Tải Student Planner cho Windows 10

Link Tải Student Planner cho Windows 10 chính thức:

Tải về máy (887,3 MB)

Student Planner là phần mềm lập kế hoạch và quản lý học tập cực kỳ có ích nằm trong dự án Microsof Garage, hoạt động trên những thiết bị Windows 8.1 trở lên.
Giao diện ứng dụng Student Planner

Giao diện ứng dụng lên kế hoạch học tập Student Planner cho Windows 8.1 trở lênNếu như bạn cho là những SP trong dự án Microsof Garage chỉ cần hạn trong trò chơi hoặc ứng dụng giúp ĐT thì hẳn bạn từng bỏ quên Student Planner. Là một SP của Microsoft Garage, phần mềm này hướng đến mục tiêu người sử dụng là học sinh cho phép quản lý công việc học tập dễ hơn và thuận tiện.Với Student Planner, người sử dụng có thể thêm những môn học và bài tập chỉ dễ dàng bằng việc vuốt (khi sử dụng máy tính bảng) hay bằng Menu nổi bật (dưới dạng pop-up) khi nhấp chuột phải. Lúc từng thêm môn học, bạn được phép điền bài tập về nhà hoặc những ghi chú có ảnh hưởng dễ. Ứng dụng có giao diện dễ dàng, đẹp và thực sự thuận tiện.
Thông tin chi tiết về môn học

Thêm những thông báo chi tiết về môn học như bài tập hoặc ngày xuất hiện hạnMột điều đáng lưu ý (tuy nhiên cũng ko mấy ngạc nhiên) là Student Planner có tích hợp cùng những ứng dụng của Microsoft như OneNote - cùng chức năng ghi chú và OneDrive - hỗ trợ lưu trữ tệp và tài liệu. Lúc sử dụng Student Planner trên PC bảng thì việc thêm ghi chú ở lớp học bằng OneNote, để chúng đồng bộ cùng OneDrive và truy cập bất kì nơi đâu thể hiện cực kỳ tiện lợi. Nó thậm chí còn làm việc cùng cả lịch của Outlook. Tất cả những bài tập, bài kiểm tra sẽ tự động đồng bộ cùng lịch Outlook - nơi bạn được thông tin riêng tư thực sự tiện dụng.
Thêm ghi chú trong cửa sổ mới

Thêm ghi chú trong cửa sổ hiện ra bên phải
Chức năng chính của ứng dụng quản lý học tập Student Planner cho Windows 10

Quản lý bài vở theo môn học và thời gian làm xong.
Thêm ghi chú cần thiết vào đã môn học.
Tự động phân tích ngày nên làm xong bài vở từ file DOCX hay PDF.
Đồng bộ hóa cùng lịch của Outlook.
Tích hợp cùng ứng dụng ghi chú OneNote.
Đồng bộ hóa tài liệu cùng kho lưu trữ đám mây OneDrive.
Lựa chọn trong thanh tool

Các chọn lựa trong thanh tool trên và dưới giao diệnVới giao diện dễ dàng và cách tổ chức theo môn học rất hay, Student Planner là phần mềm học tập có ích, hỗ trợ học sinh quản lý bài vở hiệu quả. Student Planner hoạt động trên thiết bị Windows 8.1 và 10, giúp cả bản x86, x64 và ARM.


Link Tải Student Planner cho Windows 10 mới nhất:

Tải về máy (887,3 MB)