Tải Tank Recon 3D Lite cho Android

Link Tải Tank Recon 3D Lite cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Thử năng lực của bạn cùng mẫu xe tăng hiện đại mới, có tên là Alpha, bạn được phép bắn bằng nhiều đơn vị khác nhau như xe tăng, máy bay, súng AT,... Bắn pháo chính và xem kẻ thù của mình nổ tan ra thành đã mảnh. Dùng tên lửa có điều khiển để hạ gục máy bay địch hay ngẫu nhiên thứ gì phải cho nổ.Tank Recon 3D Android Game thuộc thể loại game bắn xe tăng tốt nhất. Có một số chế độ chơi cho game thủ chọn lựa, gồm có Story, Instant actionSurvivor. Mục tiêu chính trong trò chơi là làm xong những thử thách bằng việc làm nổ tung kẻ thù, những loại xe tăng, máy bay căn cứ hoặc ngẫu nhiên thứ gì thành nhiều mảnh vụn bằng việc sử dụng MH đa cảm ứng để điều hướng, nhắm đích và bắn.Không có có hạn về đạn phải nên nhớ nhắm đối tượng và căn thời gian cho mỗi cú bắn thật khôn khéo, nổi bật là đối cùng nút bắn màu đỏ (ở góc bên phải). Nút bắn màu xanh (giữa bên phải) là nút phóng tên lửa tầm nhiệt, vậy phải đừng bỏ qua chúng. Nhớ theo dõi luôn cả việc tìm và tích trữ vũ khí sau khi tiêu diệt xe tăng của kẻ địch.
Tank Recon 3D Lite cho Android
Tank Recon 3D Lite cho Android
Hoặc, trò chơi này còn cung cấp giúp ngắm đối tượng và bắn vào khu vực ở giữa MH, hỗ trợ bạn ko chỉ né được đạn của đối phương mà còn định vị được chúng, xác định địa điểm của đạn hay xác định địa điểm tiền thưởng để thu lượm. Những chấm màu xanh đại diện cho kẻ thù, dấu chấm màu đỏ báo hiệu quân thù đang bắn và chấm màu vàng tỏ ra những vật phẩm giúp phải thu lượm.Nên nhớ theo dõi mức độ hủy diệt của mình và thu thập càng nhiều điểm của mình càng tốt để tải lên lên danh bạ điểm cao trực tuyến.
Yếu tố kỳ thú và dễ gây nghiền:

Tank Recon 3D Android game có thể mang lại nhiều nhiệm vụ và dễ gây nghiền khi bạn nhiệm vụ kỹ năng và trì khôn khéo của mình.
Đồ họa:

Đồ họa 3D thực sự đẹp, mượt, có thể so sánh cùng đồ họa của PlayStation 1.

Tăng tốc, rung và âm thanh:

Trò chơi này sử dụng âm thanh và chọn lựa chuyển rung khi game thủ bị bắn.
Các chức năng chính:

Đồ họa 3D chân thực (OpenGL ES).
Chế độ Story cùng 4 thử thách khốn khó cần làm xong.
Instant action với Survival Mode, 3 cấp độ khó (Normal, Hard và Mental).
9 loại hình kẻ thù khác nhau.
Đăng tải điểm cao qua bảng thành tích trên internet.
Lưu và khởi động lại trò chơi.


Link Tải Tank Recon 3D Lite cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)