Tải Super Phantom Cat cho Android

Link Tải Super Phantom Cat cho Android chính thức:

Super Phantom Cat cho Android là trò chơi phiêu lưu hài hước và miễn phí mà bạn ko phải bỏ lỡ cuối tuần này. Lối chơi tìm hiểu, thu thập đồ vật và đánh quái vật dễ thương của Super Phantom Cat cho Android hợp cùng mọi mục tiêu.
Game phiêu lưu Super Phantom Cat cho Android

Thế giới đầy màu sắc trong trò chơi phiêu lưu thú vị Super Phantom Cat cho Android
Download game phiêu lưu Super Phantom Cat cho Android

Super Phantom Cat cho Android là trò chơi platformer 2D có tạo ra retro chói lọi sắc màu, lấy cảm hứng từ những trò chơi cổ điển 8 và 16-bit huyền thoại. Trong Super Phantom Cat cho Android, game thủ sẽ hóa thân thành mèo Chemist White và dấn thân vào một cuộc phiêu lưu việc làm trong thế giới Phantom huyền bí.Lúc còn nhỏ, Chemist White từng được mèo Super Phantom cứu. Kể từ đó, mèo ta thực sự thần tượng vị anh hùng này. Nhiều năm sau, Flash Cat đưa Chemist White chạy thám hiểm thế giới Phantom. Tại đây, Chemist White tìm ra mình có thể thu thập mảnh dữ liệu và biến hình thành một vài nhân vật, gồm có cả Super Phantom Cat toàn năng.Thế giới của Super Phantom Cat cho Android chứa đầy nhiệm vụ, sẽ làm cho tín đồ mê game platform nên nhảy cẫng lên bởi vì thích thú. Để phá đảo trò chơi phiêu lưu thú vị này, bạn phải phản xạ nhanh khi thực hiện những pha việc làm rủi ro như trèo lên đầu một con thú để chạy đến những vùng khó tiếp cận hoặc nhanh lẹ nhảy qua những khối gạch bé khi có ý định vượt vực thẳm có khoảng cách lớn. Người chơi phải thao tác hoàn hảo đến đã inch mới mong có thể chạy đến cuối con đường.
Super Phantom Cat cho Android ẩn chứa vô số bí ẩn kỳ thú

Super Phantom Cat cho Android ẩn chứa vô số bí ẩn kỳ thú

Chức năng nổi trội của game phiêu lưu Super Phantom Cat cho Android

Bước đột phá tiên tiến trong thể loại game platformer retro cùng cốt truyện thu hút
Thiết kế nhân vật bắt mắt, sặc sỡ và thần bí
Âm nhạc chiptune tốt nhất
Gameplay platform hardcore, chỉnh sửa hoàn hảo trên MH cảm ứng
Điều khiển có thể tối ưu hóa toàn diện
Nhiều cấp độ thưởng khó và có chiều sâu hơn
Rất nhiều nhân vật dễ thương có thể mở khóa từ chú gà đáng yêu đến một ma cà rồng đáng sợ
Chỉ có đôi đùm mua hàng đồ uống tăng lực và mở khóa nhân vật nổi bật
Nếu như có ngẫu nhiên ý tưởng có ý định đóng góp hỗ trợ cải tiến game tốt hơn, game thủ có thể liên lạc nhà phát hành qua chỗ ở: gpveewo.com
Super Phantom Cat cho Android thực sự thích hợp giải trí vào cuối tuần

Super Phantom Cat cho Android thực sự thích hợp giải trí vào cuối tuầnNhìn chung, Super Phantom Cat cho Android là trò chơi phiêu lưu việc làm có tính giải trí cao. Dù được tạo ra theo kiểu retro cổ điển tuy nhiên đồ họa game vẫn rất bắt mắt bởi sắc màu chói lọi, nhân vật thì đáng yêu vô đối làm cho game thủ cảm giác như đang lạc vào một xứ sở thần tiên vậy. Tải Super Phantom Cat cho Android miễn phí phải đừng ngại cài trên “dế” yêu và trải nghiệm ngay thôi.


Link Tải Super Phantom Cat cho Android mới nhất: