Tải Sword Fantasy Online cho iOS

Link Tải Sword Fantasy Online cho iOS chính thức:

Tải về máy (425,7 MB)

Sword Fantasy Online cho iOS là trò chơi nhập vai việc làm mang kiểu anime Nhật Bản, cùng dàn nhân vật dễ thương, những cuộc đột kích dungeon kịch tính và trận đấu PvP hoành tráng.
Game ARPG kiểu anime thu hút - Sword Fantasy Online
Dùng thanh kiếm của bạn tiêu diệt những boss trên mặt đất, sau đấy tạo chuỗi tấn công uy lực để kết liễu chúng trên ko trung. Đăng nhập game và chơi bất kì khi nào, Sword Fantasy Online cho iOS bảo đảm mang xuất hiện những trận chiến hài hước đầy thu hút.
Game ARPG cùng điều khiển một tay dễ dàng
Sword Fantasy Online iOS có cơ chế điều khiển dễ dàng. Chỉ cùng thao tác một tay, những hiệp sĩ và anh hùng của bạn được phép tấn công, tránh tránh, đi và thực hiện mọi việc làm một cách mượt mà. Bên cạnh yếu tố chặt chém thu hút, Sword Fantasy Online cho iOS còn có đấu trường PvP online, những cuộc chiến theo bang phái, dàn nhân vật nữ anime nóng bỏng và câu chuyện kiểu manga kỳ thú.
Khám phá một thế giới trực tuyến nhiều game thủ sống động

Chức năng chính của Sword Fantasy Online cho iOS

Game việc làm MMO cùng điều khiển một tay sáng tạo
Không tương tự những trò chơi MMOARPG khác, nơi game thủ nên sử dụng cả đôi tay, trong Sword Fantasy Online, bạn sẽ chơi bằng một tay trên MH dọc.
Dẫn dắt tổ đội của bạn trong những cuộc chiến nhịp độ nhanh
Tên trùm sử thi
Trở thành một hiệp sĩ hoặc một pháp sư vĩ đại, đột kích hàng chục dungeon, đối đầu cùng boss to lớn. Giống cùng những game việc làm arcade khác, bạn phải khám phá về những bước tấn công của boss trong cuộc chiến và sử dụng chiến lược để giành chiến thắng.Sword Fantasy Online cho iOS có hàng chục tên trùm hầm ngục cổ điển như rồng đen cổ xưa, chúa tể ma cà rồng, quái vật… Mỗi boss có những đòn tấn công độc đáo riêng. Nếu như bạn ko thành công trong lần thứ nhất, nên đi trốn xuất hiện những điểm mù của chúng, sau đấy sử dụng phép thuật và kiếm thuật để kết liễu chúng.
Huấn luyện những người hỗ trợ việc dễ thương và chơi mini-game
Phong cách nghệ thuật đẹp mắt, anh hùng cực chất và những cô bé anime nóng bỏng
Trong game, bạn sẽ gặp mặt và dẫn dắt hàng chục cô bé anime dễ thương. Mỗi nhân vật có câu chuyện và kỹ năng chiến đấu của riêng mình. Đáng yêu, nóng bỏng, cool ngầu, nữ thần, truy cập bạn cùng tất cả những cô bé anime từ Otaku. Nữ pháp sư có thể triệu hồi và hợp nhất rồng, một kẻ liều mạng có thể biến đổi thành vua khỉ, một nữ ninja dễ thương tái sinh cùng những kỷ niệm và vô vàn nhân vật khác đang chờ đợi lệnh của bạn.
Đồ họa kiểu anime lộng lẫy
Hệ thống cộng đồng của game nhập vai online và mini-game
Sword Fantasy Online cho iOS là trò chơi RPG nhiều game thủ toàn cầu rất. Bạn có thể chạy bên cạnh trong thị trấn, chuyện trò cùng game thủ khác, gia nhập những sự kiện clan, đụng độ trong đấu trường PvP, thách thức boss thế giới với bạn bè.Bên cạnh đó, bạn có thể chơi những mini-game như huấn luyện người hỗ trợ việc, thu thập huyền thoại quái vật, săn kho báu, chơi xúc xắc…Nhận đá quý miễn phí mỗi ngày
Bạn có thể trải nghiệm mọi nội dung trong trò chơi chỉ dễ dàng bằng việc chơi nhiều hơn nữa. Đá quý có thể được thu thập qua những sự kiện, thử thách chính và phụ...


Link Tải Sword Fantasy Online cho iOS mới nhất:

Tải về máy (425,7 MB)