Tải Super Mario Crossover 2

Link Tải Super Mario Crossover 2 chính thức:


Super Mario Crossover 2 - Game cuộc phiêu lưu của Mario

Có vô vàn trò chơi nền tảng kỳ thú trên thế giới và chúng ta có thể tìm được những tiêu đề nổi tiếng trong số đó. Một trong những trò chơi nền tảng phải nhắc xuất hiện đấy là Super Mario Bros.Đây là trò chơi nổi tiếng từ nhiều năm trước trên giao diện điều khiển Nintendo cũ. Giờ đây, NSX từng làm lại và sửa đổi trò chơi này trên PC và những nền tải tiên tiến khác (như giao diện điều khiển Nintendo Wii mới).
Super Mario Crossover 2
Super Mario Crossover 2 là bản sửa đổi của bản gốc Super Mario Bros. Đây là trò chơi hoàn hảo dành cho nhiều độ tuổi khác nhau, tốt cho cả game thủ lớn tuổi hay trẻ tuổi và thích hợp cùng cả gia đình. Tất cả những game thủ đang tìm một trò chơi nền tảng kỳ thú phải kiểm tra tiêu đề hay nhiều trò chơi khác từ series game Super Mario (Super Mario, Super Mario 2, Super Mario 3 và rất nhiều tiêu đề khác).
Super Mario Crossover 2
Cốt truyện trong những trò chơi khác nhau của series Mario là giống nhau, tuy nhiên lối chơi thì chắc chắn nổi bật. Người anh hùng chính là 1 thợ sửa ống nước Mario, có thử thách chính là cứu công chúa Peach và bạn bè của mình từ bàn tay của con rồng Koopa hung ác. Anh hùng Mario từng vượt qua tám thế giới khác nhau để có đc đối tượng này. Mỗi thế giới có bốn cấp độ, do đó, game thủ nên vượt qua 32 cấp độ. Bạn có thể tìm được nhiều yếu tố đặc trưng của trò chơi Mario trên đường đi, có thể nghe nhìn âm nhạc cổ điển của Mario trong khi chơi. Bạn sẽ được gặp mặt những kẻ thù cổ điển và hài hước để đánh bại kẻ thù chính (Koopa) trong với một cách như trong giao diện điều khiển Nintendo cũ, do đó, có 2 phương pháp. Phương pháp thứ nhất là sử dụng quả cầu lửa để đánh bại Koopa. Phương pháp thứ 2 là phá hủy cây cầu và những kẻ thù hung ác sẽ bị rơi xuống dung nham. Bạn có thể cứu công dân của Toadscông cụ trong mỗi lâu đài và cứu công chúa Peach.
Super Mario Crossover 2
Người chơi phải cẩn trọng, vì nhân vật chính chỉ cần 4 mạng sống. Nhưng, bạn được phép thu thập tiền xu và nấm màu xanh lá cây để tăng số lượng mạng sống có sẵn. Những khoản thưởng khác khiến Mario vượt qua nhiệm vụ của trò chơi dễ hơn. Super Mario Crossover 2 có giao diện đồ họa đẹp, âm nhạc tốt nhất và những yếu tố đặc trưng của series game Mario.


Link Tải Super Mario Crossover 2 mới nhất: