Tải Tank Riders

Link Tải Tank Riders chính thức:

Tank Riders là trò chơi xe tăng 3D trên trình duyệt Chrome, đưa game thủ vào địa điểm người lái tăng cùng vô vàn vũ khí được trang bị và cuộc chiến ko hồi kết trên nhiều địa hình khác nhau.
Giao diện game

Giao diện game bắn tăng Tank RidersGame chiến đấu xe tăng 3D Tank Riders là sự kết hợp tốt nhất giữa đồ họa 3D sống động, game việc làm tốc độ nhanh và game phiêu lưu tìm hiểu thế giới cùng nhiều địa hình lộng lẫy. Từ những game thủ kì cựu cho đến những người mới chơi, tất cả đều sẽ trông thấy sự quyến rũ của trò chơi chiến đấu Tank Riders này.
Video giới thiệu game bắn tăng Tank Riders


Giới thiệu game chiến đấu Tank Riders

Tiểu đoàn xe tăng 153 đang tuyển những xạ thủ hay nhất để lấp vào địa điểm còn trống trong tiểu đoàn. Sẽ chỉ cần những ai dũng cảm, bảo thủ và sở hữu những kĩ năng tuyệt vời mới có thể biến thành thành viên của tiểu đoàn. Tham gia vào tiểu đoàn, đổi lại bạn sẽ được phép điều khiển 1 chiếc xe tăng của riêng mình và tất cả sự vinh quang và lòng mến mộ của những thành viên.Để chơi Tank Riders, bạn sử dụng các phím mũi tên hay những phím W, A, S, D để di giời về 4 phía. Phím J, L hay chuột được sử dụng để ngắm đối tượng. Cuối với là phím cách, phím chữ K hay chuột là những tool để bắn.Trong Tank Riders, tất cả những gì bạn phải làm là tấn công những kẻ không đẹp xa đang tràn đến cùng kho vũ khí của mình, gồm có những khẩu pháo, bom, súng cối và tên lửa. Không chỉ đánh trực diện, trong Tank Riders, game thủ còn sử dụng những thủ thuật như tiêu diệt kẻ thù xuyên qua tường bằng những vũ khí hạng nặng của mình trước khi chúng có cơ hội tấn công hoặc tìm ra những con đường bí ẩn để phục kích và bất thình lình tấn công. Trên đường tiêu diệt kẻ thù, đừng quên né những làn đạn từ phía đối thủ để bảo toàn tính mạng của mình nhé.Đồng hành với người chiến sĩ lái tăng trong Tank Riders là những bản nhạc thực sự sôi động. Không nên game bom tấn cùng hình ảnh đồ họa quá lung linh và gameplay hoành tráng, Tank Riders là chọn lựa hạng trung nếu bạn rất ưa thích dòng game bắn tăng. Game cũng có mặt trên bản dành cho Andoid.


Link Tải Tank Riders mới nhất: