Tải tado cho Android

Link Tải tado cho Android chính thức:


tado cho Android - Điều khiển điều hòa từ xa bằng ĐT

tado là 1 ứng dụng dành cho những ngôi nhà khôn khéo. Bạn có thể bật, tắt những thiết bị điện như điều hoà, máy sưởi khi ở xa nhà hay bật nó trước khi về xuất hiện nhà.
Điều khiển hệ thống sưởi và làm mát vô cùng khôn khéo
 
Tự động tắt những thiết bị khi chưa có ai ở nhà

Điều khiển hệ thống sưởi và làm mát vô cùng khôn khéoĐã lúc nào bạn ra khỏi nhà và quên ngắt máy lạnh, máy sưởi? Hoặc khi đang chạy ngoài đường nắng nóng và bạn có ý định khi về nhà, mở cửa phòng là việc hòa từng được bật sẵn, tận hưởng ngay bầu ko khí mát mẻ? Nếu như đã có mong có ý định đó, vậy bạn từng tìm đúng nơi rồi đấy. Hôm nay mtaive.com sẽ giới thiệu cho người sử dụng một ứng dụng mới, vô cùng khôn khéo và tiên tiến. Đấy là tado.tado là ứng dụng hoạt động kết hợp cùng thiết bị nhà khôn khéo là đầu thu phát tín hiệu tado° Smart Thermostat (điều chỉnh hệ thống sưởi) và tado° Smart AC Control (điều chỉnh hệ thống làm mát) từ địa điểm của bạn. Hai bộ này có giá cũng rất cao (khoảng vài chục xuất hiện vài trăm USD). Nhưng, những gì mà tado mang lại thì bảo đảm bạn sẽ chả tiếc số tiền đấy để được tận hưởng sự tiện lợi và tiên tiến.App này sẽ xác định địa điểm của bạn, sau đấy thông tin để người sử dụng điều chỉnh bật hệ thống sưởi, thiết bị làm mát khi bạn gần về đến nhà, hay tắt những thiết bị khi từng ra khỏi nhà.
Dùng Smart Schedule để thiết lập nhiệt độ khi bạn ở nhà
 
Thay đổi cài đặt dù bạn ở bất kì đâu
Dùng Smart Schedule để thiết lập nhiệt độ khi bạn ở nhàApp này luôn hiển thị trạng thái ở nhà của bạn như nhiệt độ, độ ẩm trong nhà. Kiểm tra và điều chỉnh những cài đặt ngay trên ĐT dù bạn ở ngẫu nhiên đâu.Nhất là, khi sử dụng tado, bạn sẽ ko nên chạy tìm khắp phòng xem điều khiển điều hòa, máy sưởi thất lạc ở đâu nữa. Tất cả có được sẵn ngay trên ĐT, điều khiển dễ chỉ bằng một lần nhấp dễ dàng.Nên sắm cho mình bộ thiết bị tado° Smart Thermostat và tado° Smart AC Control, sau đấy tải ứng dụng tado về máy, biến ĐT thành điều khiển từ xa tiện lợi để ko nên âu lo về cái nóng của mùa hè hoặc lạnh giá mùa đông, biến ngôi nhà của bạn biến thành đáng sống hơn bao giờ hết!


Link Tải tado cho Android mới nhất: