Tải Strawberry Shortcake Hair cho Android

Link Tải Strawberry Shortcake Hair cho Android chính thức:

Strawberry Shortcake Hair cho Android là trò chơi thời trang tuyệt vời cùng tạo ra đồ họa chói lọi, nhân vật hoạt hình siêu dễ thương với lối chơi tạo mẫu tóc đầy sáng tạo. Nếu như từng một thời mê mẩn cô nhỏ Bánh Dâu thì bảo đảm bạn ko phải bỏ lỡ Strawberry Shortcake Hair cho Android.
Game tạo mẫu tóc tuyệt vời Strawberry Shortcake Hair cho Android

Game tạo mẫu tóc tuyệt vời Strawberry Shortcake Hair cho Android
Download game thời trang Strawberry Shortcake Hair cho Android

Budge Studio ko chỉ nổi tiếng bởi những SP game về chú mèo ko miệng đáng yêu như Hello Kitty Nail Salon, Hello Kitty Lunchbox… mà còn cả series về cô nhỏ Bánh Dâu ngọt ngào: Strawberry Shortcake Sweet Shop, Strawberry Shortcake Lockets cho Android… Và hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả Strawberry Shortcake Hair. Đây là 1 sân chơi sáng tạo, thắp sáng đam mê cho những ai yêu nghề tạo mẫu tóc.Nên gia nhập với cô nhỏ Bánh Dâu và bạn bè trong kỳ nghỉ tìm hiểu phong cách tóc kỳ thú khắp thế giới chỉ cần tại Strawberry Shortcake Hair cho Android. Bạn sẽ có cơ hội khám phá đồ phụ kiện làm đẹp tóc, đồ trang trí lộng lẫy tại một loạt vị trí nổi tiếng từ Kinh đô ánh sáng Paris đến New York hoa lệ.Giống như mọi game thời trang khác, game thủ sẽ gội đầu, nhuộm tóc, cắt tóc, tạo phong cách tóc hợp xu hướng để làm cho cả thế giới nên ngước nhìn.
Strawberry Shortcake Hair cho Android dễ chơi và có tính sáng tạo cao

Strawberry Shortcake Hair cho Android dễ chơi và có tính sáng tạo cao

Chức năng nổi trội của game tạo mẫu tóc Strawberry Shortcake Hair cho Android

Kỳ nghỉ học làm tóc tuyệt nhất
Biến mái tóc rối bù của Bánh Dâu và bạn bè biến thành gọn gàng và thời thượng
Gội sạch cát và chải hết cánh hoa khỏi đầu
Sấy khô tóc bị dính mưa hay phủ tuyết
Làm mượt mái tóc ướt lộn xộn
Phối và kết hợp những loại thuốc kì diệu để tạo phong cách tốt nhất
Tạo phong cách tóc trong mơ ở chế độ FreeForm
Lưu giữ kỷ niệm ưa thích trong album ảnh riêng
Tùy chỉnh album bằng đồ trang trí độc đáo
5 TP kỳ thú cùng xu hướng tóc riêng đang chờ đợi tìm hiểu, gồm có: Tóc vàng điểm hoa và chói lọi như nắng Mặt Trời ở Paris, tóc tết duyên dáng và đính quả mọng ở Rio, tóc xoăn ngọt ngào và lượn sóng lấp lánh ở New York, cắt tóc phong cách loose, sấy khô nhanh và vui vẻ ở Cairo, tóc búi to cùng số lần cuộn tóc đáng kinh ngạc tại Tokyo
Nếu như có thắc mắc, đề xuất hoặc nhận xét gì, game thủ có thể liên lạc nhà phát hành 24/7 qua chỗ ở hòm email: supportbudgestudios.caChú ý: Tải và chơi Strawberry Shortcake Hair cho Android miễn phí tuy nhiên game có chứa nội dung cho vào dưới dạng đùm mua hàng nên trả bằng tiền thật. Ngoài ra, game có chứa quảng cáo ứng dụng của Budge Studios, đối tác và bên thứ ba. Nếu như bạn mua ngẫu nhiên đùm IAP nào, quảng cáo đều sẽ tự động được xóa bỏ. Ngoài ra, game cũng chứa liên kết mạng cộng đồng tuy nhiên chỉ cần thể truy cập ở khu vực dành cho phụ huynh.
Thiết kế nhân vật hoạt hình siêu dễ thương của Strawberry Shortcake Hair cho Android

Thiết kế nhân vật hoạt hình siêu dễ thương của Strawberry Shortcake Hair cho AndroidStrawberry Shortcake Hair cho Android bảo đảm làm cho những nhỏ khó chối từ bởi bộ sưu tập đồ phụ kiện và phong cách tóc thu hút. Game sẽ hỗ trợ nhỏ phát huy tối đa tính sáng tạo và học về sự gọn gàng, chăm sóc vẻ đẹp của bản thân. Bạn đọc tò mò có thể download Strawberry Shortcake Hair cho Android miễn phí khi nhấn vào liên kết bên dưới.


Link Tải Strawberry Shortcake Hair cho Android mới nhất: