Tải STRIP Lite cho iOS

Link Tải STRIP Lite cho iOS chính thức:

STRIP Lite cho iOS là phần mềm quản lý mật khẩu và bảo mật dữ liệu khôn khéo, tiện lợi và miễn phí trên những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.
Dùng mật khẩu duy nhất
Quản lý tài khoản và mật khẩu

Dùng một mật khẩu duy nhất để quản lý toàn bộ mật khẩu, tài khoản và dữ liệuVới STRIP, toàn bộ mật khẩu truy cập mạng Internet, mã PIN những loại thẻ thanh toán, thông báo tài khoản ngân hàng và mọi dữ liệu cần thiết khác đều được bảo mật trong với một địa điểm, ngăn bớt việc lộ mật khẩu và bị hack thông báo từ bên ngoài, ngay cả khi bạn bị mất hoặc thất lạc máy. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo mật kể chung và quản lý mật khẩu kể riêng, người sử dụng di động có thể chắc chắn yên lòng khi quản lý dữ liệu riêng tư cùng STRIP.STRIP Lite là bản miễn phí của phần mềm quản lý mật khẩu STRIP. Lúc nâng cấp lên bản mất tiền cùng mức giá $9.99, người sử dụng sẽ ko bị có hạn quản lý 10 entry như bản Lite, ngoài ra còn được giúp sao lưu và đồng bộ dữ liệu qua truy cập WiFi cùng bản STRIP trên PC và Mac.STRIP Lite cho iOS là phần mềm trình quản lý mật khẩu cấp độ cao kết hợp cùng chức năng bảo mật dữ liệu riêng tư khôn khéo. Được coi là tool bảo mật để quản lý mật khẩu cần thiết, né tình hình quên mật khẩu hoặc bị lộ ra ngoài, STRIP Lite có thể bảo vệ những thông báo cần thiết trên thiết bị di động bằng một mật khẩu chính và duy nhất. Tại đây, người sử dụng có thể lưu trữ mật khẩu truy cập website, diễn đàn, mật khẩu chat, thông báo tài khoản ngân hàng và mã PIN hoặc những thông báo riêng tư khác để né bị tin tặc tấn công hoặc con mắt quan tâm của những người bên cạnh.
Phân loại theo danh mục
Tìm mật khẩu nhanh

Phân loại entry theo danh mục và giúp tìm nhanhThay vì sử dụng chức năng ghi nhớ mật khẩu của những ứng dụng hoặc trình duyệt (vốn ko an toàn khi sử dụng chung thiết bị), nên để STRIP Lite bảo vệ toàn bộ thông báo riêng tư của bạn trong với một địa điểm tin cậy. Ngoài ra, STRIP Lite còn được tích hợp chức năng tạo mật khẩu cao cấp, hỗ trợ bạn tạo mật khẩu bất kỳ cùng độ bảo mật cao và bảo đảm ko "đụng hàng".
Chức năng chính của trình quản lý mật khẩu STRIP Lite

Dùng công nghệ mã hóa AES 256-bit cao cấp và năng lực bảo mật mật khẩu và dữ liệu an toàn 100%.
Quản lý mật khẩu trong những danh mục riêng tư hóa để người sử dụng dễ tìm và sử dụng.
Mỗi mục gồm có nhiều trường thông báo như tên người sử dụng, mật khẩu, trang web, ghi chú... hay bạn được phép tự tạo trường mới.
Lưu trữ bất kì thông báo nào mà bạn có ý định và ko yêu cầu sử dụng template có sẵn.
Tìm toàn nội dung và cho phép xem danh bạ mật khẩu tức thời.
Bộ tạo mật khẩu khôn khéo. Lắc thiết bị hoặc nhấn nút mũi tên thay đổi để tự sinh ra mật khẩu bất kỳ. Bạn có thể tùy biến số lượng ký tự và mức độ bảo mật cao hoặc thấp tùy ý.
Sao chép và dán nhanh dữ liệu giữa những ứng dụng.
Dùng ký hiệu dấu chấm để ẩn dữ liệu nhạy cảm từ chế độ xem hoặc nhập liệu.
Cho phép mở trang web, thực hiện cuộc gọi và gửi Email trực tiếp từ STRIP Lite.
80 biểu tượng đầy màu sắc và được tạo ra chuyên nghiệp để riêng tư hóa danh mục và entry.
Giao diện người sử dụng dễ dàng tuy nhiên thân thiện, tương tự như những ứng dụng căn bản trên iPhone.
Phiên bản miễn phí bị có hạn quản lý 10 entry và ko giúp đồng bộ dữ liệu.
Tạo mật khẩu bất kỳ
Đồng bộ dữ liệu

Tạo mật khẩu bất kỳ và an toàn, giúp đồng bộ dữ liệu giữa những nền tảng
Nâng cấp ứng dụng STRIP
Người sử dụng STRIP Lite có thể nâng cấp dễ lên bản STRIP đầy đủ để quản lý số lượng mật khẩu ko có hạn và đồng bộ dữ liệu qua dịch vụ đám mây Dropbox hoặc những nền tảng khác, cho phép sao lưu, nhập và xuất dữ liệu qua lại giữa STRIP cho iOS cùng bản trên Windows và Mac OS X. Lúc nâng cấp thành công từ STRIP Lite lên STRIP, nhấn nút Export to STRIP để sao chép toàn bộ dữ liệu từ bản miễn phí thành bản đầy đủ.
Công nghệ bảo mật đáng tin cậy của STRIP
STRIP là trình quản lý mật khẩu và ứng dụng bảo mật dữ liệu duy nhất trên thị trường sử dụng công nghệ mã hóa toàn dữ liệu dạng mã nguồn mở và cơ chế đánh giá ngang hàng - đấy là SQLCipher. Công nghệ này hỗ trợ lưu trữ dữ liệu an toàn cho người sử dụng STRIP.
Download STRIP Lite bản 2.5.3 mới nhất

Fix lỗi treo máy trên những hệ điều hành iOS đời cũ.
Fix lỗi thiếu tùy chọn scan mã QR.


Link Tải STRIP Lite cho iOS mới nhất: