Tải Tank-o-Box

Link Tải Tank-o-Box chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)
Tải về máy (Link dự phòng 2)
Tải về máy (Link dự phòng 3)

Chào mừng bạn đến Tank-o-Box - game bắn súng cùng nhiều thử thách và nâng cấp thu hút. Với Tank-o-box bạn được phép chơi 1 người hay 2 người với 1 lúc trên một máy, tùy theo ý bạn. Và mỗi người điều khiển 1 chiếc xe tăng để tiêu diệt đội xe hùng mạnh của đối thủ...
Giao diện game Tank-o-Box
Game có hệ thống điều khiển cực dễ dàng: Phím mũi tên để di giời, nút Ctrl để bắn. Dù xe tăng có mạng sống vô hạn tuy nhiên nếu trụ sở chính bị phá hủy, bạn sẽ biến thành người thua cuộc. Mỗi chiếc xe tăng kẻ thù bị triệt hạ sẽ để lại một phần thưởng. Nên thu thập nó để nâng cấp xe tăng hay tăng thêm đạn dược. Giả sử, phần thưởng là ngôi sao xanh lá cây sẽ hỗ trợ bạn tăng cường sức mạnh “áo giáp” và hỏa lực của xe tăng. Xe tăng kẻ thù sử dụng Radar để xác định địa điểm của bạn và căn cứ chính. Cố gắng thổi bay những chiếc radar này để kẻ thù mất phương hướng nếu có ý định làm xong thử thách nhanh hơn. Ngoài ra, game cũng giúp lưu tiến trình kèm mật khẩu để ko bị lộ dữ liệu riêng tư khi sử dụng chung máy tính.
Đồ họa game bắn tăng Tank-o-Box
Mục đích chính của trò Tank-o-box từng là chơi nên hạ tất cả những xe tăng của địch thì mới làm xong thử thách để qua màn khác! Không chỉ cần thử thách tiêu diệt hết những xe tăng khác ko thôi mà còn tùy theo màn, bạn nên đảm nhận thử thách bảo vệ 1 ngôi nhà của 1 vị tướng nào đó! Hoặc nên có thử thách bắn phá kho đạn, nhà máy của địch...Lúc bạn bắn nổ 1 chiếc xe tăng nào đấy thì chiếc xe đấy sẽ bị bốc cháy, nổ kèm theo hiệu ứng âm thanh là tiếng nổ, cháy... nghe thực sự thực tế!Càng lên cao thì càng khó, tuy nhiên cũng đừng lo bởi vì khi bắn nổ một xe tăng nào đấy thì bạn sẽ được cung cấp những đồ sử dụng quan trọng như máu và vũ khí như đạn dược... ban đầu chỉ bắn nổ được 1 xe, tuy nhiên sau này ăn đồ rồi có thể bắn nổ nhiều xe 1 lúc!Game Tank-o-Box chia làm 2 mục chính: Arcade và ExtraArcade: Nếu như chọn arcade thì số xe tăng sẽ ít và dễ chơi.
Extra: Chọn mục extra thì sẽ có vô vàn xe tăng và mức độ khó cũng tăng lên. 

Lối chơi game bắn tăng Tank-o-Box


Chức năng chính của game bắn tăng Tank-o-Box

Hơn 50 cấp độ
Rất nhiều nâng cấp xe tăng
Không có hạn mạng sống
Hai chế độ chơi

Yêu cầu hệ thống chơi game việc làm Tank-o-Box

Hệ điều hành Windows XP/Vista/7
Bộ vi giải quyết 750 Mhz trở lên
RAM 128 Mb
DirectX 8.1


Link Tải Tank-o-Box mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)
Link dự phòng 2 (Hoạt động)
Link dự phòng 3 (Hoạt động)