Tải Survival RPG: The lost treasure cho iOS

Link Tải Survival RPG: The lost treasure cho iOS chính thức:

Survival RPG: The lost treasure cho iOS là trò chơi nhập vai miễn phí kết hợp những yếu tố sinh tồn, phiêu lưu và tìm hiểu trong một vũ trụ 2D kiểu pixel cổ điển. Tất cả được gồm có trong một game duy nhất.
Game phiêu lưu
Trên đường chạy tìm kho báu bị mất, bạn bị một cơn bão cuốn đi, bị đưa tới một hòn đảo hoang vắng và mất con tàu của mình. Bạn bị mắc kẹt trên hòn đảo ko một bóng người này. Trong trò chơi RPG gây nghiện này, bạn nên sống, phải tìm kho báu, tuy nhiên đầu tiên cần ra khỏi hòn đào và tìm đường trở về nhà.
Lưu lạc trên một hòn đảo hoang vắng
Để sống sót và ra khỏi hòn đảo, bạn sẽ bắt đầu cuộc hành trình tìm hiểu môi trường bên cạnh, thu thập những vật dụng, chế tạo nhiều đồ mới và chiến đấu cùng quái vật. Nói xuất hiện đây, có lẽ bạn từng nhìn được bóng dáng của trò chơi những khối hộp kỳ diệu Minecraft trong game này.
Tìm mọi cách để sống sót
Có lẽ Minecraft chính là tiền đề để Survival RPG: The lost treasure cho iOS ra đời. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu cùng đôi bàn tay trắng, quyết tâm sống sót trên hòn đảo đầy rủi ro để tận cùng tìm kho báu bị mất và đường trở về nhà. Cũng tương tự những game có kiểu giống Minecraft khác, bạn phải tìm hiểu môi trường, thu thập nguyên liệu để chế tạo vật dụng, vũ khí và ẩn trú trong hang động để né yêu quái vào buổi tối. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tìm thực phẩm bằng việc hái lượm và săn bắn.
Tìm kho báu bị mất
Game chưa có đồ họa phong cách khối hộp mà theo kiểu pixel cổ điển cùng màu sắc chói lọi, bạn được phép chọn lựa nhân vật trong trò chơi của mình. Với gameplay phong phú và kỳ thú, Survival RPG: The lost treasure cho iOS bảo đảm sẽ là sân chơi tốt nhất để bạn tìm hiểu và trải nghiệm.
Chức năng chính của Survival RPG: The lost treasure cho iOS

Khám phá nhiều hòn đảo.
Khám hơn 70 vật phẩm.
40 công thức chế tạo mà bạn sẽ mở khóa trong suốt hành trình phiêu lưu và tìm hiểu của mình.
Chế tạo tool.
Chặt cây cùng rìu.
Dùng xẻng trong những công việc khác nhau.
Tạo nến để chiếu sáng trong hang động tối tăm.
Khám phá những đồ vật ẩn.
Chiến đấu cùng quái vật và boss.
Tìm kho báu bị mất.
Nhiều câu đố cần xử lý.


Link Tải Survival RPG: The lost treasure cho iOS mới nhất: