Tải Tactical Monsters Rumble Arena cho iOS

Link Tải Tactical Monsters Rumble Arena cho iOS chính thức:

Tải về máy (220,4 MB)

Tactical Monsters Rumble Arena cho iOS là trò chơi chiến thuật chiến đấu theo lượt trên chiến trường dạng lướt hình lục giác độc đáo, đưa game thủ xuất hiện cùng cuộc chiến khốc liệt của những anh hùng và quái vật.
Hệ thống quái vật đa dạng

Game chiến thuật chiến đấu theo lượt thu hútMục tiêu chính của game là thu thập một nhóm kết hợp giữa quái vật và người hùng từ hệ thống nhân vật đa dạng. Sau đó, bạn đưa đội của mình vào trận đấu chống lại đội đối thủ. Mỗi nhân vật có bộ kỹ năng và năng lực riêng mà bạn được phép sử dụng trong trận chiến.
Trò chơi chiến thuật chiến đấu theo lượt thu hút

Chiến trường dạng lưới hình lục giác độc đáoMột nhân vật có thể di giời và thực hiện những việc làm thụ thuộc vào loại và lớp của nhân vật đó. Loại nhân vật chiến đấu cận chiến có thể di giời và tấn công với lúc lệ thuộc vào địa điểm của đối thủ. Mặt khác, nhân vật tấn công trong phạm vi như cung thủ hoặc phù thủy không thể di giời và tấn công đồng thời.
Mở khóa nhiều quái vật

Hệ thống quái vật và anh hùng đa dạngTactical Monsters Rumble Arena cho iOS có nhiều chế độ game. Đầu tiên là Adventure Mode - chế độ chơi đơn, nơi bạn nên di giời qua một loại những điểm khách quan trên một maps. Mỗi địa điểm sẽ tương tự một chiến trường cùng dạng lưới hình lục giác. Bạn điều khiển nhân vật của mình tại đây, chiến đấu cùng AI và nhận phần thưởng nếu giành chiến thắng.Bạn có thể chọn 5 đơn vị trong bộ sưu tập của mình để triển kđôi trên chiến trường. Phải bảo đảm là năng lực của họ kết hợp tốt cùng nhau trong suốt các giai đoạn chiến đấu cùng kẻ thù. Dần dần bạn được phép mở khóa những chế độ game khác.
Giải phóng những năng lực phi thường

Giải phóng những sức mạnh phi hay của nhân vậtChế độ Guuerilla Warfare Mode sẽ giúp bạn chiến đấu cùng chống lại số lượng boss đa dạng. Tuy rằng bạn được phép kiếm được một lượng lớn tài nguyên và phần thưởng tại đây, tuy nhiên chế độ này ko hề dễ để chinh phục. Chế độ PVP đưa bạn xuất hiện cùng cuộc chiến chống lại game thủ khác trong thời gian thực, tìm ra người chiến thắng và nhận những rương châu báu giá trị.Tactical Monsters Rumble Arena cho iOS có gameplay chiến đấu theo lượt cùng quái vật từ mọi thời đại và ko gian, từ Franky the Frankenstein xuất hiện Medusa, Griffin, WuKong hoặc Mummy. Mỗi quái vật có sức mạnh khác nhau mà sẽ làm cho bạn rất vất vả để đánh bại.
Chiến đấu cùng game thủ khác trong thời gian thực

Chiến đấu cùng game thủ khác trên toàn thế giới trong thời gian thực
Chức năng chính của Tactical Monsters Rumble Arena cho iOS

Chiến đấu trong chế độ Adventure Mode để thu thập nhiều quái vật độc đáo.
Nâng cấp quái vật để mở khóa những kỹ năng quái dị phi thường.
Chinh phục chế độ Guerrilla Warfare Mode (Survival Mode) để đánh bại những boss.
Nâng cao chiến thuật của bạn bằng việc ghé vào Training Grounds.
Tham gia những trận đấu hai trong thời gian thực trong chế độ PvP để giành ngôi vị cao quý và những rương kho báu thu hút.
Thiết lập phòng thủ tối ưu trong Mine Defense.
Lập team với bạn bè để thảo luận chiến thuật, share những thẻ và biến thành đội #1 trên đất nước của bạn.
Khám phá những item, phần thưởng và quái vật miễn phí.
Đây là trò chơi dành cho bạn nếu bạn ưa thích game chiến đấu theo lượt, game chiến thuật, game thu thập anh hùng, game RPG, và game TRPG.


Link Tải Tactical Monsters Rumble Arena cho iOS mới nhất:

Tải về máy (220,4 MB)