Tải Strawberry Shortcake Sweet Shop cho iOS

Link Tải Strawberry Shortcake Sweet Shop cho iOS chính thức:

Strawberry Shortcake Sweet Shop cho iOS là trò chơi mô phỏng mang tên “tiệm bánh dâu tây” hài hước, đầy màu sắc và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Strawberry Shortcake Sweet Shop giới thiệu đến game thủ một trải nghiệm làm bánh kỳ thú, bạn sẽ được làm quen cùng đã công đoạn trong khâu làm bánh tráng miệng, trang trí bánh và thưởng thức.
Strawberry Shortcake Sweet Shop cho iOS
Nhà phát hành Budge Studios giới thiệu đến game thủ trò chơi làm bánh ngộ nghĩnh mang tên Strawberry Shortcake Sweet Shop, nơi cô chủ dễ thương có thể mời toàn bộ friend mình nếm thử những chiếc bánh ngọt thơm vị dâu, đồng thời cần sự giúp đỡ của bạn trong các giai đoạn làm bánh. Nên biến thành một đầu bếp làm bánh chuyên nghiệp để tạo phải những công thức ngọt ngào, sau đấy thử nghiệm trong chính căn bếp của gia đình.
Chức năng chính của game Strawberry Shortcake Sweet Shop:

Cơ hội để game thủ thử nghiệm những món tráng miệng phong phú, thơm ngon và mời friend của Strawberry Shortcake thưởng thức.
Trải qua đã công đoạn làm bánh chuyên nghiệp như đổ bột, khuấy, trộn, làm đông và thưởng thức những chiếc bánh ngọt tuyệt hảo.
Kết hợp nhiều màu sắc thực phẩm, công thức, phun màu và trang trí để có một chiếc bánh kiểu riêng của bạn.
Nhận ngôi sao bằng việc làm xong những yêu cầu nổi bật mà trò chơi yêu cầu.
Tạo những công thức làm bánh thật để có thể thực hiện tại gia đình.
Chức năng giọng kể của cô chủ quán Strawberry Shortcake cung cấp cho game thủ phần chỉ bảo đã bước một và những thủ thuật có ích.
Nâng cấp những dụng cụ trong bếp để làm món ăn dễ hơn và nhanh hơn.
Lưu và share những sáng tạo mới của bạn từ góc cha mẹ (Parents’ Corner).
Cách chơi game Strawberry Shortcake Sweet Shop:
Đầu tiên, chọn một món tráng miệng từ thực đơn chính. Sau đấy làm xong đã bước trong công thức chỉ bảo trên MH (hay theo giọng kể của chủ tiệm bánh dâu tây) để làm xong món tráng miệng theo yêu cầu.Để tìm những công thức món ăn, game thủ cần làm xong một món tráng miệng để xem công thức riêng tư hóa của mình. Bạn cũng có thể share những công thức mới nhất bằng việc truy cập thư viện trong “góc cha mẹ”.Người chơi có thể khôi phục lại những đùm từng mua trước đấy bằng việc khởi đi game, nhấn vào nút cửa hàng trực tuyến và nhấn nút khôi phục lại tùy chọn từng mua. Nhập mật khẩu của bạn và những dữ liệu từng mua bằng tiền thật trước đấy đều được khôi phục ngay.
Để ngăn bớt trẻ em vô tình mua vật phẩm mà ko được sự cho phép của bạn, vừa ý thiết lập có hạn cho những tùy chọn mua trong trò chơi bằng việc truy cập mục thiết lập > thiết lập chung > có hạn.Trò chơi Strawberry Shortcake Sweet Shop - Candy Maker bản di động được chứng thực an toàn cùng trẻ em.Người chơi có thể liên lạc trực tiếp cùng nhà phát hành qua chỗ ở Email supportbudgestudios.ca để gửi phản hồi, báo lỗi hay đề xuất chức năng mới cho những bản sau.

Chú ý đối cùng game thủ:

Trước khi tải game này, bạn phải chú ý tuy ứng dụng cho phép chơi miễn phí tuy nhiên những nội dung cho vào sẽ được cung cấp qua tùy chọn mua và được mua bằng tiền thật. Trò chơi cũng gồm có quảng cáo từ Budge Studios, những ứng dụng với hãng phát hành, đường dẫn mạng cộng đồng được truy cập bằng sự gigiết hại của phụ huynh.Theo đánh giá của game thủ, Strawberry Shortcake Sweet Shop là 1 game hợp cùng cả người lớn lẫn trẻ em, phụ huynh có thể chơi trước để khám phá về cốt truyện, cách chơi, sau đấy chỉ dẫn cho trẻ em với tham gia.Đồ họa và chức năng chỉ bảo làm bánh bằng lời kể được tạo ra cùng chất lượng tốt, trẻ em sẽ có nhiều chọn lựa để làm bánh từ trái cây, hương liệu, đồ trang trí bên trên và bên cạnh, sử dụng công thức làm bánh thơm ngon này để thực hiện ngay trong bếp gia đình, mang lại niềm vui vẻ cho mọi người.Các món bánh làm trong Strawberry Shortcake Sweet Shop đều thực sự thu hút, từ hình thức cho đến hương vị, cực kỳ ngọt ngào và lôi cuốn, công thức được bắt nguồn từ tình yêu của người đầu bếp, làm cho trong việc làm bánh biến thành một bộ môn nghệ thuật tinh tế.

Chức năng mới trong bản 1.1:

Sửa một vài lỗi của bản trước.
Cải tiến chung cho toàn game.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga, Tây Ban Nha.
Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.

Xem video giới thiệu game Strawberry Shortcake Sweet Shop cho iOS:


Link Tải Strawberry Shortcake Sweet Shop cho iOS mới nhất: