Tải Storm Age cho Android

Link Tải Storm Age cho Android chính thức:

Storm Age là trò chơi chiến thuật nhập vai 3D thu hút, nơi game thủ xây dựng đội quân anh hùng của riêng mình để chống lại những tên ác quỷ hung ác.
Giao diện chính của game Storm Age
Storm Age là trò chơi chiến thuật nhập vai vừa được ra mắt trên cửa hàng ứng dụng. Tuy vậy, tuy nhiên trò chơi này cũng được ko ít những lời ca ngợi từ phía cộng đồng gam thủ. Storm Age xoay quanh câu chuyện về mâu thuẫn kéo dài giữa cái thiện và cái ác, tận cùng từng bộc phát để biến thành một cuộc đại chiến giữa nhiều thế lực. Hệ quả của những trận chiến chưa có hồi kết này đấy chính là cả thế giới chìm trong bạo loạn, sự yên bình và no ấm giờ đây chỉ còn trong mong muốn.Với hệ thống hơn 50 anh hùng với maps game rộng lớn, được chia thành những chapter khác nhau, Storm Age mang game thủ bước vào những cuộc chinh phạt ko ngừng nghỉ từ nơi này thành nơi khác. Trong trò chơi này, chính game thủ sẽ người chiêu mộ, huấn luyện và nâng cấp đội quân anh hùng của mình để biến thành những chiến binh bất tử.
Xem video giới thiệu game chiến thuật Storm Age


Chức năng nổi trội của game chiến thuật Storm Age

Hiệu ứng hình ảnh 3D, đồ họa chất lượng cao với những pha chặt chém "cực đã".
Các bối cảnh phong phú như hoang mạc ở vùng Trung Đông, núi băng ở Băc Âu và thảo nguyên ở châu Phi.
Hơn 50 anh hùng cùng những kỹ năng riêng biệt; nâng cấp đã nhân vật cùng hệ thống trang bị đỉnh cao; giờ đây thất bại hoặc chiến thắng đều chỉ tùy thuộc vào năng lực kết hợp những chiến thuật của bạn.
Thiết kế và xây dựng vùng đất của riêng bạn cùng vô vàn tòa nhà như Summon Shrine (khu vực triệu hồi anh hùng), Hall of Heroes (khu thánh điện - nơi những anh hùng hội ngộ), Tree of Health (Nơi hồi phục sức mạnh cho những anh hùng), War Mill (Khu kđôi thác mỏ phục vụ chiến tranh) và rất nhiều hơn nữa.
Những pha chặt chém từng tay trong Storm Age
Tham gia vào chế độ đối kháng PvP để đánh bại những game thủ khác. Dùng những tài nguyên trong căn cứ của bạn để chứng minh sức mạnh của người dẫn đầu.
Chế độ chiến đấu cùng độ quân tay sai chắc chắn mới; triệu hồi lính đánh thuê để chiến đấu chung cùng anh hùng của bạn. Summon Ents, UnicornsGuards để bảo vệ những chiến binh, trong khi Archers, Mages, PriestsDruids hỗ trợ tăng sức chiến đấu.
Chinh phục 9 màn chơi đầu để gia nhập hay tạo một Guild mới từ level 10. Tham gia vào hệ thống Guild mạnh nhất để có cơ hội đối đầu cùng những tên trùm kinh hãi nhất.
Hệ thống thử thách bất kỳ: Lựa chọn 1 trong 3 thử thách. Mỗi thử thách được làm xong sẽ mang xuất hiện cho bạn những vị anh hùng mới cùng vô vàn năng lực nổi bật như làm cho cơ thể đối phương bị thương, những pha thi triển kỹ năng độc đáo hoặc năng lực phòng thủ hoàn hảo.
Trong các giai đoạn trải nghiệm, nếu có ngẫu nhiên thắc mắc hoặc góp ý nào, game thủ có thể gửi xuất hiện nhà phát triển theo thư điện tử stormageservicegmail.com.
Bản đồ game Storm Age
Cập nhật chức năng mới của game chiến thuật Storm Age:
Tham gia vào chế độ chơi Chicken Run trong khoảng thời gian server mở (11:00 - 12:00).
Các trang bị có thông số Exp lớn có thể được sử dụng cùng tốc độ mạnh hơn trước.
Vị trí đứng đầu một liên minh (Legion Leader) sẽ tự động chuyển thành cho một thành viên khác nếu người lãnh đạo lúc đầu ko đăng nhập game trong vòng 7 ngày, thay bởi vì 14 ngày như bản trước.
Fix lỗi ko hiển thị maps game khi chuyển cảnh.
Bổ sung ngôn ngữ giao diện: Tiếng Việt, Indonesia và Nhật.
Hệ thống triệu hồi anh hùng của Storm Age
Storm Age rất là 1 trò chơi thực sự kỳ thú dành cho những "tín đồ" game chiến thuật và nhập vai. Nhất là, nếu mùa Trung Thu năm nay, bạn vẫn không có "gấu" thì chọn lựa Storm Age để "giết thời gian" là 1 quyết định chắc chắn đúng đắn.


Link Tải Storm Age cho Android mới nhất: