Tải Stormfall: Saga of Survival cho iOS

Link Tải Stormfall: Saga of Survival cho iOS chính thức:

Trong game nhập vai sinh tồn Stormfall: Saga of Survival cho iOS, bạn nên tìm hiểu, làm chủ kiếm thuật và phép thuật để bảo vệ mạng sống của mình trong vũ trụ Stormfall đầy rủi ro.
Chiến đấu bởi vì sự sống
Đã là người chúa tể tối cao của Stormfall, tuy nhiên bạn từng bị phản bội và trục xuất. Giờ đây, bạn nên đối mặt cùng một cuộc sống lưu đày xuất hiện Eastern Marches - một vùng đất hoang vắng cùng những đỉnh núi phủ đầy tuyết, phép thuật cổ xưa và những tàn tích bị lãng quên. Bạn nên chống chọi cùng cơn đói, xây dựng nơi trú ngụ và chiến đấu cùng lũ quái vật, kẻ cướp và những người lưu vong.
Xây dựng và chế tạo

Chức năng chính của Stormfall: Saga of Survival cho iOS

Chiến đấu chống lại kẻ thù
Bạn nên đứng lên lần nữa để đánh bại kẻ thù và chiếm một vùng đất cho riêng mình. Chế tạo và loot những loại vũ khí chết chóc để bảo vệ bản thân trước quái thú rừng xanh và quái vật hung dữ. Nên sẵn sàng cho một cuộc chiến.Xây dựng và chế tạo
Dùng bất kì thứ gì bạn có ý định để bảo vệ bản thân. Học cách chế tạo vũ khí mới, tool và áo giáp trong suốt hành trình của mình. Sống cùng thiên nhiên và cho vào nguồn cung cấp của bạn bằng việc săn bắn và thu thập. Xây dựng và cải thiện nơi trú ngụ để bảo vệ một góc của bạn tại Eastern Marches.
Khám phá những bí quyết phép thuật
Khám phá những bí quyết phép thuật
Tìm hiểu về những bí ẩn của phép thuật. Chế tạo rune để tăng sức mạnh cho vũ khí và cho chính bạn. Làm chủ những bí quyết phép thuật để sử dụng chúng chống lại những ai cản đường bạn.
Khám phá những bí mật
Những cánh rừng tối tăm và ngọn núi phủ tuyết của Eastern Marches là của bạn - nếu bạn đủ dũng cảm. Tìm hiểu bí ẩn của những rune cổ xưa, tìm bới đồ sử dụng vật dụng trên khắp vùng đất và tìm hiểu những vùng đất hoang dã mới.
Khám phá những bí mật
Chống lại lời nguyền
Bạn ko miễn nhiễm cùng bóng tối. Bạn nên làm sạch bản thân trước sự ảnh hưởng của nó và khám phá những bí mật của một nữ thần để có thể bảo vệ bản thân trước sự tăm tối.Thuần hóa thú hoang
Bạn sẽ nên thích nghi cùng cuộc sống hoang dã để tồn tại. Thuần hóa ngựa để di giời hay chống lại sức mạnh cường đại của rồng bay. Một thú vương rất thậm chí có thể vượt qua thách thức đỉnh cao - truyền thuyết nói là loài rồng vẫn hay lảng vảng trên những vùng đất này…
Bạn ko cô đơn
Đánh bại bóng tối
Các sinh vật sống trên mặt đất ko nên là thách thức duy nhất chờ đợi bạn. Trong những khu vực tối tăm nhất của tàn tích là những hiểm họa hung ác nhất. Đánh bại chúng và loot một vài kho báu có giá trị tại Eastern Marches.Bạn ko cô đơn
Dấu hiệu khói từ ngọn núi trước mặt có nghĩa là bạn ko cô đơn. Làm như nào để đối phó cùng những người lưu vong khác lệ thuộc vào bạn.Chú ý:Bạn có thể mua một vài item trong trò chơi bằng tiền thật. Vài vật phẩm từng mua có thể ko được hoàn lại tùy thuộc vào loại mặt hàng.
Game sinh tồn Stormfall: Saga of Survival cho iOS giúp tiếng Anh, Đức, Tây Ban Nha, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Ukraina và Nga.


Link Tải Stormfall: Saga of Survival cho iOS mới nhất: