Tải Storyo cho Android

Link Tải Storyo cho Android chính thức:

Storyo cho Android là phần mềm cho phép tạo phải những câu chuyện kỳ thú, ý nghĩa từ những hình ảnh bằng hình thức trình chiếu slide, kết hợp cùng những bản nhạc thích hợp và lời chú thích sinh động.
Chọn ảnh từ bộ sưu tập
 
Lưu và share video ảnh dễ

Ứng dụng tạo video từ ảnh siêu dễNếu như bạn từng quá quen cùng những phầm mềm làm clip slide ảnh như Flipagram, Animoto hoặc Storehouse thì giờ đây, bạn sẽ được làm quen cùng ứng dụng Storyo hỗ trợ bạn tạo ra những "câu chuyện hình" độc đáo siêu dễ và nhanh lẹ.Đến nay, Storyo cho Android từng được sử dụng rộng rãi ở hơn 170 quốc gia trên thế giới và khoảng nửa triệu câu chuyện kỳ thú từ những hình ảnh từng dược tạo ra. Nhất là hơn, phần mềm này còn được giải Xammy dành cho ứng dụng di động từ cty Xamarin, một cty thuộc tập đoàn Microsoft.
Video giới thiệu ứng dụng Storyo trên Android

Storyo hỗ trợ bạn ghép những hình ảnh kỷ niệm ưa thích từ bộ sưu tập ảnh thành một video có nội dung ý nghĩa. Ứng dụng được coi như một videoshop của riêng bạn, nơi tạo ra những câu chuyện kỳ thú từ những hình ảnh kỷ niệm chỉ trong vài giây và bằng vài cú chạm nhẹ. Bên cạnh đó, cách thức slide ảnh này vừa hỗ trợ tiết kiệm ko gian khi lưu trữ một lượng ảnh lớn vừa đem xuất hiện cho người sử dụng cách thưởng thức ảnh kỳ thú khi kết hợp cùng nhiều hiệu ứng đặc sắc. Người sử dụng cũng có thể tùy chọn điệu nhạc thích hợp kèm theo, đồng thời share cùng người khác một cách dễ.Ứng dụng Storyo được tạo ra rất dễ dàng, dễ sử dụng. Nếu trước đây việc ghép ảnh thành video chỉ dành cho người "có nghề" thì giờ đây, cùng Storyo, một người chắc chắn mù tịt về công nghệ cũng có thể tạo ra được những clip tốt nhất. Với những chức năng có ích này, Storyo chắc chắn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn như làm video để tặng người thân nhân dịp nổi bật, share khoảnh khắc với bạn bè hoặc làm những bài thuyết trình khô cứng biến thành sinh động.

Chức năng nổi trội của ứng dụng Storyo trên Android

Tạo video ảnh nhanh lẹ dễ chỉ cùng vài lần chạm nhẹ.
Bạn có thể tùy chọn thêm nhạc nền, thông điệp cho mỗi hình ảnh để câu truyện biến thành thu hút.
Lựa chọn giữa nhiều bộ lọc độc đáo và hiệu ứng ứng chuyển tiếp tốt nhất như Flip, Matik, Blurd, Blunote, Noir and Parallax.
Không chỉ tạo ra một video ý nghĩa, ứng dụng còn ghép thời gian, địa điểm cho mỗi hình ảnh và tỏ ra chúng trên maps thực.


Link Tải Storyo cho Android mới nhất: