Tải Survivor Royale cho iOS

Link Tải Survivor Royale cho iOS chính thức:

Survivor Royale cho iOS là trò chơi sinh tồn mobile kiểu PUBG xuất hiện từ hãng game nổi tiếng NetEase. Nay bạn được phép download và trải nghiệm miễn phí trên thiết bị iOS của mình.
Chiến trường khốc liệt
Cơn bão Playerunknown’s Battlegrounds cho PC vẫn đang càn quét làng game thế giới, khi mà game thủ chưa biết trong tương lai có thể được trải nghiệm trò chơi hot này trên mobile hoặc ko thì hiện nay cũng có vô vàn game thể loại sinh tồn ra đời như Rules of Survial, Knives Out, hoặc Bullet Strike cho iOS thì Survivor Royale cho iOS được đánh giá là có lối chơi tương đồng nhất cùng PUBG trong thời điểm hiện tại.Survivor Royale cho iOS là trò chơi sinh tồn xuất hiện từ “ông lớn” NetEase, có được mặt trên App Store để những game thủ download và trải nghiệm miễn phí, hứa hẹn sẽ mang xuất hiện cho game thủ trải nghiệm chân thực và sống động.
100 người chiến đấu
Survivor Royale cho iOS cung cấp chế độ chơi solo và chế độ nhiều game thủ cùng mỗi team từ 2 - 4 người. Người chơi sẽ được mang xuất hiện một maps rộng lớn cùng 99 game thủ khác trên toàn thế giới. Ban đầu, bạn chỉ là 1 chiến binh kém đuối chưa có gì trong tay và điều thứ nhất bạn phải làm là tìm và nhặt vũ khí nằm rải rác bất kỳ trong khu vực.
Bản đồ HD rộng lớn
Trong suốt các giai đoạn chơi game, bạn được phép thu thập những trang bị khác nhau và một vài loại phương tiện di giời như xe hơi, xe moto để mang lại lợi thế lớn nhất cho mình. Cứ sau 20 phút, maps sẽ co lại, buộc game thủ nên chiến đấu để giành lấy sự sống. Trong 100 game thủ chỉ duy nhất một người có thể sống sót mà thôi. Giống như PUBG trên PC, đối tượng duy nhất của bạn trong Survivor Royale cho iOS là biến thành người sống sót tận cùng.
Chơi solo hay lập đội
Tựa game Survivor Royale cho iOS ở hữu đồ họa 3D đẹp mắt cho game thủ trải nghiệm cảnh vật cùng những chi tiết chân thực và sống động.
Vũ khí và phương tiện tiên tiến

Chức năng chính của Survivor Royale cho iOS

100 người giành giật một cơ hội sống sót duy nhất.
100 game thủ, một trận chiến khốc liệt, chỉ cần duy nhất một người hay nhất được sống sót.
Bản đồ HD rộng lớn
Bản đồ rộng lớn cùng địa hình rắc rối chứa nhiều tòa nhà khiến cuộc chiến biến thành chân thật hơn bao giờ hết.
Lập tổ đội
Có sẵn cả chế độ chơi solo và rất nhiều game thủ từ 2 - 4 người.
Vũ khí và phương tiện chân thật xuất hiện khó tin
Hàng loạt vũ khí, trang bị và phương tiện rải rác mọi mơi. Bạn từng sẵn sàng tìm chúng chưa?

Phiên bản 1.0.1 có gì mới?

Khả năng tìm ra không đẹp được nâng cao. Bổ sung tính năng thông báo.
Bổ sung chế độ zombie và chế độ chỉ bắn tỉa.
Người chơi giờ có thể chọn đất nước hay vùng đất của riêng mình.
Mở tính năng nạp. Trang phục Giáng Sinh được cho vào trong Supply Box.
Cập nhật một phần thưởng của Share Event (sự kiện share). Người chơi có thể được váy ngắn hay khăn sau khi share sự kiện.
Với lối chơi tương tự như PUBG, Survivor Royale cho iOS hứa hẹn sẽ là 1 cơn sốt trên di động. Bạn còn chần chừ gì nữa, nên tải và trải nghiệm ngay trò chơi thu hút này biến thành người sống sót tận cùng trong trận chiến khốc liệt tuy nhiên cực kỳ kỳ thú này.


Link Tải Survivor Royale cho iOS mới nhất: