Tải Sweet Baby Girl Halloween Fun cho Android

Link Tải Sweet Baby Girl Halloween Fun cho Android chính thức:

Sweet Baby Girl Halloween Fun cho Android là trò chơi phiêu lưu kết hợp mô phỏng dành cho nhỏ cùng đề tài Lễ hội ma Halloween. Bạn có thể chơi game Sweet Baby Girl Halloween Fun miễn phí trên thiết bị đi Android 4.0 trở lên.
Trang trí bí ngô và ngôi nhà ma
Chơi mini game vui
Một mùa Halloween nữa lại sắp đến! Cùng chơi Sweet Baby Girl Halloween Fun thật vui vẻ và tham gia vào chuyến phiêu lưu thú vị nhất từ trước đến nay! Nên sẵn sàng sẵn sàng cho Lễ hội ma bằng việc làm những chiếc đèn bằng quả bí ngô hình đầu lâu, trang trí nhà bằng bộ xương, con dơi và ma quái. Chớ quên hóa trang cho cô nhỏ nhân vật chính cùng quần áo kinh dị và hóa trang phong cách ma cà rồng thật đáng sợ! Bạn từng sẵn sàng cho hành trình xuất hiện cùng Lễ hội ma Halloween này chưa?Game Sweet Baby Girl Halloween Fun cho Android gồm nhiều mini-game vui vẻ cho bé, chả hạn như ghé thăm ngôi nhà ma và kiểm tra năng lực ghi nhớ, game bắt ma cực vui, cưỡi trên cây chổi của phù thủy và đương nhiên không thể thiếu trò Trick or Treat quen thuộc!
Thay đồ cho bé
Trang điểm ma cà rồng

Chức năng của game Sweet Baby Girl Halloween Fun

Trang trí quả bí ngô: làm sạch và trạm khắc, vẽ hình lên quả bí ngô, biến nó thành 1 chiếc đèn đầu lâu - biểu tượng của Halloween.
Trang trí nhà cửa bằng những item trong 4 đề tài. Bé thỏa sức sáng tạo cùng những quả bí ngô, hai mắt, con dơi, ma, bộ xương…
Trang phục Halloween: tự tay tạo ra những bộ quần áo ma quái bằng dụng cụ trong trò chơi như kéo, kim chỉ…
Thay đồ cho nhân vật cùng kiểu phù thủy hoặc zombie, mèo hoặc thiên thần? Kết hợp quần áo, giày và đồ phụ kiện để làm xong nhiệm vụ này.
Trang điểm: hóa trang thành ma cà rồng hoặc bộ xương, quái vật tùy theo sở thích của bé.
Chơi trò chơi: ghé thăm ngôi nhà ma để rèn luyện trí nhớ bằng game ghép cặp bài giống nhau (1 phút), game tìm đồ vật, cưỡi chổi của phù thủy, xem phim kinh di, Trick or Treat…
Tuy rằng là game Halloween tuy nhiên được tạo ra cho trẻ em phải Sweet Baby Girl Halloween Fun thiên về yếu tố hài hước, giải trí nhiều hơn là dọa ma những bé! Game thích hợp cho nhỏ mẫu giáo trở lên! Bé có thể chơi 1 mình hay với friend, gia đình để tăng thêm tính thu hút!


Link Tải Sweet Baby Girl Halloween Fun cho Android mới nhất: