Tải Studio One Free cho Mac

Link Tải Studio One Free cho Mac chính thức:

Tải về máy (154,9 MB)

Studio One Free là 1 bản miễn phí của phần mềm sản xuất nhạc Studio One. Studio One Free cung cấp những chức năng căn bản nhất trong việc sản xuất, sáng tác nhạc.Download Studio One Free cho WindowsVới những người sử dụng mới, Studio One Free là 1 phần mềm lý tưởng cho công việc, cho phép trải nghiệm nhiều chức năng chuyên nghiệp. Tuy rằng là bản miễn phí, tuy nhiên so cùng những DAW khác, Studio One Free thực hiện được nhiều tính năng hơn mong đợi. Nó cung cấp miễn phí tất cả những tính năng ghi âm, edit quan trọng trong việc sản xuất âm nhạc căn bản.
Studio One Free cho Mac
Tải Studio One Free cho Mac và trải nghiệm những chức năng tốt nhấtVới cửa sổ đơn nhiệm, tích hợp nhiều tính năng, cho phép một vài lượng file audio, MIDI, plug-in ko có hạn, kèm thêm 8 plug-in PreSonus Native Effect chất lượng cao và chế độ chơi nhạc thời gian thực. Studio One Free cũng giúp kéo-thả file mượt mà như những DAW khác.Có một cách để bạn được phép trải nghiệm bản Studio One Professional trước khi sử dụng bản Free, là chuyển chế độ để bản Free thành bản Professional demo, sử dụng thử trong 30 ngày. Lúc hết hạn sử dụng thử, bạn phải quay lại sử dụng bản Free. Với cách làm này, bạn phải tải phần mềm một lần để trải nghiệm với lúc đôi bản.
Vài chức năng của Studio One Free- Phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp:

Studio One Free sở hữu số lượng plug-in hiệu ứng và plug-in giải quyết ấn tượng trong thư viện plug-in Native Effects.
Studio One Free được trang bị nhiều dụng cụ ảo như Presence, Impact, Mojito, và SampleOne.
Studio One Free tích hợp phần cứng bên ngoài hỗ trợ người sử dụng dễ sử dụng giao diện âm thanh, điều khiển, bộ điều khiển nhạc cụ, mô-đun âm thanh, và bộ giải quyết tín hiệu.
Các file chạy kèm của Studio One Free cũng thực sự đa dạng, cho phép người sử dụng tận hưởng hàng tỷ tool tùy chỉnh và những bản mẫu để thỏa sức sáng tạo.
Tích hợp Melodyne: Không chỉ cung cấp một bản sao Melodyne, Studio One Free còn cung cấp quyền chỉnh pitch của Melodyne cho người sử dụng trải nghiệm liền mạch.
Cộng đồng và giúp trực tuyến: Studio One có một cộng đồng người sử dụng trên toàn thế giới, gồm có cả một đội ngũ giúp kỹ thuật tốt nhất, một diễn đàn luôn sôi nổi, những tài nguyên luôn được share và còn vô vàn lợi ích khác nữa dành cho người sử dụng. 


Link Tải Studio One Free cho Mac mới nhất:

Tải về máy (154,9 MB)