Tải Su DoKu

Link Tải Su DoKu chính thức:

Sudoku là 1 trò chơi có xuất thân từ Nhật Bản cùng một sự cuốn hút mê người nếu những ai từng chơi trò chơi này, thử thách của trò chơi thì vô cùng dễ dàng là bạn chỉ nên lấp đầy tất cả những ô vuông sao cho mỗi hàng, mỗi cột, hàng ngang, hàng dọc, mỗi ô bé đều nên có đủ những con số từ 1 xuất hiện 9.
Nghe thì dễ dàng tuy nhiên khi bước vào thế giới Sudoku bạn mới cảm trông thấy sự tinh tuý và độ khó của nó ra sao. Nếu như vậy tạo sao bạn ko thử mang thế giới Sudoku này vào chiếc PC quen thuộc của mình cùng sự giúp đỡ của chương trình mang tên Desktop Sudoku.
Su Doku là 1 ứng dụng Windows bé được tạo ra nổi bật nhằm hỗ trợ người sử dụng tạo và giải những câu đố Sudoku. Nhà phát triển tạo ra phần mềm từ Java. Vì thế, người sử dụng cần bảo đảm từng cài đặt môi trường này trên PC nếu có ý định tool này hoạt động.
Download Su Doku

Bố cục dễ dàng
Su Doku sắp xếp chức năng cực khoa học. Tất cả cho phép người sử dụng điều chỉnh đã chỉ số dễ. Công cụ này đặt tất cả chức năng vào bảng điều khiển chính để người sử dụng chuyển đổi chúng linh hoạt và nhanh lẹ.
Tạo game Sudoku
Về căn bản, Su Doku có cách hoạt động vô cùng dễ hiểu. Phần mềm cung cấp chức năng chọn số gợi ý trong câu đố Sudoku. Người sử dụng chỉ có nhấn nút “Generate Puzzle” để tạo ra những câu đố bất kỳ.Hơn nữa, phần mềm còn cho phép người sử dụng in câu đố Sudoku hiện tại, delete thông báo hiển thị trong ô chỉ bằng một cú click chuột, kiểm tra đáp án và ghim phần mềm lên bên trên những tool khác.Hiệu suất hoạt động
Su Doku chưa có nhiều cài đặt cấu hình. Toàn bộ tiền trình tạo game Sudoku tương tự trò chơi của một đứa trẻ. Phần mềm thực hiện thử thách nhanh, ko ngốn nhiều tài nguyên hệ thống.Kết luận, cùng sở trường dễ sử dụng, chức năng ít tuy nhiên có ích, Su Doku là ứng dụng mà những tín đồ mê game giải đố Sudoku không thể bỏ lỡ. Nên tải Su Doku, tự tạo câu đố và thách thức friend ngay nhé.


Link Tải Su DoKu mới nhất: