Tải tado cho iOS

Link Tải tado cho iOS chính thức:

Không cần sử dụng điều khiển điều hòa có sẵn mà vẫn còn thể điều chỉnh được nhiệt độ, sử dụng những tính năng và chế độ trên chiếc điều hòa, cùng tado cho iOS bạn chắc chắn có thể điều khiển điều hòa từ xa bằng chính chiếc smartphone của mình.
Điều chỉnh khôn khéo
 
Tự động bật điều hòa khi có người ở nhà
 
Tự động tắt điều hòa khi chưa có ai ở nhà
Trong thời tiết nóng nực và bức bối của mùa hè hoặc cái giá lạnh của mùa đông, điều hòa từng là bạn đồng hành quan trọng của nhiều gia đình. Tuy nhiên nhiều người hay gặp nên những tình huống dở khóc dở cười cùng chính thiết bị này. Chả hạn như, hai khi qua một mùa bạn không thể nhớ được chiếc điều khiển điều hòa lưu lạc nơi nào hay tối qua bạn để nó ở đâu hoặc có mỗi khi bạn phải bật điều hòa ngay lập tức tuy nhiên điều khiển lại hết pin.Trong những trường hợp không thể đoán trước được như thế, một ứng dụng thay thế điều khiển điều hòa chính là vị cứu tinh của bạn. Với ứng dụng điều khiển điều hòa từ xa tado cho iOS, bạn được phép điều chỉnh nhiệt độ, sử dụng những tính năng và chế độ trên chiếc điều hòa cùng smartphone của mình mà ko cần đếm xỉa xuất hiện chiếc điều khiển điều hòa.
Lên lịch trình khôn khéo
 
Thay đổi thiết lập mọi lúc khắp nơi
Ứng dụng tado cho iOS truy cập cùng một bộ đầu thu tín hiệu truy cập giữa điều hòa và smartphone của bạn để điều khiển hệ thống sưởi hay điều hòa ko khí từ địa điểm của bạn. Bên cạnh đó, tado có thể tự động bật, tắt hệ thống sưởi hay điều hòa ko khí khi bạn đang sống trong nhà hay khi rời khỏi nhà. Ứng dụng luôn luôn hiển thị trạng thái hiện tại trong phòng, như nhiệt độ hay độ ẩm. Bạn có thể kiểm tra và điều chỉnh những cài đặt ở bất kì đâu.
Chức năng chính của tado cho iOS

Điều khiển điều hòa hay hệ thống sưởi khôn khéo.
Tự động bật điều hòa khi có người nào đó ở nhà.
Tự động tắt điều hòa khi chưa có ai ở nhà.
Dùng lịch trình khôn khéo để thiết lập nhiệt độ khi bạn ở nhà.
Thay đổi thiết lập điều hòa hay máy sưởi mọi lúc khắp nơi.

Chức năng mới của tado cho iOS

Cải thiện UI, sự yên ổn và hiệu suất.


Link Tải tado cho iOS mới nhất: