Tải SuperPhoto Free cho Windows 8

Link Tải SuperPhoto Free cho Windows 8 chính thức:

SuperPhoto Free cho Windows 8 cung cấp cho người sử dụng một bộ sưu tập khổng lồ những loại bộ lọc, hiệu ứng và mục tiêu trang trí ảnh miễn phí trên Windows 8.>>> Tải ứng dụng edit ảnh miễn phí trên Windows 8 tại đây.
Chỉnh sửa ảnh nhanh và dễ cùng SuperPhoto Free cho Win 8 - chương trình sửa ảnh toàn diện cùng vô số bộ lọc ảnh nghệ thuật, hiệu ứng ảnh 3 chiều, hiệu ứng ánh sáng lập lòe, nhiều combo sửa ảnh tạo sẵn, khung ảnh, họa tiết trang trí, bố cục ảnh có sẵn và bút vẽ để bạn thỏa sức sáng tạo trên đã shot hình!
SuperPhoto Free cho Windows 8

Download SuperPhoto Free - phần mềm sửa ảnh trên Win 8

Cho phép sử dụng ảnh đc lưu trữ trữ trong Folder nội bộ trên máy, ảnh Facebook hoặc ảnh chụp mới bằng webcam.
Các danh mục giải quyết ảnh đa dạng: Filters, 3D, Combos, Bokeh, Frames, Textures, Patterns và Brushes.
Cho phép đánh dấu những hiệu ứng ảnh ưa thích.
Hơn 100 hiệu ứng ảnh cực cute để mở khóa.
Nâng cấp lên bản SuperPhoto cùng mức giá $3.99:
Hơn 1500 hiệu ứng và bộ lọc ảnh để mở khóa.
Xuất ảnh chất lượng HD (độ phân giải lên đến 1920x1920).
Không quảng cáo làm phiền.
SuperPhoto Free sở hữu bộ sưu tập hiệu ứng ảnh khổng lồ và độc đáo để bạn giải quyết ảnh theo nhiều kiểu khác nhau. Người sử dụng có thể nhập ảnh từ thư viện ảnh trên PC hay truy cập ảnh từ tài khoản Facebook của mình. Hoặc SuperPhoto Free còn cho phép chụp ảnh mới bằng webcam của Laptop rồi giải quyết ảnh trực tiếp trên PC. Có đến hơn 100 hiệu ứng ảnh mất tiền để bạn mở khóa và trải nghiệm!
Bộ sưu tập hiệu ứng ảnh nghệ thuật

SuperPhoto Free gồm vô vàn hiệu ứng ảnh bản quyền và ấn tượng để bạn tìm hiểu. Hiệu ứng sẽ biến những hình ảnh chụp thông hay thành một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa chỉ cùng một cú click chuột.
Là một chương trình sửa ảnh riêng cho nền tảng Windows 8, SuperPhoto Free sở hữu giao diện tiên tiến và cải tiến hợp cùng hệ điều hành Win 8. Đây là chương trình sửa ảnh online cùng dung lượng rất bé gọn chưa đến 3 MB, bạn được phép thử nhiều bộ lọc, hiệu ứng và những tool sửa ảnh từ căn bản đến cao cấp khác mà ko nên khi nào cũng cần truy cập mạng Internet. Toàn bộ hiệu ứng và mục tiêu trang trí đều được tải và lưu trữ trên PC đi Windows 8 sau khi cài đặt phần mềm sửa ảnh miễn phí này!Không chỉ là 1 chương trình sửa ảnh toàn diện và phong phú, SuperPhoto Free còn có sở trường là dung lượng bé gọn và ko chiếm nhiều bộ nhớ ổ đĩa. Ứng dụng giản lược tối đa những tool ko quan trọng để tạo phải một chương trình làm ảnh gọn nhẹ, trực quan và dễ điều hướng.SuperPhoto Free sở hữu giao diện người sử dụng tương đối dễ dàng và dễ sử dụng, nhưng sức mạnh ẩn chứa trong đấy thì bạn phải có thời gian để khám phá dần dần. Màn chính lúc đầu của SuperPhoto Free giúp bạn chọn nguồn ảnh để giải quyết - từ Folder lưu trữ trên máy, từ album ảnh Facebook hoặc chụp mới bằng webcam. Lúc chọn ảnh xong, bạn sẽ chuyển qua trang danh mục để chọn lựa những chế độ sửa ảnh tiếp theo, gồm có bộ lọc ảnh, hiệu ứng 3D, những combo tạo sẵn, khung ảnh, hiệu ứng ánh sáng lập lòe, họa tiết, bố cục hoặc bút vẽ tùy ý.Nhấn chọn vào đã hiệu ứng cụ thể để xem những tùy chọn kèm theo và ảnh mẫu. Nếu như bạn có ý định vận dụng một bộ lọc ảnh ngẫu nhiên, chỉ có nhấp chọn Go để tải xuống hiệu ứng và vận dụng trực tiếp lên ảnh. Sau đấy bạn được phép lưu hoặc share hình ảnh này cùng một cú click chuột nhanh.
Ngoài ra còn có vô vàn bộ lọc và hiệu ứng ảnh đẹp để người sử dụng SuperPhoto Free thỏa sức chọn lựa. Đây là 1 tool nâng cấp ảnh tưởng chừng như dễ dàng tuy nhiên lại có vô vàn tùy chọn hoặc để bạn kđôi khác. Ban đầu, bộ lọc chỉ được cung cấp ở mức độ có hạn. Các tùy chọn sẽ có hạn ở cường độ bộ lọc (thấp nhất đến cao nhất) và những vùng ảnh được vận dụng (theo bán kính, bên trái, phải, đường kính...). Nhưng, điểm trừ của SuperPhoto Free là ko cho xem trước ảnh sau khi từng vận dụng hiệu ứng, do đấy nếu chưa ưng ý cùng những gì từng thực hiện, bạn phải quay lại bước trước đấy và thao tác lại từ đâu.

Màn hình giải quyết ảnh của SuperPhoto Free

Lúc xem những hiệu ứng và bộ lọc ảnh miễn phí từng được tải xuống máy khi cần sử dụng, những tùy chọn thiết lập cũng được vận dụng chung cho tất cả, nghĩa là bạn nên điều chỉnh đã tùy chọn riêng lẻ cho bộ lọc hoặc hiệu ứng trong các giai đoạn sử dụng để đạt yêu cầu mong muốn.Bên cạnh đó, SuperPhoto Free cũng ko cho phép vận dụng nhiều bộ lọc lên với một hình ảnh. Nghĩa là bạn nên lưu ảnh từng edit về máy, mở lại chúng một lần nữa rồi mới vận dụng được bộ lọc hoặc khung hình thứ 2. Đây cũng là 1 điểm phiền toái mà SuperPhoto Free gây nên cho người sử dụng. Nhưng, nếu bạn chỉ làm ảnh dễ dàng, ko yêu cầu quá cao về hình thức và chi tiết thì SuperPhoto Free cũng là 1 chọn lựa ko tồi.
Chú ý:
Ứng dụng yêu cầu truy cập mạng Internet để sử dụng một vài chức năng tải xuống.
Cho phép sử dụng ảnh từ những tài khoản mạng cộng đồng như Facebook hoặc Instagram.
Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Trung Quốc giản thể, Trung Quốc phồn thể, Ả Rập, Đức, Tây Ban Nha, Nhật Bản, Pháp, Nga, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Ý, Hàn Quốc, Hà Lan, Ba Lan, Thụy Điển, Đài Loan, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Na Uy.
Đánh giá chung về SuperPhoto Free

SuperPhoto Free là 1 ứng dụng edit ảnh tốt cùng một số tùy chọn độc đáo như Thumba, Fhotoroom, Creative Studio... Nhưng, ứng dụng còn thiếu sót nhiều tùy chọn cần thiết như tool cắt ảnh và điều chỉnh độ phơi sáng, những bộ lọc ảnh tải xuống đc lưu trữ vào ổ đĩa máy tính tuy nhiên chưa có chế độ xem trước để bạn hoàn tác hoặc hủy tác dễ.SuperPhoto Free là chương trình sửa ảnh miễn phí phải bạn sẽ bị quảng cáo làm phiền trong các giai đoạn giải quyết ảnh. Nếu như ưa thích phần mềm này, bạn được phép nâng cấp lên bản SuperPhoto Free cùng mức giá chỉ $3.99 để trải nghiệm nhiều bộ lọc bắt mắt và năng lực xuất ảnh độc nét cao.
Xem video chỉ bảo sử dụng SuperPhoto Free trên Windows 8


Link Tải SuperPhoto Free cho Windows 8 mới nhất: