Tải Supermarket Robbery Crime Mad City Russian Mafia cho Android

Link Tải Supermarket Robbery Crime Mad City Russian Mafia cho Android chính thức:

Nhảy vào những pha việc làm bất tận, xả súng kinh hoàng trong trò chơi Supermarket Robbery Crime Mad City Russian Mafia. Bạn sẽ vào vai một mafia khét tiếng, tấn công những siêu thị và cướp tiền vàng.
Nên coi chừng những nhân viên bảo vệ siêu thị

Nên coi chừng những nhân viên bảo vệ siêu thịMùa Giáng Sinh là thời điểm những siêu thị, trung tâm mua sắm ở những TP tiên tiến đối mặt cùng nạn trộm cướp hoành hành. Nguyên do là hay những trung tâm mua sắm kiếm được tất nhiều tiền sau ngày hội mua sắm Black Friday, đồng thời là thời gian cận tết, ai cũng có ý định có nhiều tiền để vui vẻ chơi.Trong sân chơi việc làm Supermarket Robbery Crime Mad City Russian Mafia, bạn là 1 tên cướp chuyên nghiệp, nhận thử thách từ trùm mafia và thực hiện phi vụ cướp bóc. Với lấy khẩu súng tiên tiến, xông vào siêu thị và thu chiến lợi phẩm. Chớ để mình bị giết bởi nhân viên bảo vệ và công an thuộc văn phòng công an TP New York.
Cướp đồ của những khách hàng giàu có

Cướp đồ của những khách hàng giàu cóTrong trò chơi bắn súng dữ dội này, bạn phải sử dụng những kỹ năng của một kẻ cướp ngân hàng chuyên nhiệp nhằm đột nhật vào những trung tâm mua sắm tiên tiến, chạy xuống khu kiểm soát để ngắt những camera, thu vét đồ trang sức, tiền bạc, quà tặng, hàng hóa. Bạn có thể cướp tiền mặt từ quầy thu ngân, bắt người dân làm con tin, cướp đồ của những khách hàng giàu có. Tất cả đều nhằm mục đích tận cùng là ra khỏi hiện trường mau lẹ và an toàn cùng số đồ cướp được, làm xong đối tượng mà boss bạn giao phó.
Địa điểm việc làm là những trung tâm mua sắm lớn

Địa điểm việc làm là những trung tâm mua sắm lớnGame Supermarket Robbery Crime Mad City Russian Mafia có đồ họa hơi tối, mô phỏng chân thực về thế giới ngầm tội phạm ở TP New York. Hiệu ứng game đẹp mắt với âm thanh sống động. Trò chơi được cung cấp miễn phí hoàn toàn, tham gia game và chạy cướp ngay bây giờ!
Chơi game chân thực

Chơi game chân thực
Chức năng nổi trội của game Supermarket Robbery Crime Mad City Russian Mafia

Thực hiện những phi vụ việc làm cướp bóc kịch tính ở trung tâm mua sắm đông đúc.
Mục tiêu là những trung tâm mua sắm nổi tiếng.
Ăn cắp tiền từ quản lý siêu thị.
Gameplay bắn súng cường độ cao.
Ăn cắp tiền mặt từ những con tin giàu có.
Game cướp bóc dành cho những người ưa thích những pha việc làm bạo hiểm, táo bạo.


Link Tải Supermarket Robbery Crime Mad City Russian Mafia cho Android mới nhất: