Tải Talking Tom Camp cho iOS

Link Tải Talking Tom Camp cho iOS chính thức:

Tải về máy (147,9 MB)

Talking Tom Camp cho iOS là trò chơi thủ thành chiến đấu hài hước về anh ấy mèo Talking Tom từ trò chơi My Talking Tom đình đám. Trong game, bạn nên với tận hưởng niềm vui vẻ từ những trận đấu súng nước với Tom và bạn bè nhé!
Xây dựng và chiến đấu

Xây dựng và chiến đấuNên tham gia cuộc chiến đấu nước hài hước nhất trong mùa hè cùng Talking Tom nào! Ai lại ko biết Tom - chàng trai mèo có hàng triệu fan trên toàn thế giới, nổi tiếng trong trò chơi My Talking Tom đình đám chứ? Nay, NSX Outfit 7 từng mang anh ấy Tom trở lại cùng một trò chơi thu hút mới có tên Talking Tom Camp cho iOS.
Nhận hàng tấn vàng khi chiến thắng

Nhận hàng tấn vàng khi chiến thắngĐến cùng Talking Tom Camp cho iOS, bạn sẽ được chạy cắm trại chung cùng Tom và bạn bè. Tuy nhiên dường như, mọi chuyện ko hề suôn sẻ khi những bạn mèo từ trại khác từng tấn công và làm hỏng buổi cắm trại của bạn. Buổi cắm trại có rất bị phá không? Có lẽ không, bởi vì một cuộc chiến nước đầy tiếng cười từng xảy ra. Nên nắm lấy súng nước, cầm những trái bóng nước và tham gia trận chiến mát mẻ và kỳ thú nhất trong trại hè này nhé.
Xây dựng hành phòng thủ vững chãi

Xây dựng hành phòng thủ vững chãiCác chú mèo khác đang lên kế hoạch tấn công trại của bạn. Bạn nên xây dựng tháp để bảo vệ trại hè của mình. Chọn tool và xây dựng tháp. Nên bảo đảm là bạn đặt tháp gần đường, vì trại hè của bạn sẽ được bảo vệ tuyệt vời từ đó. Không chỉ chú trọng vào phòng thủ, bạn có thể quay lại tấn công trại hè của đối thủ.Trò chơi sẽ tìm đối thủ cho bạn. Chạm vào đường nhiều lần để gửi quân đội chạy tấn công. Vô hiệu hóa hàng phòng thủ và chinh phục trại hè của họ. Chớ quên thu thập đá quý khi bạn chiếm thành công trại hè của đối thủ nhé.
Trận chiến súng nước đầy niềm vui

Trận chiến súng nước đầy niềm vui
Chức năng chính của Talking Tom Camp cho iOS

Xây dựng trại hè
Xây dựng một trại không thể đánh bại. Nên nhanh lẹ và thiết lập nó trước khi đội khác nhìn bạn. Xây dựng Troop Shop, Hero Hall, Tower, Coin Factory, Energy Generator và rất nhiều hơn nữa. Nâng cấp Minivan và những tòa nhà của bạn trong trại để có được vũ khí tuyệt vời và rất nhiều năng lượng nhất để đánh bại đối thủ.
Lấy vàng của đối phương

Lấy vàng của đối phương trước khi bạn bị cướp
Phòng thủ và tấn công
Thành lập phòng thủ như Sprinkler, Tower, Puddle, Catapult, Cannon… Bảo vệ quân đội, trại và vàng của bạn trong khi xây dựng một chiến lược chiến đấu độc đáo. Xây dựng quân đội của bạn và dẫn dắt họ chạy xuất hiện vinh quang. Nên khiến những kẻ xâm chiếm cần chạy thục mạng.Chiến thắng trận chiến nước
Nắm lấy súng nước, súng cao su, và những vũ khí khác. Dùng chiến thuật thích hợp và lập tức việc làm. Kiểm tra kỹ năng và huấn luyện bản thân đạt xuất hiện độ hoàn hảo trong chế độ Single Player Campaign. Tấn công kẻ thù và chiến đấu trong những trận chiến nhiều game thủ online. Chinh phục mọi level và nhập quân của bạn cùng những game thủ khác. Như vậy, bạn được phép chơi trong cuộc chiến quy mô lớn hơn.Thu thập vàng và năng lượng
Chiến thắng trận chiến nước kỳ thú nhất trong mùa hè và nâng cấp. Thu thập xu vàng và năng lượng từ game thủ khác và sử dụng chúng để nâng cấp trại của bạn. Lấy tài nguyên của đối thủ trước khi bạn bị lấy mất.


Link Tải Talking Tom Camp cho iOS mới nhất:

Tải về máy (147,9 MB)