Tải Tap Sports Baseball cho Android

Link Tải Tap Sports Baseball cho Android chính thức:

Tải về máy (Link dự phòng 1)

Tap Sports Baseball cho Android là trò chơi bóng chày dành cho thiết bị di động. Người chơi có thể ngồi tại vị trí để bày binh bố trận và tham gia vào một trận đấu bóng chày nảy lửa mà ko phải di giời xuất hiện một sân bóng rộng lớn kín mít người.Tap Sports Baseball đc xây dựng bởi Glu Mobile bởi vì thế đừng phải ngạc nhiên trước đồ họa 3D đỉnh cao trong trò chơi này. Thêm vào đó, trò chơi bóng chày này còn giúp bạn chơi bóng chày cùng những cầu thủ và đội bóng chuyên nghiệp từ những giải thi đấu lớn trên toàn thế giới.Nếu như là fan của môn thể thao này thì tất yếu bạn không thể bỏ qua Tap Sports Baseball cho Android.
Các đặc điểm chính của Tap Sports Baseball cho Android:

Chơi bóng với ngôi sao nổi tiếng:
Người chơi sẽ có cơ hội chiêu mộ và điều khiển những cầu thủ nổi danh xuất hiện từ những giải thi đấu bóng chày chuyên nghiệp toàn thế giới.
Tap Sports Baseball cho Android
Tap Sports Baseball cho Android
Tap Sports Baseball cho Android
Lối chơi dễ dàng:
Người chơi chỉ có chạm vào MH để vung gập và đánh bóng. Bạn sẽ có cơ hội tỏ ra năng lực quan sát của mình bằng việc căn thời gian vung gậy chuẩn xác. Nếu như thành công, một cú homerun là chắc chắn trong tầm cùng của bạn.Bên cạnh việc căn giờ chính xác, game thủ còn cần quan sát kỹ cả cầu thủ ném bóng của đối phương nữa. Đôi khi đối phương sẽ cố ý ném những đường bóng hỏng để bẫy bạn đánh trúng. Nên cẩn trọng và tỏ ra là mình ko nên dễ bắt nạt như vậy.
Chơi bóng với friend:
Tap Sports Baseball cho Android cho phép game thủ truy cập cùng Facebook, có thể đánh bóng chày với friend mình bất kì lúc nào, tại bất kì đâu. Bạn có thể gửi URL tài khoản chơi game của mình để mời friend với tham gia.Trải nghiệm trận thi đấu bóng chày nảy lửa:
Người chơi có thể tỏ ra năng lực tính toán và đầu óc chiến thuật của mình bằng những nước chạy trong một trận thi đấu bóng chày. Bạn nên quyết định lúc nào phải vung gậy mạnh để ăn homerun, lúc nào thì phải đánh cố để lên giành gôn, lúc nào thì phải cố tình ném bóng hỏng để đuổi khéo cầu thủ hoặc lúc nào thì phải đánh bóng bật ngược để câu giờ lên gôn.Nhất là, Tap Sports Baseball mô phỏng rất sát những trận thi đấu ngoài thực tế cùng những số liệu thi đấu được thống kê cặn kẽ, đầy đủ.Người chơi có thể tải và thưởng thức Tap Sports Baseball cho Android miễn phí hoàn toàn, tuy nhiên họ nên trả tiền để mua những món vật phẩm, đùm quà tặng cao cấp trong trò chơi.
Chú ý:

Để cài được ứng dụng cho Android từ mtaive.com bạn phải thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng ko nằm trên Google Play. Để thiết lập chức năng này bạn phải vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng ko xuất hiện từ Market).
Video giới thiệu Tap Sports Baseball cho Android:


Link Tải Tap Sports Baseball cho Android mới nhất:

Link dự phòng 1 (Hoạt động)