Tải StockPoint cho Sony Ericsson

Link Tải StockPoint cho Sony Ericsson chính thức:


StockPoint for Sony Ericsson

StockPoint là 1 ứng dụng cho phép người sử dụng theo dõi thị trường chứng khoán từ nhà của mình. StockPoint Pro sẽ cung cấp cho bạn một danh bạ những cổ phiếu để bạn chọn chính xác, đánh giá, dự đoán, và khuyến nghị.

StockPoint Pro sẽ cung cấp cho bạn những tín hiệu kinh doanh hàng ngày mua và bán. Mỗitín hiệu được tính bằng việc sử dụng một loạt những giá mạnh, khối lượng,và chỉ dẫn tài chính (Stochastic, MACD, Moving Averages, Candlesticks, P& F, OBV, PEG, etc). Bạn có thể chọn lựa đầu tư, kinh doanh theo cách của mình (dài hạn, ngắn hạn, hay theo ngày).

StockPoint Pro sẽ tự động quét và phân tích thị trường đầu tư chứng khoán
(có thể) tuyệt vời cho bạn. Trong vài giây, nó sẽ cung cấp cho bạn một danh bạ đầy đủ nhất của thị trường mua và bán cùng những khuyến nghị.
Vài tiện ích của StockPoint:- Whatch: StockPoint Pro sẽ tự động theo dõi và phân tích ngẫu nhiên cổ phần mà bạn chọn lựa trên một cơ sở hàng ngày.

- Đồ thị: StockPoint sẽ xây dựng một biểu đồ chuyên nghiệp cho mỗi cổ phiếu mà bạn tra cứu.

- Báo cáo: StockPoint sẽ cung cấp cho bạn một báo giá cổ phần chi tiết, thống kêhiện đại, và cập nhật hồ sơ cho đã cty mà bạn tra cứu.

- Thị trường: StockPoint hiện giúp 18 thị trường trên toàn thế giới: Mỹ, Canada,Argentina, Australia, Áo, Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Israel, Ý,Malaysia, Mexico, New Zealand, Na Uy, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha,Vương quốc Anh

- Dữ liệu cty: StockPoint sẽ cung cấp cho bạn một cơ sở dữ liệu toàn cty. Bạn có thể tra cứu ngẫu nhiên biểu tượng cổ phiếu theo tên và / hay công nghiệp.


Link Tải StockPoint cho Sony Ericsson mới nhất: