Tải Sticky Password cho Android

Link Tải Sticky Password cho Android chính thức:

Sticky Password cho Android là trình quản lý mật khẩu và ví điện tử bảo mật mạnh mẽ, miễn phí tuy nhiên cũng thực sự dễ dàng dành cho ĐT và máy tính bảng Android.Bảo vệ mật khẩu thuộc về việc những giải pháp tin cậy và từ đám mây. Đấy chính là lý do tại sao Sticky Password đc xây dựng bởi một đội công nghệ bảo mật cao nhất, mang lại và duy trì bảo mật cho những giải pháp diệt virus lớn nhất, phổ biến nhất. App này sẽ mang lại những ý tưởng mang tính cách mạng, chung cùng năng lực bảo mật đáng tin cậy cho dữ liệu nhạy cảm - người sử dụng có thể đồng bộ dễ dàng và nhanh lẹ qua dịch vụ đám mây.Quản lý mật khẩu dễ và bảo mật, truy cập chúng nhanh lẹ bất kì lúc nào quan trọng. Sticky Password cho Android giúp bạn đăng nhập vào ngẫu nhiên website nào một cách tự động.
Sticky Password cho Android

Trình quản lý mật khẩu duy nhất cùng cửa sổ nổi:

Tận dụng lợi ích của chức năng Floating Sticky Window cho phép người sử dụng copy và paste thông báo cho ngẫu nhiên ứng dụng Android khác - tất cả từ cơ sở dữ liệu từng được đồng bộ mà chỉ bạn mới có quyền truy cập.
Chú ý khi sử dụng Sticky Password cho Android.

Để có thể trải nghiệm đầy đủ những chức năng đồng bộ hóa, người sử dụng sẽ nên tạo một tài khoản Sticky ở lần sử dụng thứ nhất.
Việc sử dụng bản cho Android là miễn phí hoàn toàn và những chức năng sao lưu đám mây và đồng bộ có mức phí 19,99USD cho 1 người sử dụng/1 năm sau khoảng thời gian 30 ngày sử dụng thử.
Do trình duyệt riêng của Android ko cho phép tích hợp add-ons, tính năng của Sticky Password được cung cấp trong trình duyệt riêng hay qua Floating Sticky Window.

Thông tin chung:

Dữ liệu của bạn sẽ luôn được mã hóa và chỉ cần Master Password - mật khẩu chủ - mới có thể mở khóa chúng.
Đội ngũ lập trình viên của ứng dụng sẽ ko truy cập dữ liệu của người sử dụng - tất cả mật khẩu sẽ được mã hóa ngay trên thiết bị.
Mã hóa cấp độ cao nhất AES-256.
Quản lý toàn diện về thiết bị nào có thể đồng bộ qua cổng web StickyPortal.
Khả năng tăng tốc mở khóa bằng việc thêm mã PIN bảo vệ thay bởi vì chỉ nhập mật khẩu chủ.
Thiết lập tùy chỉnh lúc nào và bao giờ được quyền đồng bộ cơ sở dữ liệu.

Quản lý tài khoản Web

Tất cả mật khẩu và đăng nhập trong một mật khẩu an toàn và chỉ mình bạn biết.
Trình duyệt Sticky được tích hợp sẵn để người sử dụng đăng nhập trực tiếp vào website bằng tính năng tự động nhập.
Cửa sổ Floating Sticky Window mang tính cách mạng để copy và paste thông báo đăng nhập vào trình duyệt ưa thích.

Đăng nhập vào ứng dụng Android bằng App Accounts

Chỉ Floating Sticky Window mới có năng lực nổi thông báo trên những trường ở ngẫu nhiên thiết bị nào và đăng nhập nhanh lẹ, bảo mật vào những ứng dụng.

Bookmarks

Sở hữu trình bookmark ở ngẫu nhiên nơi nào, dù là trình duyệt nào chạy chăng nữa.

Nhận diện

Lưu trữ thông báo riêng tư như chỗ ở, tên, sđt, ID, số thẻ tín dụng, mã Pin và vô vàn thông báo khác, cơ sở dữ liệu được mã hóa AES-256 và sử dụng Sticky Password như một chiếc ví an toàn.

Secure Memos

Sticky Password ko chỉ là trình quản lý password và nhập form thông thường. Lượng dữ liệu người sử dụng có ý định bảo vệ sẽ ko bị hạn chế. Bất kỳ ghi chú hay thông báo riêng tư nào cũng đc lưu trữ trữ, mã hóa, đồng bộ an toàn cùng những thiết bị khác bằng Secure Memos.
Sticky Password cho Android

Các chức năng chính:

Nhanh chóng điền vào những form
Sticky Password sẽ hoàn thiện những form dài nhất cho bạn một cách tự động. Không phải mất thời gian đăng nhập mỗi lần mua sắm trực tuyến hay download - một khi từng lưu lại thông báo của mình vào trình quản lý mật khẩu, bạn được phép lấy lại nó ngay lập tức trên ngẫu nhiên thiết bị nào khi cần.Sticky Password cũng sẽ bảo vệ người sử dụng khỏi keylogger và những loại malware nghe lén khác. Nếu như ko nhập thông báo vào form mình cần, ko ai có thể ăn trộm chúng. Một sự bảo vệ toàn diện cho danh tính riêng tư.Tự động đăng nhập
Với tất cả những gì người sử dụng từng làm trên mạng, sẽ là 1 thách thức khi nên tạo và ghi nhớ mật khẩu cho những trang hoặc ứng dụng ưa thích hay sử dụng - dù đấy là email, trang mạng cộng đồng, trang mua sắm, ngân hàng, tạp chí hoặc những loại hình khác.Với Sticky Password, chỉ có một lần kích để ghi lại những trang web và ứng dụng ưa thích. App này sẽ nhận diện nơi mật khẩu được bảo vệ, đăng nhập tự động cho người sử dụng dù đang sống ngẫu nhiên thiết bị nào. Nó được tích hợp trực tiếp vào trình duyệt, thực sự tiện ích và bảo mật.Phải nhớ một mật khẩu
Mật khẩu chủ của bạn sẽ là mật khẩu duy nhất phải nhớ - phần còn lại Sticky Password sẽ thực hiện nốt. Nếu như có được mật khẩu sẵn, chỉ có nhập chúng khi cài đặt ứng dụng. Bên cạnh đó, bất kì lúc nào cần mật khẩu mới, Sticky Password sẽ tự động tạo giúp.Không chỉ vậy, người sử dụng có thể sắp xếp mật khẩu theo cách mình muốn. Không còn nên tìm mật khẩu mình cần cho trang web nào đấy nữa - nó sẽ nằm ngay trong tầm tay (và ẩn mình khỏi những con mắt soi mói).Bảo mật cao nhất
Sticky Password sẽ tạo mật khẩu mạnh nhất có thể và lưu trữ chúng cùng nhiều tầng bảo vệ. Cơ sở dữ liệu quản lý mật khẩu sẽ được mã hóa cùng những thuật toán mã hóa mạnh mẽ, gồm có mã hóa chuẩn AES.Đăng nhập và điền form tự động bảo đảm keylogger sẽ không thể hack mật khẩu và thông báo cần thiết khác của bạn. Thiết kế bảo mật của ứng dụng sẽ giữ cho thông báo được an toàn, ngay cả khi ở trên đám mây.Hỗ trợ tất cả những thiết bị
Sticky Password giúp Windows, iPhones, iPads, và những thiết bị Android; giúp cho Mac cũng đang được cân nhắc. Cho dù bạn đang sống đâu hoặc sử dụng thiết bị nào, tất cả mật khẩu và và thông báo riêng tư sẽ chỉ cách một lần chạm.Một Sticky Password Cloud license sẽ hỗ trợ bạn quản lý mật khẩu trên tất cả những thiết bị mình đang sử dụng. Đồng bộ giữa chúng sẽ được thực hiện trên đám mây, vậy phải sẽ chỉ mất vài giây để mọi thứ được cập nhật.Bạn còn chờ đợi gì nữa?
Tải ngay bản sử dụng thử miễn phí trong vòng 30 ngày, đầy đủ tính năng của Sticky Password. Người sử dụng sẽ thấy là ấn tượng cùng phần mềm này. Sau 30 ngày sử dụng thử, chức năng đồng bộ ko còn và bạn sẽ bị hạn chế trong vòng 15 tài khoản.StickyPassword Pro được cung cấp theo dạng năm cùng mức phí chỉ $19.99 cho tất cả những thiết bị.Hỗ trợ những ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Nhật Bản, Séc.
Sticky Password cho Android bản mới cập nhật:

Thêm giúp tiếng Nga.
Cải thiện cài đặt PIN Protection và GUI (bàn phím số).
Cải thiện hoạt động của ứng dụng trong trường hợp thực hiện việc làm Delete All data.
Cố định URL trong hộp thoại Add New Web Account.
Ổn định và vá lỗi nhỏ.


Link Tải Sticky Password cho Android mới nhất: