Tải Swing Copters 2 cho iOS

Link Tải Swing Copters 2 cho iOS chính thức:

Swing Copters 2 cho iOS là bản thứ 2 của trò chơi Trực thăng bay lượn - Swing Copters, cho phép chơi miễn phí trên iPhone, iPad và iPod Touch.
Game việc làm hại não
Chạm để điều khiển phi công
Chú ý: Swing Copters 2 hiện chỉ giúp ở một vài quốc gia.Swing Copters 2 là SP mới nhất của Nguyễn Hà Đông - cha đẻ của Flappy Bird đình đám một thời. Vẫn giữ nguyên kiểu đồ họa 8-bit cổ điển và lối chơi tuy dễ dàng tuy nhiên hại não, Swing Copters 2 cho iOS là cơ hội để game thủ điều khiển nhân vật cùng cánh quạt trên đầu băng qua hàng loạt vật cản được sắp xếp dọc theo MH. Người chơi sẽ sử dụng thao tác chạm liên tiếp trên MH để chiếc trực thăng lên thẳng này di giời tiến lên trên, lách qua những khe hẹp cùng quả tạ đung đưa đầy may rủi. Chỉ một chút sơ sẩy là quả tạ có thể hất văng nhân vật xuống đất và đương nhiên bàn chơi sẽ Game Over ngay lập tức. Mục tiêu của Swing Copters 2 là chạy qua số khe hở nhiều nhất có thể để ghi số điểm kỉ lục.
Xem video giới thiệu game việc làm hại não Swing Copters 2

So cùng bản thứ nhất thì Swing Copters 2 cho iOS được cải tiến cả về mặt nội dung và đồ họa. Việc ghi điểm cao sẽ hỗ trợ game thủ có cơ hội chiêu mộ thêm phi công mới về đội của mình. Swing Copters 2 sở hữu cốt truyện rất hài hước - Spinki Falling và Fabi Crasher là bạn cùng nhau từ thời tiểu học. Họ lớn lên bên nhau và yêu chung thích trò chơi Trực thăng bay lượn. Ở tuổi trưởng thành, họ phải làm gì đấy để sống và đấy là lúc câu chuyện trong Swing Copters 2 thực sự bắt đầu.

Cách chơi Swing Copters 2 trên iPhone/iPad

Cầm thiết bị dọc MH. Chạm để khởi động động cơ và chờ đợi xuất hiện khi phi công bay lên cùng cánh quạt trên đầu.
Chạm để chuyển hướng bay.
Tránh những vật cản để bay cao hơn.
Ghi số điểm nhiều nhất có thể.
Vượt vật cản trên đường bay
Tính điểm cuối bàn chơi
Các nhân vật trong Swing Copters 2:
Spinki: là 1 phi công tài năng và hay nhất trong tập đoàn Copters. Nhưng, Spinki lại thực sự nhút nhát và ít nói.
Fabi: Fabi từng trợ giúp Spinki vô vàn cho việc vận hành tập đoàn Copters. Nhưng, mọi người hiếm nhìn Fabi bay. Nói nhiều chính là tính từ miêu tả chính xác nhất con người Fabi.
Pinki: là phi công nữ duy nhất tại Copters. Cô ấy thực sự độc lập và đầy hoài bão. Theo tin đồn thì mục đích gia nhập Copters của nàng chỉ là leo lên địa điểm CEO.


Link Tải Swing Copters 2 cho iOS mới nhất: