Tải Sunrise Calendar

Link Tải Sunrise Calendar chính thức:

Sunrise Calendar là phần mềm tạo lịch trên desktop cùng cách sử dụng dễ dàng, năng lực truy cập cùng nhiều tài khoản chung cùng những chức năng thực sự kỳ thú.
Giao diện ứng dụng Sunrise Calendar

Giao diện ứng dụng lịch cho desktop Sunrise CalendarCác ứng dụng ghi chú tuy có thể hỗ trợ bạn ghi lại công việc phải làm, tuy nhiên nếu những công việc đấy từng xác định ngày cụ thể thì kết hợp chúng cùng lịch sẽ hỗ trợ bạn kiểm soát công việc dễ hơn. Tích hợp ứng dụng lịch cùng ứng dụng ghi chú, Sunrise Calendar sẽ hỗ trợ bạn quản lý công việc, sự kiện tham gia trong tương lai 1 cách dễ. Ngoài ra, ứng dụng cũng mang xuất hiện nhiều ngày lễ độc đáo trên toàn thế giới.
Chức năng chính của ứng dụng lịch Sunrise Calendar

Làm việc offline ko cần truy cập Internet.
Tương thích cùng nhiều tài khoản và đồng bộ hóa nhanh lẹ.
Bao gồm cả những sự kiện và ngày sinh trên Facebook.
Gắn vị trí bằng Google Maps vào sự kiện của bạn.
Mang đến nhiều sự kiện, lễ hội độc đáo trên thế giới.
Nhiều chức năng khác.

Video giới thiệu ứng dụng lịch Sunrise Calendar


Giới thiệu ứng dụng tạo lịch Sunrise Calendar

Lúc mở ứng dụng, người sử dụng sẽ nên đăng nhập bằng tài khoản email, Google Plus hay Facebook. Ngay sau đấy, giao diện lịch của Sunrise Calendar sẽ hiện ra và bạn được phép bắt đầu quản lý công việc cùng ứng dụng lịch đa năng có ích này.
Vài chọn lựa cài đặt ứng dụng

Vài chọn lựa cài đặt trong ứng dụng Sunrise CalendarSunrise có đôi chế độ xem là Month ViewWeek View, bạn được phép chuyển đổi giữa 2 chế độ này bằng biểu tượng ở góc nên giao diện. Để thêm sự kiện vào lịch của Sunrise Calendar, người sử dụng sẽ nên truy cập cùng 1 trong những tài khoản mà Sunrise Calendar liên kết cùng. Bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook, Office 365, Evernote hoặc iCloud, Outlook, Google Calendar...Để thêm bất cứ công việc nào vào lịch của Sunrise Calendar, người sử dụng chỉ có nhấp chuột và điền những thông báo vào cửa sổ hiện ra như tên, vị trí, người tham gia với hoặc miêu tả cho sự kiện. Bạn có thể chọn trong mục Alert để ứng dụng nhắc nhở sự kiện hay chọn lặp lại trong mục Repeat.
Điền những thông báo cho sự kiện

Thêm thông báo cho sự kiện vào 1 ngày cụ thể trên lịchĐiều kỳ thú là khi nhập vị trí cho sự kiện, Sunrise Calendar còn liên kết cùng Google Maps để hiển thị chính xác vị trí trên maps. Chức năng này sẽ hỗ trợ bạn mau chóng tìm ra vị trí của sự kiện nếu chưa đã đến đấy bao giờ. Click vào maps này, bạn sẽ được điều hướng đến trang của Google Maps để tìm địa điểm chính xác hơn.
Bản đồ ngay trong giao diện

Sunrise Calendar hiển thị maps chỗ ở sự kiện ngay trong giao diệnSunrise Calendar còn sở hữu 1 chức năng cực kỳ kỳ thú trong mục Interesting Calendars. Tại đây bạn được phép tìm được danh mục những ngày lễ tại Mỹ, những ngày diễn ra những lễ hội nổi tiếng ở khắp những quốc gia trên thế giới hay những ngày lễ tôn giáo, những chương trình tivi... Bằng cách nhấn chuột chọn những mục này, Sunrise Calendar sẽ tự động đặt nó vào lịch của bạn, từ đấy bạn sẽ ko lo quên ngày diễn ra những lễ hội nổi bật đó.
Các ngày lễ kỳ thú trên khắp thế giới

Sunrise Calendar mang xuất hiện vô vàn ngày lễ kỳ thú trên toàn thế giớiLúc nhấn chuột chọn Edit, ứng dụng sẽ hiện ra danh bạ những ngày lễ mà bạn đang theo dõi. Bạn có thể nhấn chuột chọn Unscribe để chúng thôi hiển thị trên lịch riêng tư của mình. Nếu như truy cập Sunrise Calendar cùng tài khoản Facebook, ứng dụng sẽ đồng bộ cùng cả sự kiện mà bạn tham gia và sn friend trên Facebook.
Quản lý danh bạ ngày lễ

Lựa chọn 1 ngày lễ và Sunrise Calendar sẽ đưa lên lịch riêng tư của bạnSunrise Calendar là phần mềm lịch trên desktop khôn khéo và thực sự có ích. Không phải sử dụng mạng Internet để truy cập vào những tài khoản lịch online, Sunrise Calendar có thể hoạt động mà ko cần truy cập Internet, biến nó thành 1 phần mềm lịch trên PC cực kỳ bé gọn. Bạn cũng có thể sử dụng Sunrise Calendar trên thiết bị di động như iOS hoặc Android.


Link Tải Sunrise Calendar mới nhất: