Tải Take It Easy cho iOS

Link Tải Take It Easy cho iOS chính thức:

Take It Easy cho iOS thuộc thể loại game trí tuệ giải đố cực kỳ thu hút trên di động, được cung cấp miễn phí cho những thiết bị iPhone, iPad và iPod Touch.Các trò chơi giải đố luôn là chọn lựa cao nhất của game thủ bởi chúng sở hữu lối chơi nổi bật lôi cuốn - mang xuất hiện cho game thủ trải nghiệm kết hợp giữa giải trí và rèn luyện tư duy.Take It Easy cho iOS được tạo ra trên nền tảng gameplay rất phức tạp tuy nhiên lại tiềm ẩn nguy cơ "gây nghiện" cho game thủ - tại đấy bạn sẽ được nhiệm vụ trí khôn khéo và năng lực tư duy logic của mình trong một thế giới đầy màu sắc của những chiếc gậy cầu vồng.Cụ thể, thử thách của game thủ là nên sắp xếp tất cả những viên gạch có chứa những cây gậy bảy màu sao cho những gậy với màu được nối cùng nhau thành hàng dài, cắt tấm bảng đố thành càng nhiều mảnh càng tốt.
Take It Easy cho iOS
Take It Easy cho iOS cung cấp cho game thủ nhiều chế độ chơi đặc sắc và đa dạng, gồm có chế độ Classic - tạo cảm giác thân thuộc cho game thủ nhờ sự kết hợp khéo léo giữa kiểu game xếp bài cổ điển Solitaire cùng một vài chi tiết trong Carcassone. Các mảnh ghép sẽ lộ diện bất kỳ và game thủ có thử thách nên sắp xếp chúng sao cho những đoạn ống có ghi những chữ số có thể nối lại cùng nhau thành một đường thẳng hay chéo trong khuôn khổ MH, mỗi lần di giời của game thủ đều được bộ đếm ghi lại. Bạn sẽ ko bị có hạn về thời gian bởi vì thế nên cẩn thận suy nghĩ kỹ đã bước một để có kết quả tuyệt vời.Trong chế độ Puzzle, game thủ sẽ được hệ thống đặt ra những mốc thành tích điểm cho trước. Thử thách của bạn là nên ghi được số điểm cao hơn hay tối thiểu là bằng điểm số đó. Khác cùng chế độ Classic, ở chế độ này game thủ sẽ được cho trước một bảng hoàn chỉnh những miếng ghép tuy nhiên chưa đúng yêu cầu. Bằng sự thông minh và trí khôn khéo của mình bạn sẽ nên sắp xếp lại những miếng ghép đấy bằng việc tráo đổi chúng nhằm mục đích có đc yêu cầu về địa điểm của những miếng ghép như ở phần chơi Classic. Có tổng số khoảng 100 đối tượng điểm đang chờ đợi bạn xử lý.Chế độ chơi thứ 3 là Progressive, đây là chế độ dành cho game thủ trình độ cao, đòi hỏi bạn phải suy nghĩ nhanh hơn bởi vì lượt chơi bị có hạn thời gian và cường độ trung bình của trò chơi cũng nhanh hơn so cùng những chế độ chơi còn lại.Đối cùng game thủ thích chơi chế độ Multiplayer, Take It Easy cho iOS cung cấp 2 chế độ rất kỳ thú là Local và Online khi những thiết bị được truy cập mạng. Với chế độ Local, bạn được phép so tài chung cùng một game thủ iPhone hay iPod khác, hay 4 người nếu chơi trên PC bảng iPad. Trong chế độ chơi này, bạn được phép túy ý chọn thời gian hạn chế hay không, tuy nhiên ko được tương tác cùng game thủ khác bởi vì luật chơi dễ dàng là thi xem ai có đc điểm số cao hơn. Chế độ Online tương tự như chế độ Local tuy nhiên cùng phạm vi rộng hơn. Take It Easy cho iOS có thể coi là 1 chọn lựa hoàn hảo cho trò chơi nhóm, thoải mái dễ dàng tuy nhiên ko yếu phần thu hút.Take It Easy cho iOS được tạo ra trên nền tảng giao diện người sử dụng trực quan với tông màu tươi sáng, bắt mắt, kết hợp với các hiệu ứng chuyển động hài hước khi tạo ra những đường nối thích hợp. Nên với trải nghiệm 100 level chơi căn bản và 30 level nâng cao để vượt qua mọi nhiệm vụ trong trò chơi giải đố kỳ thú này.

Chức năng chính của game Take It Easy cho iOS:

3 chế độ chơi cùng hình thức lộng lẫy và giải trí thu hút
    Chế độ Classic (căn bản): giới thiệu đến game thủ toàn bộ cách chơi căn bản.
    Chế độ Puzzle (giải đố): rèn luyện cho người sử dụng kỹ năng giải đố cùng 100 phần chơi hài hước và được tạo ra đẹp mắt.
    Chế độ Progressive (nâng cao): cung cấp 30 màn chơi cùng nhiệm vụ khác nhau, được tạo ra nổi bật cho bản iOS.
Chinh phục toàn bộ màn chơi trước khi thời gian kết thúc.
Chế độ đa game thủ nội bộ và trực tuyến: thi đấu với một người bạn xem ai từng là giành được điểm số cao hơn; hay chơi với 4 người trên một chiếc iPad duy nhất. Hoặc chơi trực tuyến với bạn bè trên toàn thế giới.
Tích hợp Game Center cho phép game thủ so sánh điểm số cao với bạn bè và game thủ trên thế giới. Bạn có nên là đối thủ số 1 trên bảng xếp hạng?
Cung cấp hơn 40 phần thưởng khác nhau: nhận điểm số để xếp hạng nhất đồng thời nhận những phần thưởng bất thình lình để tùy chỉnh lối chơi của bạn.
Hỗ trợ MH Retina toàn diện: gồm có đồ họa lộng lẫy ở độ phân giải cao, giúp tối ưu cho iPad mới.
Hiện có hơn một triệu người hâm mộ đang trải nghiệm game giải đố trí tuệ thu hút này.
Trở thành fan của nhà phát triển Ravensburger Digital trên Facebook và khám phá thêm thông báo về ứng dụng mới, những cuộc thi mở rộng và thông báo hậu trường về quy trình phát triển những ứng dụng.

Chức năng mới trong bản 1.1:

Trải nghiệm game xếp bảng thu hút cùng độ phân giải đầy đủ trên iPhone 5 và iPod Touch thế hệ thứ 5.
Game được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.
Hệ thống tin tức cải tiến: từng là thứ nhất nhận những thông báo giải thưởng và khuyến mại nổi bật về trò chơi.
Ngôn ngữ giúp: tiếng Anh, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha.

Xem video giới thiệu cách chơi của Take It Easy cho iOS:


Link Tải Take It Easy cho iOS mới nhất: