bị hệ thống Pet chưa đã có trên Stickman Revenge 2. Các loại thú cưng gồm có: thiên thần, bóng ma, chó, lợn và bươm bướm sẽ hỗ trợ tăng điểm và phần thưởng và tiền vàng. Chúng cũng là những chiến binh tốt nhất.Kỹ năng
Hệ thống kỹ năng độc đáo cho đã nhân vật. Các kỹ năng hỗ trợ stickman và chiến binh stickman tăng sức mạnh gấp nhiều lần và quét sạch kẻ thù chỉ trong nháy mắt. Các chiến binh cũng có thể sử dụng súng Stickman để diệt quái nhanh hơn.Hệ thống boss tàn ác chưa đã có
Trong Stickman Revenge 3, Stickman và những chiến binh Stickman ko chỉ đối đầu cùng quái vật ở nhiều hình dạng và có những cách tấn công khác nhau mà còn nên diệt trừ những tên trùm rủi ro nhất trên thế giới cùng sức mạnh ko tưởng.


Link Tải Stickman Revenge 3 cho iOS mới nhất: