Tải Stilland War HD cho Android

Link Tải Stilland War HD cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Stilland War HD cho Android là 1 trò chơi nhập vai phiêu lưu thu hút, đưa game thủ bước chân vào một thế giới thần kỳ nơi tất cả chiến binh nên đấu tranh để sinh tồn.Do tính chất của mình phải Stilland War HD chỉ hợp cho game thủ thuộc lứa tuổi thanh thiếu niên trở lên.Trên thực tế, game này có những đặc tính tương tự một trò chơi MMORPG - game nhập vai trực tuyến nhiều game thủ. Do đó, để có thể chơi game, bạn nên truy cập thiết bị Android của mình cùng Internet. Đồng thời, khi mới bắt đầu tham gia game, game thủ được yêu cầu tạo một tài khoản, có thể sử dụng những tài khoản mạng cộng đồng như Facebook hay Google+.Lúc hoàn tất những thủ tục quan trọng thì bạn phải ngồi chờ đợi và tận hưởng cảm giác mạnh tuy nhiên cực kỳ giải trí mà Stilland War HD mang lại.
Stilland War HD cho Android
Gia nhập game này là bạn có được cơ hội xuất hiện thăm vùng đất Stilland bí mật, nơi bạo loạn từng nổ ra từ lâu và chưa nhìn dấu hiệu chấm dứt. Để có thể tồn tại, game thủ chỉ còn cách chiến đấu. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu nhiều bí mật tại vùng đất này. Đồng thời, trong một môi trường hỗn loạn như thế, game thủ cũng cần sử dụng vũ khí một cách tối ưu và cần tích trữ ngọc và đá quý cẩn trọng để có tiền mua những vật phẩm quan trọng.Bên cạnh đó, một yếu tố cần thiết khi nhắc xuất hiện dòng game MMORPG là đánh theo đội. Bạn có thể hợp lại cùng những game thủ khác để hình thành một đội chơi. Việc có đồng đội bên cạnh trong suốt chuyến chạy tìm hiểu miền đất Stilland sẽ hỗ trợ game thủ thấy là yên lòng và có động lực chiến đấu hơn vô vàn.
Stilland War HD cho Android
Nhất là, Stilland War HD còn giúp một chức năng độc đáo mà chỉ nhìn trong những game trực tuyến chơi trên PC, đấy là cho phép game thủ kết cặp/kết hôn cùng một game thủ khác. Điều này hỗ trợ trò chơi này vượt xa hơn một trò chơi ảo, hỗ trợ game thủ vẫn còn những trải nghiệm thực tế như trong một thế giới thực vậy.Đồ họa trong Stilland War HD có thể kể là 1 điểm hấp dẫn game thủ rất tốt. Các nhân vật, bối cảnh trong trò chơi được tạo ra một những tỉ mỉ và đẹp mắt. Đồng thời, những hiệu ứng chuyển động khi chiến đấu, hiệu ứng ánh sáng trong những cuộc đối đầu đều được khắc họa rất rõ nét, tạo cảm giác rất mượt và sống động.Nếu như là fan của những dòng game nhập vai chiến đấu thì bạn còn chờ đợi gì nữa mà ko cài đặt Stilland War HD trên thiết bị Android của mình.
Stilland War HD cho Android

Vài đặc điểm nổi trội của Stilland War HD cho Android:

Cốt truyện thu hút:
Trong miền đất Stilland, những sinh vật huyền thoại - rồng, từng tỉnh dậy từ giấc ngủ vùi ngàn năm của chúng. Sự kiện này làm cho những Elemental biến thành hỗn loạn và rơi vào bóng tối. Kết quả là 1 cuộc chiến đang sẵn sàng diễn ra. Đột nhiên rơi vào một thế giới như thế, bạn sẽ làm gì? Nên tải Stilland War HD về ĐT hay máy tính bảng Android và tìm ra câu trả lời cho riêng mình.Các màn chiến đấu thu hút:
Trong game này, bạn sẽ chiến đấu trực tiếp cùng những game thủ trực tuyến khác. Hai bên sẽ lần lượt ra đòn, đội chơi nào hết nhân vật trước sẽ thua cuộc và phần thắng sẽ giành về những người còn đứng vững.Ngoài ra, game thủ còn được phép sử dụng những câu bùa chú rủi ro để mang tử thần xuất hiện cho đối thủ của mình.Chinh phục và tìm hiểu miền đất Stilland:
Người chơi sẽ có cơ hội với đồng đội của mình rong ruổi trên những chuyến phiêu lưu xuyên suốt miền đất Stilland. Bạn sẽ có cơ hội gặp mặt những sinh vật chỉ cần trong truyền thuyết và những tiểu thuyết giả tưởng: chằn tinh khổng lồ, yêu tinh bí mật, hiệp sĩ bóng ma, những gã pháp sư dở hơi rồ và vô vàn nhân vật khác.
Dùng thẻ bài biến hình:
Người chơi có thể sử dụng những thẻ bài Morph nổi bật này để hóa thân thành yêu tinh, quái vật Orc, những kẻ bất tử, gã khổng lồ, rồng và rất nhiều sinh vật khác nữa.Hỗ trợ nhiều chế độ chơi:
Bạn có thể một mình chinh phục thế giới ảo này hay gia nhập với những chiến binh khác: kết bạn mới, đối đầu cùng kẻ thù, đánh theo đôi... Ngoài ra, Stilland War HD còn giúp nhiều cách thức tương tác như chat chit, chuyện trò, gửi thư mời gia nhập đội chơi...Đánh đại boss:
Tham gia đại hội võ lâm để hỗ trợ chiến binh của mình biến thành mạnh mẽ hơn để đối tượng tận cùng mà những game thủ có thể với nhau đánh bại đại boss trong trò chơi.
Cập nhật trong Stilland War HD bản mới nhất:

Tối ưu hóa cốt truyện.
Hiện phần thiệt hại khi chiến đấu.
hiện phần thưởng sau mỗi chuyến chinh phục.
Tối ưu hóa thao tác khi thêm và đánh dấu friend.
Đăng nhập hàng ngày để nhận phần thưởng kỳ thú.

Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).


Link Tải Stilland War HD cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)