Tải Studio One Free

Link Tải Studio One Free chính thức:

Tải về máy (112,6 MB)
Tải về máy (Link dự phòng 1)

Studio One Free là 1 trong các bản của Studio One gồm có: Studio One Free, Artist, Producer và Professional.>>>Download Studio One Free cho MacVới những người sử dụng mới, thì Studio One Free là 1 phần mềm lý tưởng, cùng những chức năng căn bản nhất. Phiên bản miễn phí mang xuất hiện cho người sử dụng những trải nghiệm khi sử dụng Studio One, hỗ trợ họ hiểu hết những chức năng thông dụng của nó trước khi nâng cấp lên những bản cao hơn.
Studio One Free
Tải Studio One Free để tận hưởng những phút giây thăng hoa trong âm nhạcStudio One Free cung cấp miễn phí tất cả những tính năng ghi âm, edit quan trọng trong việc sản xuất âm nhạc căn bản. So cùng những DAW khác, Studio One Free thực hiện được nhiều tính năng hơn người sử dụng mong đợi, và cũng có ít hạn chế hơn. Giả sử, nó có một cửa sổ đơn, môi trường tích hợp, cho phép một vài lượng file audio, MIDI ko có hạn, ko có hạn về plug-in, chạy kèm cùng 8 plug-in PreSonus Native Effects™ chất lượng cao, cung cấp multitrack comping, chế độ chơi thời gian thực. Bản miễn phí cũng giúp kéo-thả file mượt mà từ những DAW khác.Bạn có thể bắt đầu cùng Studio One Free bằng việc chuyển chế độ để nó biến thành bản Studio One Professional demo, sử dụng thử 30 ngày. Lúc bản demo hết hạn, chỉ có quay lại sử dụng bản Studio One Free, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản để mua những bản cao hơn. Với cách này bạn phải tải ứng dụng về một lần mà vẫn còn thể trải nghiệm với lúc đôi bản.
Vài chức năng của phần mềm sản xuất nhạc Studio One Free:

Plug-in hiệu ứng và giải quyết: Studio One Free sở hữu một thư viện plug-in Native Effects™ ấn tượng.
Dụng cụ ảo: Studio One Free được trang bị nhiều dụng cụ ảo như Presence, Impact, Mojito, and SampleOne.
Tích hợp phần cứng bên ngoài: Dễ dàng sử dụng giao diện âm thanh, điều khiển, bộ điều khiển nhạc cụ, mô-đun âm thanh, và bộ giải quyết tín hiệu.
Nhiều nội dung, tool chạy kèm: Studio One Free cho phép người sử dụng tận hưởng hàng tỷ tool tùy chỉnh và những bản mẫu để cho sự sáng tạo của bạn tuôn trào.
Tích hợp Melodyne: Không chỉ cung cấp một bản sao Melodyne, Studio One Free còn cung cấp quyền chỉnh pitch của Melodyne cho người sử dụng trải nghiệm liền mạch.
Cộng đồng và giúp trực tuyến: Studio One có một cộng đồng người sử dụng trên toàn thế giới, gồm có cả một đội ngũ giúp kỹ thuật tốt nhất, một diễn đàn luôn sôi nổi, những tài nguyên luôn được share và còn vô vàn lợi ích khác nữa dành cho người sử dụng.

Ưu điểm của Studio One- Phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp:

Nhiều phím tắt và macro:
Phím tắt cho phép thực hiện nhanh lẹ những lệnh. Ngoài việc cung cấp một bộ đầy đủ những phím tắt dễ dàng, Studio One cho phép người sử dụng tạo những phím tắt riêng của mình. Có thể thực hiện chuyển đổi từ Pro Tools, Logic, hay Cubase bằng những cách sử dụng những phím tắt quen thuộc từ những chương trình trong Studio One.Macro cho phép người sử dụng xác định chuỗi những lệnh được gán phím tắt riêng hay những nút lệnh. Cho dù một macro có chứa 3 hoặc 20 bước, hoặc một chuỗi những lệnh nên sử dụng đều đặn, người sử dụng chỉ có sử dụng một phím tắt để thực hiện.Chuyển nhanh giữa những bài hát đang mở:
Studio One có thể mở nhiều bài hát và dự án nhạc với một lúc. Không nhiều DAW có thể làm được điều đó, hay chúng sẽ bắt người sử dụng đợi trong khi load những dụng cụ ảo và hiệu ứng. Nên tưởng tượng khi đấy bạn chống tay trên bàn và thấy chằm chằm lên trần nhà trong khi những ý tưởng tốt nhất vừa lộ diện trong đầu bạn đang dần trôi đi. Điều đấy sẽ ko xảy ra nếu bạn sử dụng Studio One. Một phím tắt dễ dàng và ngay lập tức chọn mở ngẫu nhiên bài hát nào, chỉ vài giây ngắn ngủi thôi, bài hát sẽ sẵn sàng để bạn làm việc, cùng những ý tưởng đang tuôn trào.
Studio One Free
Tải Studio One Free và trải nghiệm những chức năng tốt nhất của phần mềm sản xuất nhạc
Template, giao diện điều khiển, những cài đặt xem track:
Những công việc như thiết lập một session và chọn lựa track để ẩn hay hiện sẽ thực sự tốn thời gian. Chúng có giá trị một lần tuy nhiên nên thiết lập ở mọi session từ đầu, điều đó sẽ giết chết sự sáng tạo và hiệu quả làm việc. Đấy là lý do tại sao Studio One giúp bạn tùy chỉnh ko gian làm việc của mình và lưu nó như một template chứa tất cả mọi thứ từ maps I/O (vào/ra) cho xuất hiện những thiết lập hiệu ứng.Ẩn những track rảnh rỗi:
Bạn đều đặn nên làm việc cùng những nhóm track, tại sao bạn nên thấy nhìn tất cả những track dù bạn ko làm việc cùng track đó? Studio One giúp bạn xem những track và những kênh mà bạn đang làm việc trên đó, những phần còn lại sẽ được ẩn đi. Đương nhiên, bạn được phép lưu trữ những chọn lựa được cài đặt sẵn từ trước, bởi vì vậy bạn được phép làm việc trên trống, sau đấy chuyển thành làm việc trên guitar, tuy nhiên luôn luôn chỉ thấy nhìn những track mà mình cần.Chuyển công cụ tạm thời bằng phím tắt:
Phím tắt của Studio One làm trong việc chuyển đổi giữa những công cụ nhanh lẹ, tuy nhiên hai khi bạn phải chuyển đổi trong một khoảng thời gian ngắn, giả sử để tạo một tùy chọn. Khi này, bạn phải giữ một phím duy nhất, ngay khi bạn thả phím, tool lúc đầu sẽ hoạt động trở lại.Menu ngữ cảnh ở khắp khắp nơi:
Click chuột nên vào bất kì nơi nào trong Studio One, một menu ngữ cảnh sẽ lộ diện. Nhấp chuột nên vào mục tiêu bạn có ý định điều chỉnh và chọn việc làm bạn có ý định làm từ menu. Chả gì có thể nhanh hơn, trực quan hơn như vậy.Studio One còn vô vàn sở trường, tác vụ thuận tiện cho những người sử dụng chuyên nghiệp, nên download Studio One Free về và trải nghiệm.


Link Tải Studio One Free mới nhất:

Tải về máy (112,6 MB)
Link dự phòng 1 (Hoạt động)