Tải Stupid Zombies 2 cho Android

Link Tải Stupid Zombies 2 cho Android chính thức:

Nên với trải nghiệm một bản zombie kỳ thú mang tên "Stupid Zombies 2" cho Android miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị Android.Đúng cùng tên gọi "Những thây ma ngốc nghếch", Stupid Zombies 2 đưa game thủ nhập cuộc vào cuộc chiến rất kỳ thú giữa một người đàn ông cùng một khẩu súng trên tay, một mình chiến đấu chống lại bè lũ thây ma ngốc nghếch tuy nhiên thực sự đông đảo.Những sinh vật không thể chết từng trở lại, và bạn chính là cứu cánh tận cùng của loài người để chống lại sự tấn công ồ ạt của đội quân thây ma này.
Stupid Zombies 2 Free cho Android
Nhưng, game thủ cần hết sức cẩn trọng bởi vì số đạn thực sự hạn chế. Bạn sẽ nên sử dụng tư duy tính toán cho việc sử dụng đạn bắn thẳng, lựu đạn, súng laze… một cách hiệu quả nhất và vượt qua hàng trăm level đầy thu hút và kịch tính trong Stupid Zombies 2 cho Android.Cụ thể, Stupid Zombies 2 cho Android mở ra một bối cảnh cùng những con thây ma đần độn và ko biết làm gì, trong khi đấy bạn lại có một khẩu súng ngắn trong tay, bạn sẽ làm gì?Ngay từ tên gọi của Stupid Zombies 2 thì game thủ có được thể hiểu được bản chất của trò chơi - lũ thây ma trong trò chơi tương tự những hình nhân hoặc bia để chúng ta tập bắn.Hình tượng của nhân vật thây ma trong game từng được tạo ra phá cách để gây ấn tượng cùng game thủ, kết hợp với lối chơi rất đặc sắc và cuốn hút. Stupid Zombies 2 thuộc thể loại game bắn súng TDS cùng nhiều nét mới mẻ, trong đấy lực lượng zombie sẽ đứng im một vị trí và game thủ cần chọn góc độ để ngắm bắn hợp, hỗ trợ hạ gục được số lượng thây ma nhiều nhất có thể.Người chơi sẽ được cung cấp một vài lượt bắn tất yếu và bị có hạn, đồng thời bọn thây ma sẽ được sắp xếp ở những địa điểm khác nhau tùy vào những màn chơi. Và loại đạn bạn được cung cấp để đối phó cùng lũ quái vật cũng thực sự nổi bật, viên đạn khi bắn ra sẽ va chạm vào những góc cạnh của vật thể trong ko gian, sau đấy sẽ gây sát thương cho lũ xác sống nếu nó va chạm vào chúng. Những viên đạn này có đường chạy “thực sự ảo” mà chỉ cần game thủ trực tiếp mới cảm được một cách rõ nét.
Nếu những trò chơi tiêu diệt thây ma khác hay làm cho game thủ khiếp sợ trước sức tấn công của lũ thây ma hung tợn thì Stupid Zombies 2 chắc chắn ngược lại - chúng ta ko hề nên sợ zombie mà chính bọn zombie nên sợ hãi trước chúng ta. Thành tích của game thủ sẽ được tính bằng việc bạn hạ gục thây ma như vậy nào, nhanh hoặc chậm và có có đc headshot không? Người chơi chuyên nghiệp cần có đc tất cả những tiêu chí trên và kết quả sẽ dành được sẽ là 3 ngôi sao lớn nhất. Ngoài ra, cũng có hai lúc bạn sẽ gặp được những chiến thắng bất thình lình ở một vài lượt bắn mà bạn tưởng chừng không thể chiến thắng.Phiên bản mới từng được cải tiến hai chút về mặt hình thức và lối chơi tuy nhiên thấy chung vẫn giữ nguyên cảnh vật tĩnh, tạo hình dáng nhân vật trung thành cùng bản gốc. Phần âm thanh được tạo ra chủ kém gồm có tiếng súng nổ, tiếng va chạm của viên đạn và hai khi là tiếng rên của những thây ma.Tuy rằng ko nên là trò chơi cao nhất tuy nhiên Stupid Zombies 2 sở hữu lối chơi hài hước và rất lôi cuốn. Đây là trò chơi mà bạn được phép trải nghiệm vào bất kì thời gian rảnh nào với 10 triệu game thủ khác trên toàn thế giới.

Chức năng chính của game Stupid Zombies 2 cho Android:

Sở hữu lối chơi hài hước chưa đã thấy.
Trải nghiệm 500 level kỳ thú.
Chọn giữa nhân vật anh hùng nam và nữ.
Hỗ trợ bảng xếp hạng Game Center.


Link Tải Stupid Zombies 2 cho Android mới nhất: