Tải SyncTwoFolders

Link Tải SyncTwoFolders chính thức:


SyncTwoFolders - Tiện ích đồng bộ dữ liệu trên Mac

Việc sao lưu dữ liệu ở nhiều thiết bị khiến quản lý cập nhật những tệp rất phức tạp, và bạn cứ nên sao chép “đè” để những thay đổi của tệp được vận dụng, điều đó là rất mất thời gian. May mắn thay, SyncTwoFolders là 1 tool hoạt động trên Mac miễn phí có ích, hỗ trợ bạn dễ dàng hoá thử thách này cùng những chức năng thiết lập và giao diện sử dụng dễ dàng. App này so sánh một Folder cùng nhau, và cho phép người sử dụng đồng bộ những tệp trong đấy từ nhu cầu của họ.
Để bắt đầu, bạn nên xác định Folder nguồn (source) và Folder mục đích (target) phải được so sánh, rồi chọn chế độ đồng bộ (synchronization Mode), SyncTwoFolders cho phép cập nhật theo cả đôi hướng, hay những mã nguồn có thể cập nhật hay thay thế những Folder đích. Ngoài ra bạn được phép thêm những quy tắc ngoại lệ nếu muốn.
SyncTwoFolders bản mới nhất
Tinh năng tuyệt vời mà SyncTwoFolders mang xuất hiện chính là chế độ giả lập. Nếu như bạn đánh dấu vào hộp simulation (theo mặc định), chỉ có nhấp vào nút Run Simulation để thấy nhìn những gì thay đổi sẽ được thực hiện trước khi bạn rất thật hiện chúng.

Và lúc này, phần mềm thậm chí giúp bạn chọn những thay đổi mà bạn muốn, và bỏ qua tất cả những thay đổi khác.

Một khi bạn từng thực hiện chọn lựa của bạn, nên nhấp vào Sync Log và thay đổi của bạn sẽ được thực hiện. Phần mềm này cho phép đồng bộ khi kết trên ổ đĩa mạng. Nó thực hiện tất cả những hoạt động trong một giao diện tương tự như tìm, do đấy giúp bạn hiểu những gì đang xảy ra.Tổng hợp


Link Tải SyncTwoFolders mới nhất: