Tải Symbaloo cho Android

Link Tải Symbaloo cho Android chính thức:

Với Symbaloo cho Android, bạn lướt web chỉ cùng một lần kích là có được thể truy cập vào tất cả những website mình ưa thích. Đây là phần mềm thực sự dễ sử dụng và cần thiết hơn cả là nó miễn phí. Với Symbaloo sẽ có tất cả những website ưa thích trong tầm tay, ở ngẫu nhiên nơi nào. Chọn những website ưa thích và chỉ cùng một số cú kích là có được thể tạo trang chủ theo kiểu riêng. Người sử dụng sẽ có một tài khoản riêng tư riêng có thể sử dụng trên ngẫu nhiên ĐT, máy tính, Mac, iPad và máy tính bảng nào. Dù chạy ngẫu nhiên đâu, bạn vẫn sẽ truy cập vào những website này hay. Đơn giản, dễ và chỉ cùng một lần kích để truy cập trực tuyến.Hàng trăm ngàn người đang sử dụng Symbaloo cho Android làm trang chủ của mình. Symbaloo mang lại cái thấy trực quan về bookmark truyền thống, tuy nhiên cài đặt mặc định của nó lại có hai chút rắc rối. Nó ko giúp bạn sử dụng trình duyệt của mình ngay lập tức hay thay đổi giao diện ứng dụng. Do đó, nếu từng sử dụng bản web của Symbaloo, bạn sẽ thấy là thân quen khi ở bản di động.App này tương tự một chiếc cổng của dịch vụ phổ biến bookmark từ web. Bạn thiết lập một loạt những tiêu đề sẽ dẫn mình đến trang cần truy cập, sau đấy sắp xếp chúng, thay đổi màu sắc cho hợp. Tuy rằng người sử dụng có thể truy cập tất cả những tiêu đề từng đặt sẵn và thay đổi màu sắc trong bản Symbaloo cho Android, bạn không thể thêm theme hay wallpaper mới cho MH chủ của mình. Bất cứ lúc nào chạm vào đường link, nó sẽ dẫn bạn đến trang đấy trong ứng dụng, thay bởi vì tải nó trực tiếp trong trình duyệt. Điều này sẽ hỗ trợ bạn quay trở lại ứng dụng dễ hơn, tuy nhiên thêm chọn lựa truy cập trực tiếp bằng trình duyệt khi kích vào đường link sẽ tốt nhất hơn nhiều. Người sử dụng có thể mở trình duyệt của mình hay share đường link cùng ứng dụng khác hay qua email. Nhưng, bạn không thể share danh bạ website của mình tương tự từng làm cùng danh bạ bookmark thông thường.
Symbaloo cho Android
Symbaloo cho Android
Symbaloo cho Android
Symbaloo là cách hữu ích để xem bookmark trên thiết bị Android tuy nhiên một vài người có thể ko nhìn nó tiện ích như trình bookmark truyền thống. Nhưng, nếu bạn thích bookmark của mình động hơn, có lẽ sẽ thích phần mềm này.
Vài sở trường chính khi sử dụng Symbaloo:

Không bao giờ nên nhập chỗ ở website thủ công.
Chỉ cùng một lần kích, bạn có được thể truy cập vào website mình cần.
Thêm website mới cùng một lần kích vào Symbaloo.
Không bao giờ mất website ưa thích nữa.
Miễn phí và chưa có quảng cáo.
Hàng ngàn người sử dụng của Symbaloo từng tạo sẵn những webmix để bạn sử dụng ngay lập tức (một webmix là bộ sưu tập gồm đường link về một đề tài nào đó). Phải tìm một đề tài và chỉ cùng một lần chạm tay là bạn từng thêm chúng vào Symbaloo của mình.

Các chức năng chính:

Symbaloo favorites tự động đồng bộ giữa ĐT smartphone, máy tính và máy tính bảng.
Nhanh chóng thêm website mới vào Symbaloo.
Tích hợp RSS reader cho tất cả những nguồn tin tức ưa thích.
Tìm trang web trực tiếp trong ứng dụng.
Nghe những đài phát sóng radio ưa thích từ bên trong ứng dụng.

Symbaloo cho Android bản mới cập nhật:

Vá lỗi và cải thiện độ yên ổn.
Thêm background tùy biến.
Duyệt theo chế độ landscape.
Thêm tiêu đề cùng nút Native Browser Share.
Chia sẻ đường link từ Symbaloo Browser.


Link Tải Symbaloo cho Android mới nhất: