Tải Tank Thunder cho iOS

Link Tải Tank Thunder cho iOS chính thức:

Tank Thunder là trò chơi chiến thuật bắn tăng hầm hố cho di động. Chỉ huy đội quân xe tăng của bạn, tham gia vào chiến trường toàn cầu trong bối cảnh của cuộc Chiến tranh thế giới II, đánh bại kẻ thù và giành lấy chiến thắng.
Tham gia cuộc chiến tranh xe tăng khốc liệt
 
Xây dựng những căn cứ quân sự

Tham gia cuộc chiến tranh xe tăng khốc liệt, liệu ai sẽ giành chiến thắng tận cùngCảnh báo! Cảnh báo! Cảnh báo!Bộ phận bộ binh cơ giới của địch đang tiến về phía căn cứ quân sự của chúng ta. Radar cho nhìn 2 trung đoàn xe tăng tiến xuất hiện từ phía đông và phía nam gồm 4000 chiếc Leopard 1, 5000 chiếc XM2001 Crusader, 5.000 xe tăng chiến đấu Centurion và 20.000 xe quái vật bọc thép khác.Chúng ta cần giúp!Tank Thunder là trò chơi chiến thuật theo đề tài Chiến tranh thế giới II. Hàng triệu người sẽ chơi trên với một server toàn cầu, nỗ lực để biến thành vua chiến tranh trên mặt đất!Tổ quốc đang vẫy gọi. Đã xuất hiện lúc bạn đứng lên chiến đấu bởi vì danh dự đất nước bạn.
Chức năng nổi trội của game Tank Thunder cho iOS

Tiếp nhận căn cứ quân sự và xây dựng một pháo đài thép
Chiếm đóng một căn cứ quân sự và xây dựng những tòa nhà để tập trung nguồn lực, quân sự, công nghệ, ngoại giao và làm trung tâm chỉ huy.
Thử thách của bạn là khiến căn cứ của mình biến thành pháo đài quân sự kiên cố nhất thế giới.
Khởi động xe tăng, quốc gia nào sẽ cai trị đất nước?
Trò chơi bắn tăng trong thế giới thực lấy bối cảnh chân thực của Thế chiến II. Xây dựng những chiếc xe tăng đã có trong lịch sử, xây dựng một đội quân thép và chinh phục thế giới.
Đào tạo một đội quân thép
 
Thống trị thế giới
 
Trở thành một chỉ huy tài giỏi, đầy kinh nghiệm chiến trận

Trở thành một chỉ huy tài giỏi, đầy kinh nghiệm chiến trận, huấn luyện một đội quân thép
Chiến đấu trên máy chủ toàn cầu
Hình thành những liên minh để chiếm đất và những nguồn lực. Chiến đấu cùng game thủ từ khắp nơi trên thế giới để bảo vệ vùng đất của bạn.Thế chiến II được tái hiện chân thực trong trò chơi
Hỗ trợ, phục kích, gián điệp, đánh bom chiến thuật, nhiễu điện từ, nghiên cứu công nghệ quân sự và rất nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể làm bất kì điều gì mình muốn. Mục tiêu là giành được chiến thắng tận cùng trong mỗi trận chiến.Xâm chiếm những quốc gia khác để đánh bại kẻ thù
Đấy là bản chất con người, chinh phục bằng vũ lực. Giải phóng sức mạnh của bạn trong game và xâm chiếm những quốc gia khác bất kì khi nào bạn muốn. Đánh bại game thủ khác và cơ sở của họ để tiếp quản. Kẻ thù của bạn sẽ nên cúi đầu trước bạn.Chức năng mới ở bản 1.3.0
Tối ưu hóa nội dung:Tối ưu hóa hoạt ảnh.
Căn cứ giao diện chính và biểu tượng kỹ năng giao diện chính của thế giới để tối ưu hóa.
Điều chỉnh thời gian mở bom hạt nhân.
Tối ưu hóa việc điều chỉnh những thư viện kỹ năng thụ động của quân đội.
Tối ưu hóa đùm hoàng đế, quân phòng thủ và quân bảo vệ.
Game giúp những ngôn ngữ gồm: Tiếng Việt, Séc, Kannada, Na Uy, Telugu, Tiếng Anh, Ba Lan, Ba Tư, Bengali, Bungari, Bồ Đào Nha, Catalan, Croatia, Do Thái, Gujarati, Hindi, Hungary, Hy Lạp, Hà Lan, Hàn, Indonesia, Latvia, Malayalam, Marathi, Mã Lai, Nga, Nhật, Tiếng Pháp, Phần Lan, Punjab, Rumani, Slovak, Slovenia, Tamil, Thái, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Điển, tiếng Trung Giản Thể, Tiếng Trung Phồn thể, Tiếng Tây Ban Nha, Ukraina, Ý, Đan Mạch, Đức và Ả Rập.


Link Tải Tank Thunder cho iOS mới nhất: