Tải Survivor Royale

Link Tải Survivor Royale chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Bên cạnh những SP thành công như Rules Of Survival hoặc Knives Out, hãng game lớn của Trung Quốc NetEase tiếp tục tung ra thị trường 1 trò chơi bắn súng sinh tồn thu hút khác mang tên Survivor Royale. Cũng ăn theo kiểu Battle Royale, game Survivor Royale PC sẽ đưa bạn bước vào chiến trường 100 game thủ cùng những màn bắn súng thu hút.
Game bắn súng sinh tồn Survivor Royale
Ban đầu, NetEase giới thiệu đến game thủ game Survivor Royale cho di động và tiếp sau cho bản Survivor Royale cho PC. Bạn có thể chiến đấu 1 mình hay lập tổ đội với bạn bè thân trong chế độ 2 hay 4 game thủ. Mục tiêu chung vẫn từng là sống sót tận cùng trên chiến trường 100 người.
Chơi Survivor Royale trên di động:
Tải Survivor Royale cho iOS
Tải Survivor Royale cho Android
Sinh tồn trên chiến trường 100 người
Tận dụng vũ khí, phương tiện và trang bị chân thực, người chơi Survivor Royale trên PC sẽ tìm hiểu maps rộng lớn cùng địa hình đa hạng và những công trình, cây cối bên cạnh. Survivor Royale trên PC tạo ra 1 cuộc phiêu lưu đậm chất việc làm - ở chỗ này bạn nên tìm cách sinh tồn mọi lúc khắp nơi.Cách chơi Survivor Royale rất dễ dàng và tương tự như 2 người tiền nhiệm. Bạn sẽ được thả xuống 1 hòn đảo hoang chung cùng 100 game thủ và sứ mệnh biến thành người sống sót tận cùng sau khi tiêu diệt những đối thủ. Chớ quên nhặt vũ khí trong những ngôi hầm trú ẩn và nhà hoang. Lúc gặp khí độc, nên quyết tâm di giời xuất hiện những vòng tròn an toàn. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ lái xe để di giời xuất hiện những vị trí mới, bắn súng và chiến thắng!
Bắn hạ đối tượng để sinh tồn
Nếu máy chủ Rules of Survival - RoS hay thực sự đông, thậm chí là quá tải thì bạn chắc chắn có thể download Survivor Royale miễn phí để thay thế cùng trải nghiệm tương tự. Đây là bản “clone” hoàn hảo cho fan của PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) - bom tấn bắn súng sinh tồn mất tiền.
Hướng dẫn chơi Survivor Royale

Đầu tiên, game thủ sẽ chọn giới tính cho nhân vật - nam hay nữ. Phần chỉ bảo chơi game chi tiết sẽ hỗ trợ bạn nhanh lẹ làm quen cùng trò chơi. Hoặc nếu từng chơi RoS hoặc PUBG, bạn sẽ ko gặp bất kì khốn khó gì khi điều khiển nhân vật và làm xong thử thách trong Survivor Royale PC. Có đáng kể nút ấn trên MH phải việc trải nghiệm Survivor Royale trên PC là tiện lợi nhất.
Phối hợp đồng đội
Bạn sẽ trải qua 1 vài bàn chơi bé để làm quen cùng cách điều khiển. Chả hạn như di giời bên cạnh và quay người bằng joystick ảo. Ngắm bắn ở khu vực tay nên MH cùng 2 nút bắn súng. Nếu như có ý định đổi vũ khí, bạn được phép sử dụng thanh bên dưới và bên cạnh là nút Reload. Đối cùng mọi trò chơi, ko riêng gì game Survivor Royale, việc làm quen cùng nút điều khiển là cực kỳ cần thiết trước khi chính thức bước vào chiến trường khốc liệt.Giống như những trò chơi Battle Royale khác, bạn cũng sẽ chọn vũ khí trước khi bắt đầu. Game tích hợp chức năng voice chat tuy nhiên bạn phải tắt khi đang nghe nhạc hay có ý định sử dụng mic. Sau khoảng thời gian tất yếu, sẽ có đủ 100 game thủ được thả xuống đảo và cuộc chiến rất bắt đầu!Ngay khi hạ cánh an toàn từ chiếc dù, bạn sẽ nên tìm vũ khí và trang bị tại nhiều vị trí trên maps. Bạn có thể loot đồ trong những công trình như mũ bảo vệ, áo giáp, súng trường, súng lục, nước tăng lực, băng dán y tế hoặc nhiên liệu. Nhiên liệu được sử dụng để lái xe và di giời nhanh từ vị trí này đến chiến trường khác. Lúc tiêu diệt được kẻ thù, đừng quên cướp đồ trên người hắn để sử dụng.
Hệ thống điều khiển trực quan
Nhịp độ chơi trong Survivor Royale rất chậm, tương tự như PUBG. Mỗi ván có thể kéo dài từ 20 xuất hiện 30 phút tuy nhiên gameplay thì vô cùng thu hút. Bạn có thể dễ chịu cắm trại rồi chờ đợi hay chủ động tìm đối tượng chiến đấu. Tuy nhiên nên nhớ, đây là trò chơi sinh tồn chứ ko nên bắn súng góc nhìn thứ 3, bởi vì vậy bạn nên luôn cảnh giác và chủ động tấn công trước khi mất mạng vào tay kẻ khác.Nhìn chung, đồ họa trong Survivor Royale rất mượt mà, kết hợp với âm thanh hợp và gameplay đặc sắc. Đây là chọn lựa không thể tốt hơn nếu bạn ưa thích dòng game bắn súng sinh tồn và có ý định trải nghiệm thử SP mới!


Link Tải Survivor Royale mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)