Tải STOPzilla AntiVirus

Link Tải STOPzilla AntiVirus chính thức:

STOPzilla AntiVirus là 1 phần mềm diệt virus, chống lại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hay những mối đe dọa gây rủi ro cho máy tính. Tỷ lệ tìm ra virus của nó cực cao, đạt xuất hiện chắc chắn là 100 %.Download Avira Free AntivirusDownload AVG AntiVirus FreeDownload Bkav HomeDownload Avast Free AntivirusDownload CMC Antivirus
STOPzilla AntiVirus
Download STOPzilla AntiVirus để bảo vệ tối đa cho máy tính của bạnPhần mềm diệt virus này chạy kèm cùng giúp cho chế độ bảo vệ thời gian thực, nhiều chế độ quét và xóa bỏ những mối đe dọa. Thêm nữa, nó có thể xác định và xóa bỏ những rootkit trước khi chúng xâm nhập và lây nhiễm trên PC.
Những lợi ích chính khi sử dụng STOPzilla AntiVirus

  Bảo vệ dữ liệu riêng tư, hỗ trợ ngăn ngừa ăn trộm thông báo riêng tư.
  Quét dữ liệu và ngăn bớt tất cả virus và phần mềm độc hại mà nó tìm ra.
  Bảo vệ người sử dụng trước những mối de dọa trực tuyến và ngoại tuyến cùng tỷ lệ tìm ra và tốc độ quét thực sự cao.
  Xóa bỏ những bối đe dọa ko được xác định bởi những phần mềm diệt virus khác.
  STOPzilla AntiVirus
  Chế độ quét nhanh của STOPzilla AntiVirus
  Vài chức năng của STOPzilla AntiVirus

  Giao diện dễ dàng:
  STOPzilla AntiVirus có một giao diện ấn tượng, cùng một bảng điều khiển cùng những tiện ích chống virus có thể chỉnh sửa.Có một chút nhược điểm gây khốn khó cho người sử dụng mới khi thiết lập những chỉ số cấu hình đấy là ứng dụng chưa có mục trợ giúp thông thường. Trong trường hợp cần sự trợ giúp, bạn được phép yêu cầu giúp đỡ kỹ thuật. Tooltips cũng được hiển thị những lúc bạn di giời con trỏ chuột qua một chức năng cụ thể.Chế độ bảo vệ thời gian thực và những phong cách quét:
  Chế độ bảo vệ thời gian thực đc xây dựng để tự động xác định và xóa bỏ virus trước khi chúng giành quyền kiểm soát máy tính của bạn. Người sử dụng có thể chọn những vùng phải được bảo vệ trong thời gian thực, chả hạn như Internet Settings, System Startup, Shell Options, Windows Logon, Trojans, Execution, và INI file Mapping.STOPzilla AntiVirus gồm có 5 phong cách quét: Quick, Intelligent, Full, Custom, và Scheduled. Trong số này, chế độ quét nhanh (Quick) là phong cách quét nhanh nhất và có thể sử dụng để tìm virus trong những nơi phổ biến nhất của máy tính. Chế độ quét đầy đủ (Full) cho phép kiểm tra toàn bộ máy tính một cách kỹ lưỡng để tìm ra những mối đe dọa. Chế độ quét tùy chỉnh (Custom) cho phép chọn lựa vị tri có ý định kiếm tra virus. Người sử dụng cũng có thể chủ động lên lịch quét vào thời gian tùy chỉnh của những ngày trong tuần.
  STOPzilla AntiVirus
  Các thiết lập trong STOPzilla AntiVirus
  Các thiết lập của ứng dụng:
  STOPzilla AntiVirus có thể tự động cập nhật những định nghĩa virus, bảo tồn năng lượng pin, hiển thị những thông tin khi tìm ra những mối đe dọa, sử dụng Direct3D để hiển thị những thành phần giao diện người sử dụng, và kích hoạt chế độ chơi game để tắt thông tin và quét theo lịch trình.Các tùy chỉnh quét:
  Bạn có thể tùy chỉnh những các giai đoạn quét bằng việc khiến ứng dụng tìm rootkit, sử dụng ít tài nguyên hệ thống hơn và tự động cập nhật những định nghĩa virus trước khi chế độ quét hệ thống được kích hoạt.Hơn nữa, STOPzilla AntiVirus cho phép quét bên trong những file nén, tìm những chương trình ko ưng ý (PUP) hay những mối đe dọa nguy cơ thấp, tự động làm sạch virus mà ko cần đưa ra chọn lựa để giải quyết. Nó cũng quét những cookie và những thiết bị lưu trữ di động.STOPzilla AntiVirus giúp danh bạ bỏ qua và danh bạ này hay xây dựng cùng phần mở rộng được quét trong chế độ quét khôn khéo.Bảo vệ email:
  Một mô-đun bảo vệ nổi bật được nhúng vào STOPzilla AntiVirus hỗ trợ bảo đảm bảo đảm là virus không thể xâm nhập vào máy tính bằng Outlook, Outlook Express hoặc ngẫu nhiên ứng dụng thư điện tử nào khác. Bạn có thể kích hoạt chế độ chống lừa đảo và lọc thư rác cho thư điện tử đối cùng POP3.
  STOPzilla AntiVirus
  Chức năng bảo vệ thư điện tử của STOPzilla AntiVirusHiệu suất:
  Là 1 trong các cơ sở dữ liệu virus và phần mềm độc hại rộng lớn nhất trong ngành, STOPzilla AntiVirus quét sâu hơn và triệt để hơn những ứng dụng bảo mật khác. Nó tìm và xóa bỏ những mối đe dọa mà những phần mềm khác ko tìm ra. Trong thử nghiệm của West Coast Labs, STOPzilla AntiVirus được tỷ lệ tìm ra 100%. Với thử nghiệm của một trang web khác, trong chế độ quét tùy chỉnh cùng 500 mẫu virus mất khoảng 15 phút trên Windows 8.1 Pro. Công cụ này tìm ra 498 trong số 500 mẫu virus. Quá trình này mất nhiều thời gian bởi vì người thử từng thực hiện các giai đoạn quét ứng dụng, những loại file, cookie, khóa registry, tất cả những tài khoản người sử dụng, rootkit, file nén và những tùy chọn khác. Nó ăn một lượng vừa nên tài nguyên hệ thống, phải một máy tính bình thường cũng đủ để đi STOPzilla AntiVirus.STOPzilla AntiVirus đưa ra thông báo về đã mối đe dọa được tìm ra gồm có tên, địa điểm, loại, mức độ nghiêm trọng. Nó giúp bạn xóa, cách ly bỏ qua hay khử trùng virus.Kết luận, STOPzilla AntiVirus bảo đảm sẽ làm cho bạn bằng lòng bởi tỷ lệ tìm ra virus tốt nhất của nó. Cùng cùng những chức năng như bảo vệ thời gian thực, chống lừa đảo và những mô-đun chống thư rác, chế độ chơi game và tự động cập nhật những định nghĩa virus, khiến STOPzilla AntiVirus biến thành một phần mềm diệt virus đáng tin cậy, dù cho nó chưa nên là phần mềm mạnh mẽ nhất trên thị trường. Nó thiếu chế độ quét lúc khởi động, bảo vệ chống hijack, xóa bỏ những trình duyệt add-on và một môi trường ảo để cài đặt những tool mà ko ảnh hưởng xuất hiện an ninh hệ thống.


Link Tải STOPzilla AntiVirus mới nhất: